HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

Nguồn gốc xuất xứ công nghệ sóng âm tần số kép LDM

Thứ sáu, 26/01/2024, 13:20 GMT+7

Nguồn gốc xuất xứ công nghệ sóng âm tần số kép LDM được xem như bảo chứng cho chất lượng cũng như sự hiệu quả của công nghệ LDM. Cùng Erada Việt Nam khám phá nguồn gốc của công nghệ sóng âm tần số kép LDM ưu việt như thế nào nhé!

nguon-goc-xuat-xu-ldm

Nguồn gốc xuất xứ công nghệ sóng âm tần số kép LDM

Công Ty Nemectron: 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu về sóng siêu âm

Nguồn gốc xuất xứ công nghệ sóng âm tần số kép LDM bắt đầu từ công ty Nemectron, một đơn vị có gần 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu về sóng siêu âm. Tự hào là đối tác cung cấp thiết bị vật lý trị liệu cho Quân Đội và đội Thể Thao Olympic của Đức, Nemectron đã đặt nền móng cho hiểu biết sâu rộng về ứng dụng của sóng siêu âm trong y tế và thể dục thể thao.

Wellcomet - Sự đột phá của công nghệ cao trong y tế và làm đẹp

Năm 2003, Wellcomet ra đời với sứ mệnh mang lại những sản phẩm sử dụng công nghệ cao trong lĩnh vực y tế và làm đẹp. Được xây dựng trên nền tảng kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc, Wellcomet đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi uy tín trong ngành công nghiệp này.

Năm 2011, LDM đánh dấu bước chân đầu tiên vào thị trường Châu Á thông qua sự kiện thành lập Wellcomet Asia Co., Ltd. tại Hàn Quốc. Điều này không chỉ là một bước đi mở rộng quy mô mà còn là cam kết chiếm lĩnh toàn bộ thị trường Châu Á, đưa công nghệ LDM® đến với những người đam mê vẻ đẹp và sức khỏe trong khu vực.

xuat-xu-LDM

Xuất xứ LDM - Bảo chứng cho chất lượng của công nghệ sóng siêu âm tần số kép LDM.

Người đứng sau sự phát triển và thành công của công nghệ sóng âm tần số kép LDM® chính là Tiến sĩ Ilja Kruglikov, một chuyên gia với bề dày kiến thức vững về Vật lý Sinh học. Ông là Giáo sư của Học Viện Công nghệ Karlsruhe, một trong những cơ sở giáo dục và nghiên cứu hàng đầu ở Đức.

Tiến sĩ Ilja Kruglikov không chỉ là người phát minh công nghệ LDM mà còn là Cố vấn Khoa học cho các tạp chí quốc tế hàng đầu như "Beauty Forum" và "Cosmetic International". Sự hợp tác chặt chẽ của ông với các Bác sĩ và trường đại học nổi tiếng như Đại học Heidelberg đã tạo ra những đột phá đáng kể trong lĩnh vực thẩm mỹ và y tế.

nguon-goc-xuat-xu-ldm

LDM - Công nghệ sóng siêu âm tần số kép độc quyền từ Đức

Với bề dày về lịch sử phát triển cũng như kinh nghiệm của Wellcomet trong nghiên cứu và phát triển các thiết bị trong lĩnh vực thẩm mỹ. Có thể thấy, chất lượng của LDM không chỉ đến từ xuất xứ uy tín, mà còn là kết quả của sự nghiên cứu đột phá và sự đam mê của các chuyên gia hàng đầu. Thiết bị LDM không chỉ là sản phẩm, mà là biểu tượng của sự xuất sắc và cam kết với sức khỏe và vẻ đẹp, chinh phục người tiêu dùng thông qua công nghệ sóng siêu âm tần số kép LDM độc quyền từ Đức.

Ý kiến bạn đọc