HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

Những đặc điểm tay cầm LDM Med bạn nên biết

Thứ hai, 05/02/2024, 17:24 GMT+7

LDM Med có bao nhiêu tay cầm?

LDM®-MED là một công nghệ tiên tiến được phát triển đặc biệt để điều trị các tình trạng thẩm mỹ và da liễu khác nhau. LDM là công nghệ sóng siêu âm tần số kép liên kết các tần số khác nhau lên đến 10 MHz trong 1 sóng LDM®, do đó luân phiên giữa hai tần số lên đến 500 lần mỗi giây. Có hai sự kết hợp sóng trong máy LDM®-MED – sóng âm với tần số 1 và 3MHz cũng như sóng âm với tần số 3 và 10MHz. Với sự kết hợp 2 sóng như vậy, tay cầm LDM Med cũng được thiết kế với 2 tay cầm với 2 tần số kép chuyên biệt, nhằm tối ưu khả năng điều trị cho thiết bị.

tay-cam-ldm-med

Những đặc điểm của tay cầm LDM Med

Thiết kế tay cầm LDM Med có gì đặc biệt?

Tay cầm LDM với thiết kế hiện đại, được làm từ chất liệu Titan nhằm tối ưu khả năng tiếp xúc của thiết bị với da. Bên cạnh đó, chất liệu này có nhiều ưu điểm vượt trội nên được sử dụng nhiều trong các thiết bị y tế, thẩm mỹ. Đặc biệt, tay cầm LDM với chất liệu Titan có khả năng chống ăn mòn tự nhiên, giúp thiết bị luôn được như mới sau quá trình sử dụng.

Đặc điểm của tay cầm LDM Med

LDM Med với 2 tay cầm chuyên biệt, mỗi tay cầm đi kèm với một tần số sóng siêu âm kép khác nhau. Mang lại hiệu suất chăm sóc hiệu quả cho mọi tầng da.

tay-cam-ldm-med_1_1

Đặc điểm tay cầm LDM Med

Tay cầm LDM Med tần sóng 3 - 10MHz: Tay cầm có thiết kế với đèn màu xanh, độ xuyên sâu tác động dưới da nông hơn. Có công suất tối đa là 1W, vì thế, độ nóng của tay cầm này tác động lên da sẽ thấp hơn. Công nghệ LDM có tần số kép 3 - 10MHz với độ sâu thấm thấu gần 0.3cm, từ đó dưỡng chất hầu như được hấp thụ hoàn toàn vào các lớp da phía trên.

Tay cầm LDM Med tần sóng 1 - 3MHz: Tay cầm có thiết kế với ánh đèn màu cam vàng, với tần sóng 1 - 3MHz, nên độ xuyên sâu dưới da cao hơn. Công suất tối đa của tay cầm là 3W, vì thế mà độ ấm nóng tác động trên da cũng cao hơn. Các sóng âm của tay cầm này có thể xâm nhập một cách hiệu quả vào trong cơ thể đến độ sâu vài centimet, bên dưới các lớp biểu bì và da - là nơi diễn ra các quá trình lão hóa chính trong cơ thể.

LDM Med với sự linh hoạt, hiệu quả và tính năng tiên tiến. Cùng với bộ đôi tay cầm LDM Med hoàn hảo, đã một lần nữa khẳng định đây là thiết bị cần có cho mỗi cơ sở thẩm mỹ.

Đơn vị phân phối độc quyền thiết bị LDM MED

Nếu cơ sở thẩm mỹ của bạn đang tìm kiếm một phương pháp điều trị, trẻ hoá da tiên tiến, không xâm lấn và mang lại kết quả nhanh chóng, LDM®-MED là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy sở hữu ngay LDM để mang đến sự trẻ trung và khỏe mạnh cho làn da của khách hàng bạn. Liên hệ với Công Ty Cổ Phần Erada Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết về LDM!

Ý kiến bạn đọc