HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

Erada Việt Nam tham dự sự kiện “Thiên sứ nhan sắc"

Thứ tư, 20/12/2023, 13:25 GMT+7

Ngày 16/12 vừa qua, Erada Việt Nam vinh dự là một trong những khách mời đặc biệt tại sự kiện “Thiên sứ nhan sắc" được tổ chức bởi TT Lin Beauty

Erada-viet-nam-tham-du-su-kien-thien-su-nhan-sac-1

Đại diện Erada Việt Nam và TT Lin Beauty cùng các đối tác khác tại sự kiện

Trong suốt nhiều năm liền không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, TT Lin Beauty là thương hiệu luôn tiên phong đi đầu trong nghiên cứu, đổi mới và liên tục cập nhật các công nghệ hiện đại bậc nhất Thế giới trong ngành thẩm mỹ làm đẹp hiện đại không xâm lấn. Và hành trình đó, không thể thiếu sự góp mặt của Erada Việt Nam.

Erada-viet-nam-tham-du-su-kien-thien-su-nhan-sac-2

Erada Việt Nam tại sự kiện "Thiên sứ nhan sắc"

Là một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị thẩm mỹ, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cao cấp, tư vấn setup clinic/spa. Erada Việt Nam đã đồng hành cùng TT Lin Beauty và là một trong những đối tác thân thiết của đơn vị này.

Sự kiện mang thông điệp "Chạm Nhan Sắc - Đón Tài Lộc" đã thu hút đông đảo khách mời và khách hàng yêu thích làm đẹp. Erada Việt Nam hân hạnh được đồng hành và chia sẻ niềm vui với TT Lin Beauty trong những hoạt động hấp dẫn và các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, mang đến trải nghiệm làm đẹp hiện đại và độc đáo.

Erada-viet-nam-tham-du-su-kien-thien-su-nhan-sac

Sự kiện với thông điệp "Chạm nhan sắc - Đón tài lộc"

Vinh dự là một trong những khách mời đặc biệt tại sự kiện, Erada Việt Nam chúc TT Lin Beauty đón một năm mới nhiều thành công và hy vọng rằng sự hợp tác giữa Erada Việt Nam và TT Lin Beauty sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Ý kiến bạn đọc