HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

Thiết bị ADM

Nhu cầu tìm kiếm thiết bị giảm mỡ & săn chắc da toàn diện

Thừa cân và lão hóa đang là hai tình trạng vô cùng phổ biến trong thời đại phát triển hiện nay. Đây là một trong những hậu quả của việc lơ là trong chăm sóc da, tập luyện thể thao và chế độ ăn uống không điều độ. Do đó, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ đã cải tiến những liệu pháp trị liệu tiên tiến nhằm phục vụ nhu cầu giảm mỡ và chống lão hóa của khách hàng. Và một trong những công nghệ đột phá hỗ trợ giảm mỡ và săn chắc da toàn diện đang khiến nhiều trung tâm tìm kiếm và nghiên cứu chính là thiết bị ADM đến từ thương hiệu thiết bị thẩm mỹ Advance Beauty (Pháp).

Những tính năng vượt trội từ công nghệ ADM của Advance Beauty

Hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu khoa học về làn da, thương hiệu đến từ xứ sở Paris luôn hướng đến những mục tiêu cao nhất về công nghệ nhằm mang đến những sản phẩm làm đẹp hữu ích nhất cho khách hàng tiêu dùng đặc biệt là Clinic & Spa. Đặc biệt, Advance Beauty vô cùng tự hào với dòng công nghệ ADM với 04 thiết bị máy tiêu biểu như:

NEWS Sequential: thiết bị ưu ái dành riêng cho khách hàng đang có nhu cầu giảm béo và săn chắc cơ thể nhằm tạo lại đường nét cơ thể chuẩn mực. Thiết bị rất dễ dàng di chuyển bởi sự tối ưu hóa trong thiết kế. Hệ thống lưu trữ của các ứng dụng khác nhau hỗ trợ sử dụng thiết bị vô cùng tiện lợi với 5 dây kết nối và 12 miếng đệm thông minh.

DUOLIFT Sequential BCV: thiết bị là sự chọn lựa hoàn hảo với nhu cầu giảm béo và săn chắc không chỉ da mặt mà cả vùng cơ thể với sự kết hợp công nghệ hiện đại như sóng siêu âm tuần tự, RF và Luminology. Thiết bị gồm 7 đầu điều trị chuyên nghiệp và thiết kế nhỏ gọn, linh động thích hợp sử dụng tại cơ sở làm đẹp hay tại nhà.

DUOLIFT Sequential RCV: một bước tiến mới của công nghệ thẩm mỹ giúp xóa những khuyết điểm trên da bằng cách tái tạo đường nét cơ thể chuẩn mực. Thiết bị mang lại hiệu quả cao với nhu cầu giảm béo và săn chắc da cho mặt và cơ thể dựa trên công nghệ sóng siêu âm tuần tự, RF, Luminology. Ngoài ra, RCV là thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp với 7 đầu điều trị cùng thiết kế mẫu mã sang trọng rất phù hợp dành cho Spa & Clinic.

DUOLIFT Sequential BV: một thiết bị dành riêng cho vấn đề chống lão hóa và nâng cơ săn chắc da mặt với công nghệ ứng dụng từ sóng siêu âm tuần tự, RF, Luminology nhằm mục tiêu sáng tạo các liệu trình chăm sóc da mặt hoàn hảo nhất. Thiết bị gồm 4 đầu điều trị cùng thiết kế mẫu mã gọn nhẹ rất dễ dàng di chuyển và sử dụng tại cơ sở làm đẹp hoặc tại nhà.

Đơn vị phân phối công nghệ ADM độc quyền tại Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty cổ phần Erada Việt Nam được biết đến là một trong những đơn vị xuất sắc hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ y tế chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Advance Beauty (Pháp) trong đó có dòng sản phẩm công nghệ ADM vượt trội nhất hiện nay. ADM được đánh giá chính là giải pháp “điêu khắc hoàn mỹ” dành cho các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực Clinic & Spa và là một trong những dòng công nghệ hứa hẹn nâng tầm vẻ đẹp của người Việt.

Erada Việt Nam luôn nỗ lực hoàn thiện sứ mệnh nhằm mang lại sự đơn giản hóa trong nhiều liệu pháp làm đẹp hiện đại, cung cấp những sản phẩm thẩm mỹ chất lượng, hỗ trợ hiệu quả chăm sóc sắc đẹp toàn diện và cam kết đảm bảo sức khỏe cho khách hàng sử dụng.

Sắp xếp theo :
Hiển thị :