HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

Tiềm năng của công nghệ xoá xăm Laser tại Việt Nam

Thứ bảy, 13/01/2024, 09:34 GMT+7

Việc có cho mình một hình xăm trên cơ thể không chỉ là biểu hiện của nghệ thuật và còn là một dấu ấn của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, không phải lúc nào những hình xăm này cũng được duy trì mãi mãi. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về việc xóa xăm, công nghệ xoá xăm Laser, đặc biệt là với thiết bị tiên tiến NanoStar, đã mở ra những khả năng mới cho người dùng tại Việt Nam. 

Theo thống kê cập nhật mới nhất, có hàng triệu người tại Việt Nam đã sở hữu cho mình những hình xăm trên cơ thể. Điều này càng chứng tỏ về sự gia tăng đáng kể về sự yêu thích cũng như chấp nhận của cộng đồng đối với nghệ thuật xăm hình.

Nhu cầu xoá xăm ngày càng tăng cao 

Dù việc có hình xăm trên người mang lại vẻ đẹp nghệ thuật hơn với người sở hữu. Tuy nhiên, sẽ không thể tránh khỏi những thay đổi trong cuộc sống, sở thích, công việc,... Vì thế, nhu cầu xoá xăm cũng từ đó mà ngày càng gia tăng. 

Hiện tại, công nghệ xoá xăm phổ biến nhất vẫn là Laser. Trên thị trường có rất nhiều công nghệ Laser khác nhau. Ở mỗi loại sẽ có độ hiện đại, tác dụng điều trị, thời gian điều trị khác nhau. Hôm nay, Erada Việt Nam giới thiệu đến bạn một phiên bản hiện đại nhất của công nghệ xoá xăm bằng Laser - Công nghệ xoá xăm tiên tiến Q-Switched - Hạng mục cao nhất của NanoStar.

tiem-nang-cua-cong-nghe-xoa-xam-laser

Tiềm năng của công nghệ xoá xăm Laser tại Việt Nam

Công nghệ xoá xăm tiên tiến NanoStar

NanoStar là công nghệ xoá xăm tiên tiến nhất hiện nay của Asclepion, với công nghệ Q-Switched cao cấp, đưa công nghệ xoá xăm tại Việt Nam lên một tầm cao mới. Điểm độc đáo của NanoStar chính là khả năng kết hợp cùng lúc ND:Yag Laser và Yag KTP Laser trên một thiết bị, tăng cường hiệu suất và độ linh hoạt trong điều trị.

tiem-nang-cong-nghe-xoa-xam-laser-tai-viet-nam

Công nghệ xoá xăm tiên tiến NanoStar

Những điểm ưu việc giúp NanoStar trở thành lựa chọn hàng đầu trong xóa xăm

Độ Chính Xác Cao:

Sử dụng công nghệ Q-Switched cao cấp, NanoStar® kết hợp ND:Yag Laser và Yag KTP Laser, mang lại độ chính xác tối ưu trong quá trình xoá xăm.

Linh Hoạt Trong Điều Trị

Thiết bị này tích hợp với hai bước sóng: 1064 nm và 532 nm. Các bước sóng này mang lại cho bác sĩ sự linh hoạt để điều chỉnh các phương pháp điều trị một cách chính xác theo nhu cầu của bệnh nhân và với nhiều loại sắc tố màu (từ màu tối hơn đến màu đỏ).

Tiện Nghi Cho Bác Sĩ và Bệnh Nhân

Công nghệ Laser Q-Switched của NanoStar® không chỉ giúp loại bỏ xăm một cách hiệu quả mà còn giảm rủi ro tổn thương da, mang lại trải nghiệm thoải mái cho bệnh nhân.

Công nghệ xoá xăm Laser của NanoStar không chỉ là một phương pháp tiên tiến mà còn là cơ hội để những người muốn thay đổi hình ảnh của mình một cách an toàn và hiệu quả. Với sự kết hợp giữa nhu cầu ngày càng tăng về việc xóa xăm và công nghệ tiên tiến, NanoStar® hứa hẹn là bước đột phá quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc