HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

SKIN AURA

SKIN AURA® là một thiết bị thẩm mỹ ứng dụng công nghệ sóng điện từ RF thế hệ mới của Wellcomet®, tập trung vào các phương pháp điều trị chống lão hóa trực tiếp dựa trên sự tương tác của các tế bào mỡ ở lớp tiếp giáp với các cấu trúc bên trên của lớp hạ bì.

Thiết bị điều trị cá nhân và độc nhất dựa trên tình trạng làn da của mỗi khách hàng - phương pháp điều trị được điều chỉnh và có độ chính xác cao nhờ các đầu điều trị khác nhau của SKIN AURA®.


Nhà sản xuất: Wellcomet

Xuất xứ: Đức

Chuyên mục: Thiết bị thẩm mỹ

Liên hệ: 0949 79 79 89 | 0915 111 119
Giới thiệu thiết bị thẩm mỹ

Giới thiệu thiết bị thẩm mỹ

SKIN AURA® - CẢI TIẾN ĐIỀU TRỊ CHỐNG LÃO HÓA

BẰNG CÔNG NGHỆ SÓNG ĐIỆN TỪ RF CAO CẤP CỦA WELLCOMET®


SKIN AURA® là một thiết bị mạnh mẽ hoạt động trên màn hình cảm ứng với mật độ năng lượng tối đa là 25 J/cm2. Thiết bị sóng điện từ vô tuyến không xâm lấn và có thể được sử dụng quanh năm.

Với Hệ thống đo da thông minh, các phép đo trở kháng trong khu vực điều trị tương ứng được thực hiện trước mỗi lần áp dụng trị liệu. Điều này đảm bảo máy hoạt động an toàn trong quá trình điều trị. Các thông số riêng như mật độ năng lượng và thời lượng xung động có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào bằng màn hình cảm ứng.

 

Skin-Aura-thiet-bi-tham-my-RF-1

HỆ THỐNG THAY ĐỔI DỄ DÀNG


Mang tính cá nhân và độc nhất tựa như làn da của mỗi khách hàng của bạn, phương pháp điều trị được điều chỉnh và có độ chính xác cao nhờ các đầu phun khác nhau của SKIN AURA®.

HỆ THỐNG NAM CHÂM DỄ THAY ĐỔI đang chờ được cấp bằng sáng chế cho phép thay đổi nắp nhanh chóng dựa theo khu vực điều trị.

 

Skin-Aura-thiet-bi-tham-my-RF

ẤN PHẨM ĐÃ CÔNG BỐ


(1) Kruglikov IL (2015) Influence of layered skin structure on the distribution of radiofrequency currents in dermis and subcutaneous fat. AIP Advances :127122.

(2) Kruglikov IL (2016) Influence of the dermal thickness on the results of the skin treatment with monopolar and bipolar radiofrequency currents. Biomed Res Int 2016: ID 1953203. 

(3) Kruglikov IL (2016) Radiofrequente Ströme in der Ästhetischer Medizin: Status nascendi / Status quo. Kosmet Med 37: 94-103. 

(4) Kruglikov IL (2016) Dermale Adipozyten in Dermatologie und Ästhetischer Medizin: Fakten und Hypothesen. Kosmet Med 37: 52-59.

Tính năng thiết bị thẩm mỹ

Tính năng thiết bị thẩm mỹ

Skin-Aura-thiet-bi-tham-my-RF-4

CÔNG NGHỆ RF THẾ HỆ MỚI TỪ WELLCOMET®


Các phương pháp điều trị được biết đến từ trước đến nay trong ngành da liễu và thẩm mỹ tập trung chủ yếu vào lớp hạ bì.

Dựa trên các nghiên cứu khoa học mới nhất, công nghệ sóng điện từ RF không xâm lấn được cấp bằng sáng chế của Wellcomet® tạo nên một thế giới mới nơi mà các·phương pháp xử lý tiên tiến được phổ biến và cho phép điều trị một cách chính xác trong lớp ranh giới giữa TRUNG BÌ và HẠ BÌ, nơi thường bị bỏ quên. Trọng tâm của phương pháp điều trị sóng điện từ RF của Skin AURA® là kích thích phản ứng tế bào mỡ dưới da (dWAT-mô mỡ trắng ở da).

 

LỚP RANH GIỚI CỦA TẾ BÀO MỠ - MỤC TIÊU ĐIỀU TRỊ MỚI


Quá trình lão hóa da thường liên quan đến sự phân hủy của các chất béo tích tụ và những thay đổi trong quá trình xơ hóa cục bộ của mô. Việc giảm tế bào mỡ diễn ra bằng cách giảm các tế bào mỡ riêng lẻ, chết tế bào theo chương trình hoặc bằng cách tách biệt hóa các tế bào này thành các tế bào khác (ví dụ nguyên bào sợi). Các quá trình này luôn đi kèm với giảm thể tích cục bộ trong mô.

Skin-Aura-thiet-bi-tham-my-RF-te-bao

Thiết bị Skin AURA® hiện đại tập trung vào các phương pháp điều trị chống lão hóa trực tiếp dựa trên sự tương tác của các tế bào mỡ ở lớp tiếp giáp với các cấu trúc bên trên của lớp hạ bì.

Trong khi các sóng điện từ RF thông thường tập trung vào việc tân sinh collagen thông qua "làm nóng tại chỗ" hoặc gây ra "chấn thương vi mô" trên da, quy trình của Skin AURA® lại tập trung vào kích thích mục tiêu tế bào dWAT trong mô mỡ.

Với mục đích:

Hyperplasia (tăng sinh tế bào)

Hypertrophia (tăng khối lượng của tế bào)

Điều chỉnh chất nền ngoại bào xơ hóa

Do đó, trọng tâm của liệu trình sóng điện từ RF của Skin AURA® là làm nóng đúng lớp mô mỡ trên da, ranh giới giữa trung bì và hạ bì để có thể đạt được cải thiện rõ rệt về thể tích mô bằng cách tăng thể tích tế bào, số lượng tế bào tăng và hình thành mới các cấu trúc sợi.

 

ƯU ĐIỂM SO VỚI HỆ THỐNG RF THÔNG THƯỜNG 


SKIN AURA® RF

Skin-Aura-thiet-bi-tham-my-so-sanh-1

Hệ thống đo lường trở kháng trên da (sức đề kháng của da) trong quá trình điều trị trước mỗi xung động nhất định, cho phép kiểm soát chính xác năng lượng dùng trong khu vực điều trị đã được xác định từ trước và quá trình điều trị diễn ra một cách an toàn trong khu vực đó.

Các nắp Dễ dàng Thay đổi từ tính có thể được thay thế dễ dàng (# 1-3) và được áp dụng tùy vào tình trạng của da (da mỏng-dày) nhờ vào các điện cực khác nhau và sự tập trung của dòng sóng điện từ RF gần ranh giới mô hạ bì.

Trong lớp ranh giới này, các tế bào mỡ động đã được xác định vị trí. Những tế bào này không đại diện cho một khối lượng quán tính và có thể phản ứng khi đủ lượng nhiệt với sự mở rộng về khối lượng, tăng sinh tế bào và xơ hóa không gian ngoại bào.

 

HỆ THỐNG RF THÔNG THƯỜNG

Skin-Aura-thiet-bi-tham-my-so-sanh-1_1

Các hệ thống RF trước đây tập trung chủ yếu vào lớp biểu bì-hạ bì. Một vài hệ thống trong số đó sử dụng cái gọi là quy trình lặp lại, nơi các tổn thương vi mô sẽ dẫn đến sự tổng hợp collagen mới bằng nguyên bào sợi.

Các hệ thống RF trước đây tập trung chủ yếu vào lớp biểu bì-hạ bì. Một vài hệ thống trong số đó sử dụng cái gọi là quy trình lặp lại, nơi các tổn thương vi mô sẽ dẫn đến sự tổng hợp collagen mới bằng nguyên bào sợi.

Với tổng độ dày của lớp hạ bì ở vùng mặt chỉ 0,2-1,5 mm và sự sản sinh đồng thời ma trận metallicoproteinase phân hủy collagen để duy trì sự cân bằng trong mô liên kết, tuy nhiên hiệu quả thường ngắn hạn và còn hạn chế.

Thời gian nghỉ dưỡng dài do tác dụng phụ của thủ thuật cắt bỏ với biên độ cao.

Các ứng dụng sử dụng điện cực RF hình đĩa thường chứa nguy cơ bỏng da do mật độ dòng điện cao hơn. 

 

CÔNG NGHỆ CÁ NHÂN HÓA ĐIỀU TRỊ 


Dòng điện RF của Skin AURA® phù hợp với mọi loại da.

Quy trình này an toàn, ít tác dụng phụ và thời gian nghỉ dưỡng ít hơn.

Các phép đo tiền trị liệu giúp kiểm soát tốt quá trình điều trị và đảm bảo việc điều trị được hiệu quả và chính xác.

Có thể điều chỉnh thông số phù hợp với cá nhân trong quá trình điều trị bất cứ lúc nào và rất dễ thực hiện. 

Tùy thuộc vào kết cấu da ở vùng điều trị thích hợp (má, trán, v.v.), có thể điều chỉnh điện cực trong quá trình điều trị. Điều này được hỗ trợ bởi hệ thống EASY-CHANGE đang chờ cấp bằng sáng chế của Skin AURA®

Skin AURA® được trang bị một tay quay điện Lưỡng Cực và trong tương lai có thể được nâng cấp thành tay quay với công nghệ điện Tam Cực đã được cấp bằng sáng chế của Wellcomet®

Trọng lượng thấp và thiết kế công thái học của các tay quay sóng điện từ RF giúp quá trình điều trị trở nên dễ dàng hơn. 

Bằng cách sử dụng nắp dùng một lần, bạn luôn thực hiện việc điều trị với độ an toàn vệ sinh tối ưu cho kết cấu da.

Skin-Aura-thiet-bi-tham-my-RF-tay-cam

HỆ THỐNG TỪ TÍNH DỄ DÀNG THAY ĐỔI với nắp dùng một lần

Skin-Aura-thiet-bi-tham-my-RF-ca-nhan-hoa

 

 

1 BẰNG SÁNG CHẾ + 2 ĐƠN BẰNG SÁNG CHẾ


(1) CẤU HÌNH ĐIỆN CỰC, tùy thuộc vào độ dày của hạ bì. Để kích thích tối ưu các tế bào mỡ ở ranh giới các lớp. 

(2) NẮP DỄ DÀNG THAY ĐỔI với kẹp nam châm giúp thao tác nhanh chóng và hiệu quả, việc thay đổi nắp không quá phức tạp trong quá trình điều trị các vùng mặt khác nhau.

(3) ĐIỆN CỰC TRIPOLAR (tam cực) với chức năng HOT-SPOT tập trung (có sẵn dưới bản nâng cấp).

Skin-Aura-thiet-bi-tham-my-RF-SANG-CHE

 
Ứng dụng điều trị

Ứng dụng điều trị

Trẻ hóa da

Chống lão hóa

Xóa nhăn

Nâng cơ

Cải thiện màu da

Thu nhỏ lỗ chân lông

** Lưu ý: tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Video sản phẩm

Video sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

RF frequencies 0.5 MHz – 5 MHz
Intensity up to 25 J/cm2
Treatment modes pulsed
Outputs two galvanically separated outputs
Instrument safety Protection class I
Mains voltage, Power consumption 110-230 V ± 10%, 50-60 Hz, max 200VA
Mains fuses 250 V, 2 x T 1.0 A
Hand piece Weight without cable: 230g
Dimensions (H x W x D) 1150 x 350 x 430 mm
Weight 15,0 kg

Skin-Aura-thiet-bi-tham-my-RF

 

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN 

Để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của Erada!

Vui lòng điền thông tin vào mẫu dưới đây. Erada Việt Nam sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất! Xin cảm ơn!

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

THAO TÁC VẬN HÀNH SKIN AURA


Chú ý: Trước khi khởi động, hãy kiểm tra cáp nguồn một cách toàn diện. Không sử dụng cáp bị lỗi! Chú ý đến vị trí an toàn của cáp nguồn. Dây cáp sẽ không tạo ra nguy cơ vấp ngã. Đặt thiết bị sao cho có thể dễ dàng kéo dây nguồn ra. Bảo vệ các tay cầm khỏi hư hỏng cơ học. Không làm rơi tay cầm. Không áp dụng các dụng cụ cầm tay bị hư hỏng hoặc các nắp bị lỗi/bị tiêu hao. Tránh mọi sự xâm nhập của chất lỏng vào thiết bị. Để giảm nguy cơ bị điện giật, thiết bị này chỉ nên được kết nối với nguồn điện có dây nối đất. Chỉ nên sử dụng thiết bị theo Hướng dẫn sử dụng. Thiết bị chỉ nên được thiết lập bởi nhân viên được đào tạo.

 

1) Kết nối dây nguồn

Vui lòng xác minh rằng điện áp được chỉ định trên bảng định mức của thiết bị bằng với điện áp nguồn. Trước tiên, hãy kết nối dây nguồn được cung cấp với phích cắm nằm ở bảng điều khiển phía sau của thiết bị, sau đó kết nối phích cắm với ổ cắm điện.

 

2) Bật thiết bị

Nhấn công tắc nguồn “I/O” trên bảng điều khiển phía sau để bật thiết bị. Một thông điệp chào mừng với Logo WELLCOMET® được hiển thị trên màn hình trong ba giây. Tiếp theo, tên của thiết bị, phiên bản chương trình và các tùy chọn của menu chính (menu MAIN) được hiển thị.

Nếu không chạm vào màn hình trong 10 phút, thiết bị sẽ chuyển sang chế độ Chờ. Để kích hoạt màn hình cảm ứng, vui lòng nhấn nút “I/O” trên bảng điều khiển phía trước.

Skin-Aura-thiet-bi-tham-my-RF-man-hinh-start

Giao diện màn hình chính

 

3) Đầu cắm của tay cầm

Cắm các đầu nối của tay cầm vào ổ cắm nằm ở bảng điều khiển phía sau của thiết bị. Đảm bảo rằng các đầu nối đực và ổ cắm cái được vặn chặt với nhau để chúng không thể vô tình bị ngắt kết nối. WELLCOMET® khuyên bạn chỉ nên cắm và rút dây cực hàn sonotrodes sau khi đã tắt thiết bị. Ít nhất một tay cầm phải được kết nối với SKIN AURA. Thiết bị sẽ liên tục xác minh rằng các HP đã được kết nối. Thông báo lỗi được tạo trên màn hình nếu không có tay cầm nào được kết nối.

Quá trình điều trị có thể được khởi động và thông báo chỉ biến mất sau khi ít nhất một tay cầm đã được kết nối đúng cách với SKIN AURA.

 

4) Lựa chọn nắp và lắp đặt

Chọn nắp dùng một lần phù hợp với khu vực điều trị được chỉ định:

 • Nắp #1 - dành cho những vùng da “dày”, ví dụ: nếp gấp sâu ở rãnh mũi và má, cằm,…
 • Nắp #2 - dành cho những vùng da “tiêu chuẩn”, ví dụ: vùng má, môi trên,…
 • Nắp #3 - dành cho những vùng da “mỏng” che phủ cấu trúc xương, ví dụ: trán, vùng quanh mắt, cổ,...

Đầu phun HP 1 có cấu trúc đặc biệt chứa đầu nối nam châm , cho phép thay đổi nắp nhanh chóng trong quá trình điều trị bằng sóng điện từ RF. Mũ dùng một lần cũng có nam châm ở mặt sau. Mặt trước của chúng được bao phủ bởi màng bảo vệ.

Trước tiên, đặt nắp đã chọn vào khu vực đính kèm nắp của HP 1, lưu ý rằng vùng phình ra của nắp phải khớp với mũi trên HP 1. Nhấn nắp vào khu vực đính kèm của HP 1 cho đến khi bạn nghe thấy tiếng lách cách. Sau đó xóa màng bảo vệ ở mặt trước. Nắp đã sẵn sàng để tiến hành điều trị.

Skin-Aura-thiet-bi-tham-my-RF-trao-doi-nap-dung-1-lan

Mô tả cảnh trao đổi nắp dùng một lần

 

5) Menu cài đặt

Để xem phiên bản phần mềm, nhấn nút SETUP trong MAIN Menu (Menu Chính). Menu cài đặt cơ bản sẽ xuất hiện, có thể thiết lập các cài đặt như: Language (Ngôn ngữ) và Contrast (Độ tương phản).

 • Lựa chọn Language (Ngôn ngữ): Văn bản trên màn hình có sẵn các ngôn ngữ: German (Tiếng Đức) và English (Tiếng Anh). Để chọn ngôn ngữ mong muốn, nhấn nút tương ứng. Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách nhấn nút “BACK” (Quay lại).
 • Điều chỉnh Contrast (Độ tương phản): Có thể điều chỉnh cài đặt độ tương phản màn hình từ mức 0 đến 10. Để điều chỉnh cài đặt độ tương phản, nhấn nút “+” hoặc “-“ và xác nhận bằng cách nhấn nút "BACK" (Quay lại).

Đóng SETUP (Menu Cài Đặt) bằng cách nhấn nút "BACK". Bạn sẽ được chuyển đến menu MAIN (menu Chính). Tất cả các giá trị được chọn trong menu SETUP (Menu Cài Đặt) đều được lưu trữ và sẽ được duy trì ngay cả sau khi đã tắt thiết bị.

Skin-Aura-thiet-bi-tham-my-RF-man-hinh-ngon-ngu

Menu cài đặt cơ bản

 

6) Kiểm tra da

Nhấn nút “KIỂM TRA DA” để cung cấp các phương pháp đo da cần thiết để có thể chọn các thông số điều trị thích hợp.

Xịt một lượng nhỏ nước lên da và phân bổ nước đồng nhất trên khu vực điều trị.

Ấn nhẹ nắp lên da và nhấn nút bấm trên tay cầm thật lâu cho đến khi hoàn thành cả ba lần kiểm tra.

Skin-Aura-thiet-bi-tham-my-RF-kiem-tra-da-1

Trong quá trình kiểm tra, hệ thống sẽ tự động chứng minh độ tin cậy của dữ liệu đo được.

Nếu độ tin cậy thấp, hệ thống sẽ hiển thị thông tin sau (dựa trên một bài kiểm tra không hoàn thành):

Skin-Aura-thiet-bi-tham-my-RF-kiem-tra-da-2

Trong trường hợp này, vui lòng kiểm tra xem da có đủ độ ẩm hay không và lặp lại bước kiểm tra như mô tả ở trên.

Nếu bài kiểm tra da được thông qua hợp lệ, thông tin sau sẽ xuất hiện trên màn hình:

Skin-Aura-thiet-bi-tham-my-RF-kiem-tra-da-3

Sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển hướng về “Menu TREATMENT” (Menu Trị Liệu).

 

7) Menu điều trị

Trong menu này, tất cả các thông số điều trị liên quan có thể được điều chỉnh và nhập riêng lẻ.

Skin-Aura-thiet-bi-tham-my-RF-menu-dieu-tri

 

a) Chương trình

Với “-“ và “+”, bạn có thể chọn 1 trong 4 chương trình:

 • Program 1 - Chống lão hoá (Da nhạy cảm)
 • Program 2 - Chống lão hoá (Da thường)
 • Program 3 - Săn chắc da (Da nhạy cảm)
 • Program 4 - Săn chắc da (Da thường)

 

b) Loại điều trị

Đối với mỗi chương trình, bạn có thể chọn các loại điều trị:

 • Nhẹ;
 • Trung bình;
 • Mạnh.

 

c) Năng lượng

Năng lượng được cung cấp trên mỗi xung động sẽ tự động xuất hiện trên màn hình sau khi chọn loại điều trị. Giá trị của nó phụ thuộc vào nắp, chương trình và loại điều trị đã chọn.

Năng lượng này có thể được điều chỉnh thủ công với bước 1 J/cm2 trong suốt quá trình điều trị bằng các nút “-“ và “+”. Năng lượng tối đa trên mỗi chuỗi xung động là 15 J/cm2.

 

d) Xung

Năng lượng RF được phân phối trong chuỗi xung động chứa 9 xung. Độ rộng của các xung động đơn trong chuỗi xung động có thể được chọn trong khoảng từ 30 đến 80 mili giây với một bước 5 mili giây. Độ rộng xung động tiêu chuẩn là 30 mili giây.

 

e) Bắt đầu điều trị

Để bắt đầu điều trị, nhấn nút bấm trên tay cầm. Trong thời gian dòng điện từ RF được truyền đến da, bạn sẽ thấy vòng tròn lăn màu đỏ hiển thị với một số xung động điện từ RF được truyền bên trong. Nếu nhấn nút bấm lâu hơn thời gian cung cấp năng lượng, màu của vòng tròn sẽ chuyển sang màu trắng.

 

f) Thay đổi nắp trong quá trình điều trị

Nếu bạn chọn trị liệu ở nhiều khu vực vùng mặt, bạn cần phải thay nắp để đạt được kết quả điều trị tối ưu. Tháo nắp cũ và lắp nắp mới để điều trị các vùng da có độ dày khác nhau. Bạn sẽ tự động được chuyển hướng đến quy trình Kiểm tra da (s. 2.6) để thực hiện hiệu chỉnh. Sau khi hiệu chỉnh thành công, bạn sẽ tự động được chuyển hướng đến phần điều trị (s. 2.7).

 

Sau khi ngắt kết nối, không thể sử dụng nắp điều trị dùng một lần nữa!

 

8) Quy trình điều trị

Xịt một lượng nhỏ dung dịch tiếp xúc lên da và phân bổ dung dịch đều bên trên vùng điều trị. Ấn nhẹ nắp điều trị đã lắp vào da và nhấn nút bấm trên tay cầm. Để tăng hiệu quả điều trị, hãy lặp lại xung động 2-3 lần mà không di chuyển tay cầm.

Di chuyển HP sang khu vực tiếp theo và lặp lại quy trình được mô tả ở trên. Hãy cẩn thận chú ý các khu vực đơn lẻ hơi chồng lên nhau. Việc điều trị nên được thực hiện theo các đường thẳng trên toàn bộ khu vực điều trị bắt đầu từ đường dọc theo hướng của mặt. Một đường nên được lặp lại ít nhất ba lần. Việc điều trị sẽ kết thúc khi vẻ ngoài của làn da đạt đến "điểm chạm cuối cùng", thường là đỏ và sưng da.

SKIN AURA liên tục theo dõi sự tiếp xúc điện từ với da để cung cấp dòng điện RF thích hợp đến vùng điều trị. Nếu liên hệ không đủ, thông báo sau sẽ được hiển thị:

Skin-Aura-thiet-bi-tham-my-RF-man-hinh-loi

Để tiếp tục, hãy thêm một lượng nhỏ dung dịch tiếp xúc lên da. Sau khi khôi phục tiếp điểm, hệ thống sẽ tự động quay lại menu điều trị và có thể tiếp tục điều trị với các thông số điều trị tương tự.

Nếu không thể đạt được “điểm chạm cuối cùng” của làn da với các thông số đã điều chỉnh, thì bạn có thể làm các điều sau để đạt được điều đó:

 • Thay đổi chương trình từ “da nhạy cảm” sang “da thường” (nếu có thể);
 • Thay đổi loại điều trị thành “trung bình” hoặc “mạnh” (nếu có thể);
 • Tăng số xung bắn tĩnh lên 4-5.

Sau mỗi lần điều chỉnh mới, hãy hỏi người được điều trị xem liệu các thông số điều trị có dễ chịu với họ không.

 

9) Kết thúc trị liệu

Quá trình điều trị kết thúc sau khi đạt đến “điểm chạm cuối cùng” trên toàn bộ khu vực điều trị.

Ngắt kết nối và vứt bỏ nắp điều trị đã sử dụng sau khi bạn kết thúc điều trị.

Thiết bị thẩm mỹ cùng loại

Thiết bị thẩm mỹ đã xem