HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62

Erada Việt Nam Đồng Hành Với Các Nhà Sản Xuất Thiết Bị Thẩm Mỹ Uy Tín

Thứ tư, 24/07/2019, 13:00 GMT+7

Erada Việt Nam từ lâu đã trở thành đơn vị nhập khẩu các thiết bị thẩm mỹ, thiết bị y tế, spa và phân phối cho thị trường trong nước cũng như nước ngoài uy tín. Sau đây là các nhà sản xuất thiết bị spa hàng đầu trên thế giới với các dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao hiện đang có mặt tại Erada Việt Nam, hãy cùng sơ lược về từng nhà sản xuất nhé.

cung-cap-thiet-bi-tham-my

NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ THẨM MỸ 

Nhà sản xuất thiết bị spa Wellcomet GmbH

Được thành lập vào năm 2003, Wellcomet GmbH đặt mục tiêu phát triển và phân phối các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu nhằm mang lại kết quả tuyệt với và bền vững trong lĩnh vực y tế và thẩm mỹ.

Sản phẩm Wellcomet phát triển nhờ vào bí quyết khoa học lâu dài được công nhận của đối tác Tiến sĩ Ing. RER. nat. Habil. Ilya Kruglikov. Ông là Cố vấn khoa học cho các tạp chí quốc tế như "Diễn đàn sắc đẹp" và "Mỹ phẩm quốc tế" và kết hợp làm việc chặt chẽ với các bác sĩ và trường đại học nổi tiếng như Heidelberg.

Trong tương lai Wellcomet với mục tiêu nghiên cứu và phát triển sản phẩm đạt tiêu chuẩn và hiệu quả cao nhất trong kỹ thuật. Ngoài ra, công ty này còn là đơn vị lấy nền tảng phát triển qua việc chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành cực tốt.

Các thiết bị thẩm mỹ từ nhà sản xuất Wellcomet

  • LDM ECO : phiên bản cơ bản của dòng máy LDM đang được bán tại Erada Việt Nam. Tuy là cơ bản nhưng LDM ECO trang bị đầy đủ những tính năng nổi bật nhất bao gồm sóng siêu âm ké p LDM. LDM ECO rất phù hợp với mục đích kiểm soát lão hóa và cải thiện cấu trúc da vô cùng tuyệt vời. Chăm sóc da cùng LDM-ECO sẽ hỗ trợ phát huy hiệu quả của mỹ phẩm so với những dòng máy siêu âm khác
  • LDM MED : Phiên bản cao cấp nhất của dòng thiết bị LDM tích hợp đầy đủ các công nghệ điều trị, đặc biệt là sóng siêu âm kép với mức năng lượng cực cao tác động sâu và chính xác đến vùng điều trị. LDM MED tích hợp đến 22 liệu trình điều trị thẩm mỹ và da liễu một cách tự động, bao gồm 11 chương trình y học thẩm mỹ và 11 chương trình da liễu. 
  • LDM SMART : phiên bản cải tiến của LDM ECO có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu như LDM MED nhưng ở mức năng lượng thấp hơn, dù thế nó vẫn có thể kiểm soát lão hóa và cải thiện cấu trúc da vô cùng tuyệt vời. Chăm sóc da cùng LDM-ECO sẽ hỗ trợ phát huy hiệu quả của mỹ phẩm so với những dòng máy siêu âm khác

Xem thêm nhà sản xuất Wellcomet tại

Nhà sản xuất ENDYMED TM

EndyMed Medical Ltd được thành lập năm 2007 tại Israel, là nhà cung cấp các hệ thống điều trị thẩm mỹ công nghệ cao cho thị trường chuyên nghiệp quốc tế.

Sản phẩm độc quyền và nổi bật nhất của EndyMed Medical Ltd chính là dòng thiết bị mang tên của hãng: "Hệ thống điều trị EndyMed PRO và EndyMed Pure 2.0" ứng dụng sóng 3DEEP® RF độc quyền. 

Công nghệ cải tiến tần số vô tuyến 3DEEP® của EndyMed đã được cả thế giới công nhận là công nghệ RF tiên tiến nhất thế giới, được cấp bằng sáng chế và công nhận bởi FDA  là một giải pháp hiệu quả cao cho các phương pháp điều trị siết chặt và tái tạo da vi điểm cho mặt, cổ và cơ thể. Công nghệ 3DEEP độc quyền cung cấp năng lượng RF đa cực đa luồng vào sâu trong da, không gây đau đớn hay rủi ro, kích thích sản xuất collagen tự nhiên của da để xóa nếp nhăn và tái tạo da. Với 6 đầu điều trị, 3DEEP là công nghệ da RF mới nhất, sáng tạo nhất hiện nay. 3DEEP cung cấp năng lượng RF tập trung đến độ sâu của lớp hạ bì hoặc biểu bì tối thiểu, và hoàn toàn an toàn và phù hợp với mọi loại da và tình trạng da.

Thế mạnh lớn nhất của dòng máy ngoài giảm béo, chống lão hóa thì đây còn là hệ thống trị sẹo và tái tạo da tầng sâu khi kết hợp hoàn hảo sóng 3DEEP® RF với đầu điều trị INTENSIF độc quyền. INTENSIF là đầu microneeding cải tiến và hoàn hảo nhất khi có đến 25 kim mạ vàng tác động sâu và chính xác vào vùng trị seo lõm, sẹo rỗ.... xóa tan tình trạng sẹo một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Hãng EndyMedTM đã mang dòng thiết bị của mình đến hơn 120 quốc gia và hàng nghìn thẩm mỹ viện, phòng khám điều trị trên thế giới. Tại Việt Nam, dòng thiết bị này đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi EndyMedTM và có mặt tại nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn trong nước.

Xem thêm về nhà sản xuất tại đây

Nhà sản xuất Advance Beauty

Đầu những năm 2000, khi công nghệ thẩm mỹ đang tận hưởng những bước tiến chưa từng có, hãng sản xuất Advance Beauty đã được thành lập tại Pháp và bắt đầu câu chuyện trong thế giới của những thiết bị làm đẹp công nghệ cao và chuyên nghiệp. Lĩnh vực chuyên môn mà hãng nhắm đến chính là điều trị cho khuôn mặt và cơ thể, tập trung đặc biệt vào công nghệ chống lão hóa và giảm béo. Sự ra đời của các kỹ thuật công nghệ cao cho phép công ty phát triển, cải tiến và khai thác triệt để các công nghệ hiện thời. Trong những năm đầu tiên, hãng đã liên tục nghiên cứu và nhanh chóng tạo dựng được uy tín của mình trên thị trường Pháp.

Sự ra đời của các công nghệ không xâm lần của hãng đã mang lại những thành công ngoài mong đợi, được cấp bằng sáng chế, như các công nghệ sóng Siêu âm tuần tự Sequential Ultrasound và Luminologie ® , cũng như các công nghệ tẩy tế bào chết Soft Peeling.... mang lại các kết quả ngay lập tức và duy trì lâu dài. Tất cả các công nghệ trên đều được ứng dụng trong các dòng thiết bị cao cấp của hãng, bao gồm: Duolift Sequential RCV, BV, BCV và dòng máy giảm béo NEWS Sequential. 

Duolift Sequential RCV: Sỡ hữu những tin hoa của công nghệ xóa tan những khuyết điểm bằng cách tái tạo đường nét chuẩn mực, đáp ứng đầy đủ hiệu quả giảm béo và săn chắc da mặt vằ cơ thể dựa trên công nghệ siêu âm tuần tự ADM, Luminology và RF cực đại..kết hợp với 7 đầu điều trị chuyên biết giúp Duolift Sequential RCV phù hợp với bất cứ liệu trình thẩm mỹ ở Spa sang trọng nào. 

- Duolift Sequential BCV: Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu giảm béo, săn chắc cho vùng da mặt và cơ thể với sóng siêu âm tuần tự ADM, sóng RF và công nghệ Luminology.... thiết bị gồm 7 đầu điều trị chuyên nghiệp, thiết kế nhỏ gọn và linh động cho các cơ sở làm đẹp và tại nhà. 

- Duolift Sequential BV: Thiết kế nhỏ gọn, nhưng vẫn giữ được nét sang trọng và sự hiệu quả cho bất cứ nhu cầu chống lão hóa, nâng cơ và giảm béo nào. Thiết bị vẫn sở hữu đầy đủ các công nghệ hiện thời của ADM bao gồm: siêu âm tuần tự ADM, RF, Lumimology.... cùng 4 đầu điều trị trực tiếp trên da mặt.

- NEWS Sequential: Chinh phục mọi loại mỡ với trạm giảm béo hoàn hảo nhất tại Erada Việt Nam. Đây là thiết bị duy nhất đồng thời cho phép ứng dụng điều trị và chọn lọc các chất béo cục bộ, bề mặt và sâu nhờ các công nghệ sóng siêu âm tuần tự ADM, sóng RF... cùng các đầu đầu trị chuyên dụng cho giảm béo: Loca - Lyse,  đầu RF, các miếng siêu âm M.F và L.F,...

Trong vòng vài năm, Advance Beauty đã trở thành chuẩn mực ở Pháp về các thiết bị công nghệ cao, chống lão hóa và giảm béo. Hãng đã đẩy mạnh hoạt động trên khắp thế giới, đến nay dòng thiết bị ADM của hãng đã có mặt ở rất nhiều buổi triễn lãm công nghệ thẩm mỹ và trên 100 quốc gia. 

Xem thêm những thông tin về hãng tại

Nhà sản xuất Microlab Biomedical (Ý) 

Được xem là thương hiệu sản xuất máy Acthyderm hàng đầu thế giới. Microlab Biomedical (Ý) từ một công ty sản xuất thiết bị thẩm mỹ tại Ý đã vươn ra tầm thế giới. 

Sở hữu công nghệ đã được cấp bằng sáng chế Mesotherapy. Cho đến nay, phương pháp này được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong lĩnh vực thẩm mỹ nói riêng, Mesotherapy có vai trò của riêng nó và kết hợp với các phương pháp khác giúp đem lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất, và hầu như công nghệ này luôn có mặt tại các cơ sở thẩm mỹ, phòng khám cao cấp.

Thiết bị mới nhất trong bộ sưu tập hãng Microlab Biomedical có tên là Mesoderm 2.0, cải tiến hoàn toàn so với Acthytherm thế hệ đầu tiên và mang lại nhiều sự lựa chọn cho phương pháp điều trị. Mesoderm 2.0 có thể dẫn truyền đến 99% sản phẩm ở độ sâu là 1cm và 65% ở độ sâu 6 cm, không đau đớn, không xâm lấn và liệu trình cực kì nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng các loại mỹ phẩm của mình trong liệu trình điều trị với Mesoderm, hoặc cũng có thể sử dụng các bộ mỹ phẩm đi kèm máy để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. 

Bạn muốn xem thêm thông tin về nhà sản xuất này tại

Nhà sản xuất SANHE

SANHE đã xây dựng một danh tiếng công nghệ làm đẹp tuyệt vời trên toàn thế giới. SANHE không chỉ cho sản xuất OEM / ODM các thiết bị chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có giá trị hàng đầu, mà còn đưa ra các giải pháp toàn diện. Khẳng định của SANHE: “Chúng tôi đánh bại hầu hết các đối thủ cạnh tranh về giá cả và tính năng, và phù hợp với các nhà cung cấp hàng đầu thông qua thiết kế trực quan tuyệt vời của chính các máy”.

Ngoài ra điểm mạnh của SANHE chính là dịch vụ đáp ứng và chu đáo đó bao gồm đào tạo trực tiếp cho các nhà phân phối. SANHE.  Và sửa chữa tận nơi. Các thiết bị SANHE  cung cấ gồm năm loại chính: thiết bị trẻ hóa da dựa trên RF và xóa nếp nhăn sâu, tẩy lông bằng laser, cho liệu pháp trị rụng tóc bằng laser ở mức độ thấp, cho trẻ hóa da bằng ánh sáng xung mạnh, và để loại bỏ sắc tố da dựa trên laser.

Xem thêm tại

https://erada.vn/vn/shr-nano-light.html

Dòng máy nổi trội của SANHE là các dòng thiết bị triệt lông - trẻ hóa da, mà điển hình là SHR NANO LIGHT với sự kết hợp 3 trong 1 của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại là IPL, E-light và SHR để đáp ứng các mục đích điều trị khác nhau.

Loại máy này có thể tùy chỉnh chế độ để phù hợp với các liệu trình điều trị tương ứng như triệt lông, nâng cơ, giảm nhăn, săn chắc, trị mụn...

Nhà sản xuất thiết bị thẩm mỹ GTG Wellness

Thành lập vào năm 1999 tại Hàn Quốc, sản phẩm công nghệ của GTG được cả thế giới công nhận về chất lượng cũng như mẫu mã. Và sản phẩm thiết bị thẩm mỹ được 50 nước đón nhận: Mỹ, Châu Âu, Trung Đông cũng như Châu Đại Dương và phân phối cho thị trường Việt Nam. Và GTG là đơn vị sản xuất tiên phong trong trong việc cung cấp thiết bị thẩm mỹ  làm đẹp.  Với các công nghệ: điều trị nám, thâm và các bệnh ngoài da với ND Yag Laser, hay giảm béo với Laser Diode, hoặc Hifu nâng cơ hiệu quả, Rf công nghệ điều trị mụn cũng nhu thu nhỏ lỗ chân lông.

Xem thêm tại

Các sản phẩm nổi bật của GTG đang có mặt tại Erada Việt Nam

  • Led Opera : công nghệ Mặt nạ tái tạo da sử dụng dòng điện LED (thiết bị làm đẹp) Opera là liệu pháp ánh sáng cấp độ thấp hiệu quả nhanh và không tác dụng phụ, an toàn đối với những làn da nhạy cảm nhất
  • Máy Điện Di Ion E-Cool : một trong những dòng thiết bị không thể thiếu trong bất cứ Spa nào, nó có mặt trong mọi quy trình điều trị và chăm sóc da cong nghệ cao với nhiều chức nắng khác nhau ( nóng,  lạnh điện di) để đáp ứng nhiều mục đích thẩm mỹ.
  • Máy điện di D-Cool : tương tự E-Cool nhưng D-Cool ngoài tính năng nóng, lanh, điện di còn là sự kết hợp với ứng dụng công nghệ điện di Electroporation trong dẫn truyền sản phẩm kết hợp chức năng nóng, lạnh mang lại hiệu quả chăm sóc và phục hồi da toàn diện.

Vẻ đẹp sáng tạo mà bạn có thể khám phá trong nhà sản xuất thiết bị thẩm mỹ ILOODA

CÔNG TY TNHH ILOODA Được thành lập vào năm 2006 tại Hàn Quốc. Sự ra đời của Ilooda như là làn song mới cho hệ thống công nghệ thẩm mỹ laser mới. Và là nhà sản xuất thiết bị y tế chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên trực tiếp nghiên cứu, phát triển từ trung tâm nghiên cứu và sản xuất các hệ thống cho da, làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ và các lĩnh vực nha khoa.  

thiet-bi-tham-my-erada-viet-nam

ILOODA với mong muốn trở thành một công ty cung cấp thiết bị tốt nhất cho spa, thẩm mỹ viện với chất lượng sản phẩm ngày càng cải tiến không ngừng và chuyển giao công nghệ đó tới tay người tiêu dung, trong đó có Erada Việt Nam. Xem thêm về nhà sản xuất tại đây

Các sản phẩm chủ lực của ILOODA

Nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ y tế spa SharpLight

Là công ty đi đầu trong việc phát triển công nghệ thẩm mỹ y học., SharpLight thiết kế sản phẩm dựa trên ánh sáng và laser không xâm lấn, hiệu quả trong quá trình điều trị. Và là đơn vị cung cấp sản phẩm cho các doanh nghiệp ngành thẩm mỹ tại Canada cũng như các nước trên thế giới.

SharpLight đưa đến giải pháp kinh doanh ngành công nghệ thẩm mỹ cách toàn diện. Không chỉ là nhà sản xuất, SharpLight khởi đi từ môi trường doanh nghiệp lâm sàn trước khi thành lập công ty vào năm 2004. SharpLight là một phần của Tập đoàn Laser Mỹ (AML), sở hữu chuỗi lớn nhất của các phòng khám thẩm mỹ ở Israel; Và SharpLight hiện đang sở hữu một đội ngũ các kỹ sư R & D được quốc tế công nhận, cũng như các chuyên gia lâm sàng và tiếp thị có trình độ cao.

Các sản phẩm thiết bị thẩm mỹ y tế spa SharpLight

NHÀ SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Nhà sản xuất Beauté Science

Beauté Science là hãng mỹ phẩm lâu đời tại Singapore với các dòng sản phẩm hàng đầu chuyên về chống lão hóa và làm sáng da theo cách khoa học. Công ty không ngừng phát triển và cải tiến các dòng mỹ phẩm của mình để đáp ứng mục đích chăm sóc da đơn giản, tiện dụng và nhanh chóng nhất. 

Sản phẩm nổi bật nhất của họ là viên uống chống nắng - trắng da EstheWhite & EstheShield đạt chuẩn FDA và UFDA về độ an toàn và hiệu quả. Sản phẩm hiện đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Singapore và Hồng Kông, và đạt được nhiều giải thưởng lớn. Xem thêm về hãng tại

Nhà sản xuất Viva Korea 

Viva Korea là một trong những hãng mỹ phẩm lâu đời tại Hàn Quốc, cùng với sự phát triển không ngừng của những mỹ phẩm Hàn Quốc đang ngày càng được công nhận. Viva Korea đã thành công trong nhiều dòng sản phẩm kem nở ngực, trắng da, ...... 

mà điển hình nhất là dòng sản phẩm Viva Whitening Cream được phân phối và nhập khẩu chính hãng bởi Erada Việt Nam. Với công năng tuyệt vời trong việc làm trắng da và thay thế kem lót, sản phẩm cực kỳ tiện dụng trong việc mang theo bên mình mỗi ngày và bôi bất cứ khi nào cần thiết.

Nhà sản xuất Dr. Lubis

Dr. Lubis là thương hiệu mỹ phẩm ý tế của K1MED đến từ Hàn Quốc. Tất cả các sản phẩm của hãng đều được chứng nhận cảu FDA về hiệu quả và mục đích đặc biệt, sản phẩm thường được sử dụng trong các thiết bị điện di và các dòng thiết bị sóng công nghệ cao. Một số loại mỹ phẩm đang có mặt tại Erada Việt Nam bao gồm:

- Kem chạy máy RF Dr. Lubis: Sản phẩm được xem là dòng kem chuyên nghiệp dành cho các máy RF, với tác dụng dẫn nhiệt và dẫn điện hiệu quả giúp các máy RF tăng cường sự tác động sâu và chính xác vào vùng điều trị. Nhiệt lượng trên sản phẩm còn giúp tăng sinh collagen ở mức độ và tiêu hủy mô mỡ nhanh chóng.

- Gel tan mỡ và thải độc Slim & Detox: Dòng gel dành cho điều trị trên cơ thể, có tác dụng thải độc toàn thân và giảm mỡ bằng nhiệt lượng tỏa ra trong gel trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm rất phù hợp khi điều trị bằng máy RF, đai quấn bụng.... để giảm mỡ.

- Serum chống lão hóa ANTI-AGING : sản phẩm bán chạy nhất tại Erada Việt Nam với tác dụng cải thiện nếp nhăn, nuôi dưỡng, bảo vệ da trước lão hóa. Sản phẩm đã được cấp phép bởi KFDA để sử dụng cùng với các phương pháp điện di, siêu âm để điều trị hoặc chăm sóc da. 

- Serum trắng da WHITENING AMPOULE: Không kém cạnh Serum chống lão hóa, Serum WHITENING AMPOULE là sản phẩm nổi bật tại Erada với tác dụng trắng sáng, bảo vệ da và chống lão hóa. Phù hợp hoàn toàn với các phương pháp điện di, siêu âm điều trị và làm trắng da. Xem thêm hãng tại

Nhà sản xuất Advance Beauty

Không chỉ thế mạnh trong các đòng máy móc - thiết bị thẩm mỹ, Advance Beauty còn cực kì thành công trong các thế hệ mỹ phẩm da liễu tiên tiến dùng trong các máy thẩm mỹ chuyên nghiệp. Với các loại mỹ phẩm thế mạnh như:

- Radience Peeling Lotion (Lotion Peel sáng da): có khả năng làm sạch hoàn toàn làn da và giúp da trắng sáng, rạng rỡ hơn mà không cần sử dụng bất kì chất bào mòn da hay tác động chà sát nào.

- Restructuring Skin Science 3.0 (Kem tái tạo da): sản phẩm chăm sóc da cực kì cần thiết với đa tác động tích cực trên làn da lão hóa: bao gồm tái tạo và tái cấu trúc lớp, cung caáp năng lượng và phục hồi da, bảo vệ các mô da bằng việc cải thiện quá trình trao đổi chất... đáp ứng mọi mục đích chống lão hóa

- Lift Serum Skin Science 3.0 (Serum nâng cơ và căng mịn làn da): siêu mỹ phẩm giúp phục hồi và cung cấp năng lượng cho các tế bào da bằng cách kích thích quá trình trao đổi chất và chống lão hóa chuyên sâu hoàn hảo với các tính năng: giữu ẩm, tăng cường tất cả các chưc năng thiết yếu để làn da lấy lại tuổi trẻ ngay trong tức khắc.

- Contuor Skin Science 3.0 (Gel trẻ hóa vùng mắt): một trong những giải pháp điều trị chống lão hóa hằng ngày cho khu vực xung quanh vùng mắt nhạy cảm, mỏng, rất cần được bảo vệ khỏi những tác động tự bên ngoài và cực kỳ dễ nổi những nếp nhăn sâu, bọng mắt.

- Acno - Lyse (Kem giảm nhờn và se khít lỗ chân lông): giaỉ pháp điều trị bã nhờn và loại bỏ hoàn toàn các vấn đề trên da nhờn. Sản phẩm là sự kết hợp các thành phần thiên nhiên với kết cấu hoàn hảo và cực kỳ mát mẻ, làn da sẽ đucợ tái tạo rõ rệt, mềm mại và mịn màng hơn. 

- Gel Collagen Skin Science 3.0 (Gel chống lão hóa): Sản phẩm đã được chứng minh cho mọi nhu cầu về chống lão hóa, và luôn là sản phẩm cần phải có khi bạn đã sở hữu dòng thiết bị ADM, sản pahảm đáp ứng mọi điều kiện tăng cường độ săn chắc, độ đàn hồi và chống lão hóa mạnh mẽ. 

- Gel Derma - Lyse (Gel giảm béo và săn chắc da): sản phẩm dành cho cơ thể có khả năng giải phóng chất béo, vi tuần hoàn da và ngăn ngừa da sần vỏ cam hiệu quả, kết hợp với sự tác động của sóng âm tuần tự ADM hay sóng siêu âm kép LDM thì cự kì tuyệt vời cho liệu  trình giảm béo sâu.

Tất cả các mỹ phẩm ADM ngoài ứng dụng cùng với các dòng thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp thì còn có thể sử dụng riêng lẻ ngay tại nhà. 

Nhà sản xuất Geneworld

Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN (GENEWORLD Co.,LTD.,) là doanh nghiệp Việt Nam được thành lập 2009 bởi các nhà giáo sư - tiến sĩ hàng đầu về gen tại Việt Nam. Từ đó đến nay, công ty không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm về y học hàng đầu tại Việt Nam, nhất là các bộ kit tác chiết huyết tương giàu tiểu cầu PRP...\

New-PRPPRO Kit tách huyết tương giàu tiểu cầu được sử dụng để chế tạo PRP đã hoạt hoá để giải phóng các nhân tố tăng trưởng có trong tiểu cầu ra ngoài, giúp hạn chế tình trạng đông máu và viêm sau tiêm. Sản phẩm đã đạt đucợ nhiều chứng nhận tại việt Nam với nhiều ưu điểm: Cùng một lúc bộ kit cho phép thu nhận vừa PRP và vừa PPP, thời gian tách chiết ngắn, dễ tiến hành, dễ nhớ, tiểu cẩu và yếu tố tăng trưởng giàu gấp 3 lần......

Xem thêm thông tin về hãng tại

Ngoài ra, Erada Việt Nam chúng tôi còn có các nhà cung cấp khác như:  BlueEva, Dermica, Innovum, J Company, JTS, Kosmedica, Microlab Biomedical, Norabode, Classys, Cluederm, Dekalaser, Endymed, Hettich, Deka, Bomtechi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ERADA VIỆT NAM
Nhà phân phối các thiết bị thẩm mỹ chính hãng - Tư vấn set up clinic spa

  • Địa chỉ: Tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0941 02 42 62 /  0949 79 79 89
  • Website: https://erada.vn | Email: info@erada.vn
Ý kiến bạn đọc