HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62

Điều khoản & điều kiện

Đây là những điều khoản và điều kiện mà Erada sẽ áp dụng đối với khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi qua mạng (từ nay gọi tắt là “Điều khoản mua hàng qua mạng”). Khi khách hàng mua sản phẩm của Erada qua mạng, khách hàng cần đồng ý với các Điều khoản mua hàng qua mạng của chúng tôi.

1.  Thông tin khách hàng

Khi đặt sản phẩm của chúng tôi qua website www.erada.vn, khách hàng sẽ phải cung cấp các thông tin cần thiết và thiết lập tài khoản mua hàng. Khách hàng có nghĩa vụ bảo mật tính riêng tư về thông tin của người sử dụng cũng như tài khoản và mật khẩu của quý khách. Erada Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào liên quan đến việc tài khoản của khách hàng bị sử dụng một cách trái phép.

 

2. Hàng hóa và giá cả

Mọi sản phẩm của Erada đều được hiển thị trên website của chúng tôi và được thể hiện rõ tình trạng sản phẩm (còn hàng hay hết hàng). Nếu bất kỳ sản phẩm nào theo yêu cầu của khách hàng mà không thể giao ngay lập tức, không có hàng hoặc có sự thay đổi về giá cả, hình thức, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng biết sớm nhất có thể. Hàng chỉ có sẵn để giao hàng tại Việt Nam. Nếu giao tại nước ngoài, chúng tôi sẽ liên hệ để làm việc trực tiếp với khách hàng.

 

3. Đơn vị tiền tệ

Giá cả các các mặt hàng trên trang của Erada sẽ được tính bằng tiền Việt Nam Đồng và giá này chỉ áp dụng tại Việt Nam.

 

4. Hình thức sản phẩm

Erada luôn cố gắng hết sức để thể hiện một cách chính xác các đặc tính hàng hóa về màu sắc, hình dạng sản phẩm và giá cả. Tuy nhiên, màu sắc và hình dạng hiển thị trên website phụ thuộc khá nhiều vào các thiết bị điện tử mà khách hàng đang dùng để truy cập mua hàng (đặc biệt là màu sắc). Vấn đề này khiến chúng tôi không thể đảm bảo về việc hình ảnh khách hàng thấy trên website là hình ảnh thực của sản phẩm. Do đó, Erada sẽ không chấp nhận bất kỳ đơn hoàn nào nếu có sự sai sót màu sắc và hình dạng sản phẩm ở mức độ khách quan. Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng biết về những lỗi như vậy ngay khi chúng tôi phát hiện được.

 

5. Chính sách giao hàng và thanh toán

Tham khảo thêm tại đây. 

 

6. Chính sách đổi trả hàng hóa

Tham khảo thêm tại đây. 

 

7. Chính sách đổi trả

Tham khảo thêm tại đây.

 

Lưu ý: Erada có quyền chỉnh sửa các điều khoản và điều kiện trên đây để phù hợp với chính sách và đường lối của công ty. Tất cả các điều chỉnh của chúng tôi đều sẽ được công bố trên website www.erada.vn.