HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

Thân hình Quyến rũ - Săn chắc với EndyMed | Bí mật từ công nghệ “triệu đô”

Thứ ba, 11/02/2020, 14:21 GMT+7

Cơ thể thon gọn, sắc chắc và làn da mịn màng là mơ ước không còn là của riêng phái nữ. EndyMed giúp bạn trong việc điều trị làm thon gọn cơ thể, săn chắc mịn màng làn da lão hóa bằng tác động nhiệt hướng tới các vùng da lớn của cơ thể như: đùi, bụng, mông hay các vùng da nhỏ hơn như: cổ, hàm dưới, cánh tay, ngực, đầu gối… Với Endy Med, đây không phải là liệu pháp bề mặt, mà là tác động trực tiếp vào cấu trúc nền của da, giúp duy trì tuổi trẻ của làn da từ sâu bên trong.

thon-gon-san-chac-da-endymed-3

Hình ảnh Trước - Sau khi khách hàng điều trị thon gọn - săn chắc da EndyMed với 8 lần thực hiện. Hiệu quả được kiểm nghiệm lâm sàng.

Là công nghệ điều trị không xâm lấn với hiệu quả tương đương phẫu thuật, EndyMed được FDA công nhận về hiệu quả trị liệu. Mọi liệu trình điều trị thon gọn cơ thể với EndyMed đều được dựa trên công nghệ độc quyền 3DEEP RF giúp định hình và săn chắc làn da, nhờ cơ chế tác động nhiệt vào các sợi collagen nơi tầng hạ bì và trung bì của da, giúp nâng đỡ cấu trúc nền của da đồng thời tăng sinh collagen cũng như elastin trong cơ thể.

thon-gon-san-chac-da-endymed-2

EndyMed có tác động tuyệt vời trong việc làm thon gọn sắc chắc cơ thể nhờ công nghệ độc quyền 3DEEP RF

Tất nhiên, tùy vào tình trạng da và vùng da điều trị thon gọn - săn chắc cơ thể, bác sĩ có thể điều chỉnh thiết bị theo các ứng dụng và vùng trị liệu khác nhau thông qua tay cầm được thiết kế sẵn cho dòng máy EndyMed như:

 • Tay cầm Nhỏ (Small): Dùng để điều trị vùng da bị chùng nhão, chảy xệ ở các khu vực có tiết diện nhỏ như: quanh rốn, cổ, cánh tay, đầu gối. Độ sâu thâm nhập: 0,4cm
 • Tay cầm Lớn (Large): Thiết kế chuyên dùng cho điều trị da lão hóa, chảy xệ với diện tích điều trị lớn hơn. Độ sâu thâm nhập: 1,1 cm
 • Tay cầm Contour: Được thiết kế đặc biệt trong điều trị giảm mỡ dưới da và tạo đường nét cơ thể. Độ sâu tác động: 2,6 cm
 • Tay cầm Shaper: Sử dụng hiệu quả cho săn chắc cơ thể, tạo hình và giảm mỡ dưới da. Độ sâu tác động: 1,1 cm
 • Tay cầm Mini – Shaper: Công nghệ RF tập trung sử dụng cho điều trị vùng quai hàm, dưới cằm, xương hàm, cánh tay và mũi. Độ sâu tác động: 0,7cm

thon-gon-san-chac-da-endymed

Cách thức hoạt động

Khi sóng 3DEEP RF được đưa vào da thông qua các tay cầm, nguồn năng lượng lý tưởng từ 52-55 độ C sẽ đi sâu xuống da theo cơ chế “sóng sau đè sóng trước”. Nhiệt lượng không tập trung vào bề mặt da, mà tác động trực tiếp vào tầng dưới da; do đó sẽ không gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn nào, và bạn cũng không cần đến hệ thống làm mát như thế hệ máy điều trị căng da xóa nhăn đời cũ. Tác động nhiệt giúp làm săn chắc các sợi collagen bị chùng nhão, đồng thời kích thích cơ thể sản sinh collagen và elastin cho làn da được căng bóng, cơ thể thon gọn hơn trước.

dieu-tri-seo-voi-endymed-5

Tác động của sóng 3DEEP RF theo cơ chế "sóng sau đè sóng trước" giúp nhiệt lượng được tập trung vào tầng điều trị và không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho bề mặt da.

Nói về hiệu quả điều trị giúp săn chắc cơ thể bằng EndyMed, tiến sĩ Daniel Cassuto – Giáo sư trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo da tại Đại học Catania (Ý) cho biết: Cách thức kiểm soát năng lượng 3Deep RF trong thiết bị EndyMed được nâng tầm một cách tinh vi so với dòng thế hệ cũ. Với 3Deep, nó tác động buộc năng lượng chạm tới độ sâu của lớp bì mà không hề gây ra bất cứ sự khó chịu nào trên bề mặt da. Chế độ cài đặt phù hợp và việc điều trị đa đang giúp: xóa nhăn – săn chắc - thon gọn cơ thể với hiệu quả lên tới 200% so với các dòng thiết bị điều trị lão hóa đời cũ. Đây là điều đặc biệt chỉ có ở EndyMed.

thon-gon-san-chac-da-endymed-1

Hiệu quả điều trị

 • Vùng da bị chùng nhão, chảy xệ được phục hồi nhờ tác động của các sợi collagen và elastin được thiết lập lại.
 • Da mịn màng, săn chắc, thân hình quyến rũ hơn.
 • Không gây ra sự khó chịu cho khách hàng trong quá trình điều trị.
 • Thời gian điều trị nhanh chóng.
 • Không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.
 • Điều trị được trên mọi vùng da, bộ phận nhỏ/ lớn của cơ thể.

thon-gon-san-chac-da-endymed-4

Hình ảnh Trước - Sau khi điều trị giúp săn chắc - thon gọn vùng bụng bằng EndyMed với 6 lần điều trị.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY!

Hiệu quả điều trị săn chắc cơ thể với EndyMed cũng như mức độ an toàn cho làn da đã được FDA (Mỹ) và CE (Châu Âu) công nhận. Công nghệ làm thon gọn - săn chắc cơ thể EndyMed do Erada nhập khẩu và phân phối. Nếu bạn có nhu cầu hay bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Erada Việt Nam

 • Địa chỉ: 408 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62
 • Email: info@erada.vn
Ý kiến bạn đọc