HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62
  • Tiếng Việt
  • English

Các Nhà Sản Xuất Thiết Bị Thẩm Mỹ Uy Tín

Thứ tư, 24/07/2019, 13:00 GMT+7

Erada Việt Nam đơn vị nhập các thiết bị thẩm mỹ, thiết bị y tế, spa và phân phối cho thị trường trong nước cũng như nước ngoài. Sau đây là các nhà sản xuất thiết bị spa hàng đầu trên thế giới với các dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao hiện đang có tại Erada Việt Nam. Sau đây chúng ta cùng sơ lược về từng nhà sản xuất nhé.

cung-cap-thiet-bi-tham-my

Nhà sản xuất thiết bị thẩm mỹ GTG Wellness

Thành lập vào năm 1999 tại Hàn Quốc, sản phẩm công nghệ của GTG được cả thế giới công nhận về chất lượng cũng như mẫu mã. Và sản phẩm thiết bị thẩm mỹ được 50 nước đón nhận: Mỹ, Châu Âu, Trung Đông cũng như Châu Đại Dương và phân phối cho thị trường Việt Nam. Và GTG là đơn vị sản xuất tiên phong trong trong việc cung cấp thiết bị thẩm mỹ  làm đẹp.  Với các công nghệ: điều trị nám, thâm và các bệnh ngoài da với ND Yag Laser, hay giảm béo với Laser Diode, hoặc Hifu nâng cơ hiệu quả, Rf công nghệ điều trị mụn cũng nhu thu nhỏ lỗ chân lông.

Các sản phẩm nổi bật của GTG đang có mặt tại Erada Việt Nam

Vẻ đẹp sáng tạo mà bạn có thể khám phá trong nhà sản xuất thiết bị thẩm mỹ ILOODA

CÔNG TY TNHH ILOODA Được thành lập vào năm 2006 tại Hàn Quốc. Sự ra đời của Ilooda như là làn song mới cho hệ thống công nghệ thẩm mỹ laser mới. Và là nhà sản xuất thiết bị y tế chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên trực tiếp nghiên cứu, phát triển từ trung tâm nghiên cứu và sản xuất các hệ thống cho da, làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ và các lĩnh vực nha khoa.  

thiet-bi-tham-my-erada-viet-nam

ILOODA với mong muốn trở thành một công ty cung cấp thiết bị tốt nhất cho spa, thẩm mỹ viện với chất lượng sản phẩm ngày càng cải tiến không ngừng và chuyển giao công nghệ đó tới tay người tiêu dung, trong đó có Erada Việt Nam.

Các sản phẩm chủ lực của ILOODA

Nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ y tế spa SharpLight

Là công ty đi đầu trong việc phát triển công nghệ thẩm mỹ y học., SharpLight thiết kế sản phẩm dựa trên ánh sáng và laser không xâm lấn, hiệu quả trong quá trình điều trị. Và là đơn vị cung cấp sản phẩm cho các doanh nghiệp ngành thẩm mỹ tại Canada cũng như các nước trên thế giới.

SharpLight đưa đến giải pháp kinh doanh ngành công nghệ thẩm mỹ cách toàn diện. Không chỉ là nhà sản xuất, SharpLight khởi đi từ môi trường doanh nghiệp lâm sàn trước khi thành lập công ty vào năm 2004. SharpLight là một phần của Tập đoàn Laser Mỹ (AML), sở hữu chuỗi lớn nhất của các phòng khám thẩm mỹ ở Israel; Và SharpLight hiện đang sở hữu một đội ngũ các kỹ sư R & D được quốc tế công nhận, cũng như các chuyên gia lâm sàng và tiếp thị có trình độ cao.

Các sản phẩm thiết bị thẩm mỹ y tế spa SharpLight

Nhà sản xuất thiết bị spa Wellcomet GmbH

Được thành lập vào năm 2003, Wellcomet GmbH đặt mục tiêu phát triển và phân phối các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu nhằm mang lại kết quả tuyệt với và bền vững trong lĩnh vực y tế và thẩm mỹ.

Sản phẩm Wellcomet phát triển nhờ vào bí quyết khoa học lâu dài được công nhận của đối tác Tiến sĩ Ing. RER. nat. Habil. Ilya Kruglikov. Ông là Cố vấn khoa học cho các tạp chí quốc tế như "Diễn đàn sắc đẹp" và "Mỹ phẩm quốc tế" và kết hợp làm việc chặt chẽ với các bác sĩ và trường đại học nổi tiếng như Heidelberg.

Trong tương lai Wellcomet với mục tiêu nghiên cứu và phát triển sản phẩm đạt tiêu chuẩn và hiệu quả cao nhất trong kỹ thuật. Ngoài ra, công ty này còn là đơn vị lấy nền tảng phát triển qua việc chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành cực tốt.

Các thiết bị thẩm mỹ từ nhà sản xuất Wellcomet

Nhà sản xuất SANHE

SANHE đã xây dựng một danh tiếng công nghệ làm đẹp tuyệt vời trên toàn thế giới.  SANHE không chỉ cho sản xuất OEM / ODM các thiết bị chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có giá trị hàng đầu, mà còn đưa ra các giải pháp toàn diện. Khẳng định của SANHE: “Chúng tôi đánh bại hầu hết các đối thủ cạnh tranh về giá cả và tính năng, và phù hợp với các nhà cung cấp hàng đầu thông qua thiết kế trực quan tuyệt vời của chính các máy”.

Ngoài ra điểm mạnh của SANHE chính là dịch vụ đáp ứng và chu đáo đó bao gồm đào tạo trực tiếp cho các nhà phân phối. SANHE.  Và sửa chữa tận nơi. Các thiết bị SANHE  cung cấ gồm năm loại chính: thiết bị trẻ hóa da dựa trên RF và xóa nếp nhăn sâu, tẩy lông bằng laser, cho liệu pháp trị rụng tóc bằng laser ở mức độ thấp, cho trẻ hóa da bằng ánh sáng xung mạnh, và để loại bỏ sắc tố da dựa trên laser.

https://erada.vn/vn/shr-nano-light.html

NgoàI ra, Erada Việt Nam chúng tôi còn có các nhà cung cấp khác như: Advance Beauty, BeautiQLo, BlueEva, Dermica, Innovum, J Company, JTS, Kosmedica, Microlab Biomedical, Norabode, Classys, Cluederm, Dekalaser, Endymed, Hettich, Deka, Bomtechi

Ý kiến bạn đọc