HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

Công nghệ LDM®

Nhu cầu tìm kiếm các thiết bị điều trị lão hóa và da liễu

Ngày nay, chăm sóc da là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người không riêng chỉ dành cho phái đẹp. Và tỉ lệ người mong muốn sở hữu một làn da căng mịn, săn chắc, sạch sẹo mờ thâm không tì vết là vô cùng to lớn do đó rất nhiều người tìm những cách từ điều trị da tại các cơ sở làm đẹp hay thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, nhiều chứng minh khoa học cho thấy rằng để đạt kết quả điều trị cao nhất, các phương pháp trị liệu lão hóa và da liễu cần áp dụng những công nghệ thiết bị thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay.        

Những tính năng vượt trội từ giải pháp công nghệ LDM của Wellcomet

Một trong những phương pháp điều trị lão hóa và da liễu hiện đại nhất không thể bỏ qua công nghệ LDM từ Wellcomet. Công nghệ LDM là một bước tiến mới trong công nghệ thẩm mỹ được xây dựng dựa trên các nguyên lý sóng âm tần số kép kết hợp khả năng kiểm soát linh hoạt các quy trình sản xuất và phá hủy bên trong mô liên kết đồng thời thực hiện các hiệu ứng hoạt động trên da phù hợp nhằm hỗ trợ tái tạo cấu trúc mô.  

Xem thêm thiết bị ADM

Với những tính năng vượt trội, tất cả dòng sản phẩm LDM đều được sử dụng rộng rãi và nhiều bác sĩ tin dùng trong nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện và phòng khám da liễu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Công nghệ LDM luôn cam kết hiệu quả thấy ngay sau lần điều trị, phương pháp trị liệu không xâm lấn, không gây đau sưng, có thể sử dụng quanh năm, thích hợp với mọi loại da hay ở nhiều khu vực địa lý khác nhau và dễ dàng kết hợp với các liệu pháp điều trị khác... Hiện nay LDM có các dòng công nghệ nổi bật như sau:

LDM-MED: ứng dụng công nghệ LDM tích hợp sóng âm tần số kép gần 10 MHz. LDM-MED hoàn toàn phù hợp với bất kì mục đích điều trị lão hóa và da liễu dành cho mặt và cơ thể khi tích hợp nhiều liệu pháp chăm sóc da khác nhau.

LDM-ECO: ứng dụng công nghệ LDM có thể tác động kiểm soát các phân tử sinh học như MMPs, HSP phù hợp với mục đích kiểm soát lão hóa và cải thiện cấu trúc da vô cùng tuyệt vời. Chăm sóc da cùng LDM-ECO sẽ hỗ trợ phát huy hiệu quả của mỹ phẩm so với những dòng máy siêu âm khác.  

LDM SMART: ứng dụng có thể tích hợp hoàn hảo với những liệu pháp điều trị tần số và ánh sáng, tiêm chích và chất làm đầy được ứng dụng trong nhiều liệu trình như nâng cơ săn chắc, xóa nhăn, trẻ hóa da, điều trị mụn, mọi loại sẹo, nâng mô liên kết...

Đơn vị phân phối công nghệ LDM độc quyền tại Việt Nam

Công ty cổ phần Erada Việt Nam vinh hạnh là nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ y tế chính hãng từ nhiều thương hiệu hàng đầu trong ngành như Wellcomet (Đức) trong đó có dòng sản phẩm công nghệ LDM vượt trội nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, Erada Việt Nam tự hào là đơn vị đã mang đến những giải pháp kinh doanh hiệu quả cho nhiều công ty/doanh nghiệp đang hoạt động thuộc lĩnh vực liên quan đến làm đẹp.  

Sắp xếp theo :
Hiển thị :