HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

Phát tặng 1000 chai nước rửa tay sát khuẩn miễn phí phòng dịch Corona

Thứ tư, 04/03/2020, 13:32 GMT+7

Trước diễn biến phức tạp do chủng virus Corona gây ra, Công ty cổ phần Erada Việt Nam kết hợp cùng công ty Gene World phát tặng 1000 chai nước rửa tay sát khuẩn miễn phí.

Ông Phan Văn Tiệp – TGD Erada cho biết: “Sau kỳ nghỉ Tết, chiều hướng bệnh dịch Corona diễn biến phức tạp. Người dân đổ xô đi mua khẩu trang và nước rửa tay với giá đắt, thậm chí không có hàng. Ngay từ những ngày đầu tháng 2, Erada đã tiến hành phát tặng 500 hộp khẩu trang y tế miễn phí; và trong đầu tháng 3 này, Erada kết hợp với Gene World tiến hành phân phát 1000 chai nước rửa tay sát khuẩn. Tất cả chỉ với một hy vọng góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, phòng tránh bệnh dịch do virus corona gây ra”. Xem bài viết Vaccine moderna của nước nào

phat-tang-nuoc-rua-tay-sat-khuan-mien-phi-corona-7

Chiến dịch “Vì sức khỏe cộng đồng” là một trong những giá trị cốt lõi của Erada Việt Nam ngay từ khi thành lập và phát triển. Không chỉ mang đến những công nghệ thẩm mỹ, mỹ phẩm chất lượng và an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người dùng, Erada còn thực hiện các chương trình xã hội, đóng góp vào sự phát triển của quốc gia.

  • Địa điểm nhận nước rửa tay sát khuẩn: Erada Việt Nam - Tòa nhà TF – 408 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP.HCM
  • Thời gian: Bắt đầu từ ngày 4/3/2020 cho đến khi phát hết.

"Chúng tôi hy vọng việc làm này góp phần giảm bớt áp lực và tâm lý lo lắng của người dân do sự khan hiếm nước rửa tay sát khuẩn hiện nay. Mong rằng sự chia sẻ dù nhỏ nhưng có thể chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh" - ông Phan Văn Tiệp chia sẻ thêm.

Hiện tại, Erada đang tiến hành phát 1000 chai nước rửa tay sát khuẩn tại văn phòng của công ty. Dưới đây là hình ảnh phát tặng trong ngày đầu tiên. Xem thêm Gel rửa tay khô Alita

phat-tang-nuoc-rua-tay-sat-khuan-mien-phi-corona-1

phat-tang-nuoc-rua-tay-sat-khuan-mien-phi-corona

phat-tang-nuoc-rua-tay-sat-khuan-mien-phi-corona-2

phat-tang-nuoc-rua-tay-sat-khuan-mien-phi-corona-3

phat-tang-nuoc-rua-tay-sat-khuan-mien-phi-corona-4

phat-tang-nuoc-rua-tay-sat-khuan-mien-phi-corona-5

phat-tang-nuoc-rua-tay-sat-khuan-mien-phi-corona-8

 

Công Ty Cổ Phần Erada Việt Nam

  • Địa chỉ: 408 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62
  • Email: info@erada.vn
Ý kiến bạn đọc