HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

Chúc mừng Belmont Aesthetic Spa & Clinic sở hữu công nghệ Endymed Pure 2.0

Thứ ba, 12/03/2024, 10:22 GMT+7

Xin chúc mừng buổi lễ chuyển giao công nghệ Endymed Pure giữa Erada Việt Nam và Belmont Aesthetic Spa & Clinic diễn ra thành công rực rỡ.

Vào ngày 11/3 vừa qua, Erada Việt Nam đã tổ chức sự kiện chuyển giao hoành tráng tại khách sạn Oakwood Số 17/35 Đường Đại Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Sự kiện chuyển giao công nghệ hiện đại Endymed Pure 

Sự kiện chuyển giao công nghệ độc quyền 3Deep RF - Endymed Pure 2.0 được tổ chức với sự quan tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng. Đây cũng là dịp để kết nối và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa các chuyên gia làm đẹp, kỹ thuật viên và đơn vị phân phối thiết bị thẩm mỹ.

chuyen-giao-cong-nghe-endymed-pure_1

chuyen-giao-cong-nghe-endymed-pure_2

Sự kiện chuyển giao công nghệ hiện đại Endymed Pure 

Sự kiện đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng và phấn khích, nơi mọi người có cơ hội học hỏi và trao đổi về những xu hướng, công nghệ và dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến nhất. Điều này đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao kiến thức và chất lượng dịch vụ trong ngành làm đẹp tại Hà Nội.

Suốt buổi sự kiện không chỉ đơn thuần là đơn vị phân phối mà Erada Việt Nam còn là người đồng hành tận tâm với quý khách hàng của mình. Chúng tôi đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về công nghệ 3Deep RF 

EndyMed Pure 2.0 – Bước tiến mới nhất trong sự phát triển của hệ thống điều trị RF

Công nghệ 3DEEP® RF của EndyMed Pure 2.0 là sự cải tiến vượt trội của công nghệ RF. Dựa trên nền tảng năng lượng sóng vô tuyến RF đa cực, thiết bị mang dòng năng lượng RF có kiểm soát, tập trung sâu vào trong da mà không có bất kỳ đau đớn hoặc rủi ro nào. 

Khác với công nghệ RF đơn cực hoặc lưỡng cực thông thường, có khả năng gây đau hoặc tổn thương cho lớp biểu bì. Tay cầm của EndyMed có khả năng điều khiển độ sâu tác động ở lớp biểu bì với mức độ năng lượng từ 55 ̊C đến 60 ̊C. Điều này mang đến hiệu quả kích thích sản sinh collagen mà không gây ra bất kỳ đau đớn hay tổn thương nào cho mô.

chuyen-giao-cong-nghe-endymed-pure-hien-dai

Bước tiến mới nhất trong sự phát triển của hệ thống điều trị RF

EndyMed Pure 2.0 mang đến các phương pháp điều trị mạnh mẽ và hiệu quả hơn bao giờ hết, cung cấp khả năng làm săn chắc da, trẻ hóa, giảm nếp nhăn không xâm lấn, giảm béo không phẫu thuật, tái tạo bề mặt da, tạo đường nét, điều trị sẹo mụn... cùng ứng dụng RF Microneedling cho mặt và cơ thể.

cong-nghe-endymed-pure

EndyMed Pure 2.0 mang đến các phương pháp điều trị mạnh mẽ và hiệu quả

Erada Việt Nam đã chuyển giao những sản phẩm cao cấp cùng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay tới Belmont. Chúng tôi tin rằng những công nghệ hiện đại này sẽ giúp khách hàng tại Belmont giữ gìn nhan sắc, luôn trẻ đẹp theo thời gian.

Ý kiến bạn đọc