HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

Về Erada Việt Nam

Trải qua hơn 10 năm phát triển với những bước đi tiên phong, đầy sáng tạo trong ngành công nghiệp làm đẹp. Erada Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng thiết bị thẩm mỹ không xâm lấn công nghệ cao, đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới: Wellcomet (Đức), Mesoderm 2.0 - Acthyderm (Ý), Advance Beauty (Pháp), Endymed (Isarel), Asclepion Laser ( Đức)...với các dòng máy như:

  • Các thiết bị triệt lông, trị sẹo, máy giảm béo, máy cấp ẩm, máy nâng cơ - thon gọn, săn chắc, trẻ hóa da.
  • Cung cấp máy điều trị rối loạn sắc tố da, thiết bị làm đẹp mông-đùi, máy điều trị viêm da cơ địa, thiết bị tăng sinh mô liên kết.
  • Cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng cao EstheWhite & EstheShield (USA),…
  • Tư vấn setup Clinic & Spa, v.v...

Triết lý của Erada Việt Nam xoay quanh con người. Chúng tôi hiểu khách hàng của mình và không ngừng đổi mới trong việc cung cấp các dòng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, cũng như mang đến các giải pháp kinh doanh hiệu quả dành cho các phòng khám, bệnh viện, thẩm mỹ viện, spa/ công ty… kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Erada Việt Nam tin rằng tạo ra sự khác biệt để làm chất lượng sống của bạn tốt đẹp hơn - chính là điều mà chúng tôi hướng đến! Và hành trình này được bắt đầu bằng việc cung ứng các giải pháp thẩm mỹ hiện đại, mang đến hiệu quả chăm sóc sắc đẹp toàn diện.

 

MỤC TIÊU & SỨ MỆNH
______

 

ve-erada-viet-nam-giam-doc-muc-tieu

Mục tiêu

Trở thành một trong những công ty hàng đầu về phân phối thiết bị spa thiết bị thẩm mỹ và các sản phẩm liên quan đến thẩm mỹ ở cả trong và ngoài nước. 

ve-erada-viet-nam-giam-doc-su-menh

Sứ mệnh

Mang đến giải pháp công nghệ tiên tiến dành cho các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực Clinic & Spa, đơn giản hóa các quy trình làm đẹp, cung cấp sản phẩm thẩm mỹ chất lượng để mang đến hiệu quả chăm sóc sắc đẹp toàn diện và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Từ đó, góp phần “nâng tầm vẻ đẹp Việt Nam”.

chien_luoc_2

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
______

 

ve-erada-viet-nam-giam-doc-gia-tri-cot-loi-trach-nhiem

Trách nhiệm

Tiêu chí “sức khỏe cộng đồng” luôn là mối quan tâm hàng đầu của công ty chúng tôi. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm chất lượng và an toàn với người sử dụng.

ve-erada-viet-nam-giam-doc-gia-tri-cot-loi-cong-dong

Cộng đồng

Erada luôn cố gắng xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó và trách nhiệm để công ty không ngừng phát triển, từ đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước, tham gia các hoạt động giáo dục, tài trợ của quốc gia.

 

ve-erada-viet-nam-giam-doc-gia-tri-cot-loi-moi-truong

Môi trường

Để duy trì sự phát triển bền vững, chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ cân bằng sinh thái, giảm thiểu đến mức thấp nhất các tác động xấu đến môi trường bằng việc lựa chọn các dòng sản phẩm, thiết bị thân thiện với môi trường, tiết kiệm tài nguyên, ít hao tốn nhiên liệu.

 

ve-erada-viet-nam-giam-doc-gia-tri-cot-loi-van-hoa

Văn hóa

Xây dựng văn hóa công ty hòa đồng thân thiện và luôn hỗ trợ nhau cùng phát triển. Mỗi cá nhân đều có ý thức tôn trọng lẫn nhau và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tất cả đều hướng đến một mục tiêu chung đó là đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng.

 

ve-erada-viet-nam-giam-doc-gia-tri-cot-loi-uy-tin

Uy tín

Danh dự luôn là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt cho Quý khách hàng.

 

ve-erada-viet-nam-giam-doc-gia-tri-cot-loi-tien-bo

Tiến bộ

Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới tư duy, sáng tạo, cập nhật các công nghệ tiến bộ để áp dụng một cách hợp lý vào thị trường thẩm mỹ ở Việt Nam.

 

ĐỐI TÁC CỦA ERADA VIỆT NAM
_________

wellcomet-logo endymed-logo
mesoderm-logo asclepion_logo_nano_laser
ldm-logo esthemedica-logo
advance-beauty-logo miriqa-logo--768x221-640w