HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

Tủ Tiệt Trùng Kieler KL TC 460

Tủ tiệt trùng Kieler là một thiết bị tiệt trùng đa năng chuyên dùng cho những cơ sở hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Sản phẩm được thiết kế thông minh dựa theo trí tuệ AI nhân tạo, nhằm giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho các dụng cụ trước và sau khi sử dụng, tránh sự xâm nhập của các vi khuẩn, virus gây hại làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người.

Ngoài ra, tủ tiệt trùng Kieler còn là một sản phẩm đáng tin cậy của mỗi gia đình dùng để tiệt trùng bát đĩa, các dụng cụ nhà bếp, diệt mọi vi khuẩn gây bệnh đánh bay mọi mầm bệnh tồn tại trong cuộc sống thường ngày.

Nhà sản xuất: Kieler

Xuất xứ: Malaysia

Chuyên mục: Thiết bị Spa

Liên hệ: 0949 79 79 89 | 0915 111 119
Công nghệ điều trị theo tính năng
Giới thiệu thiết bị thẩm mỹ

Giới thiệu thiết bị thẩm mỹ

tu-tiet-trung-cho_spa
 
tu-tiet-trung-kieler-tc-460
Tủ tiệt trùng TC 460
 

Sự cách mạng về vệ sinh và khử trùng với tủ KL-TC 460 từ thương hiệu Kieler Germany - một sản phẩm đột phá trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe và an toàn thực phẩm. KL-TK 460 được trang bị công nghệ tiên tiến khử trùng bằng ozone và tia UV, mang đến khả năng diệt hầu hết các loại vi rút, đặc biệt là những “kẻ thù” nguy hiểm như E.Coli và bại liệt, thường có mặt trên bát đĩa.

Với KL-TC 460, người dùng không chỉ đảm bảo sự vệ sinh toàn diện cho bát đĩa, mà còn trải nghiệm sự thông minh và tiện ích từ hệ thống AI tích hợp. Hệ thống này cho phép bạn dễ dàng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm thực tế trong tủ, đảm bảo rằng môi trường khử trùng luôn đạt hiệu quả tối đa. Thông qua hiển thị thông tin, bạn có thể theo dõi và kiểm soát quá trình khử trùng một cách chính xác và thuận tiện.

KL-TC 460 không chỉ đáng chú ý với khả năng diệt vi rút nổi bật, mà còn mang đến sự tin cậy và hiệu quả vượt trội. Công nghệ khử trùng bằng ozone và tia UV được tích hợp vào sản phẩm đảm bảo khử trùng toàn diện, tiêu diệt các vi khuẩn, nấm mốc và vi rút trong thời gian ngắn. Điều này giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giữ cho bát đĩa luôn sạch sẽ và đảm bảo chất lượng.


 
Tính năng thiết bị thẩm mỹ

Tính năng thiết bị thẩm mỹ

KHỬ TRÙNG VẬT DỤNG ĐA TẦNG

 

>75°

Tầng trên - Tiệt trùng bằng Ozone và tia UV

Tầng trên của tủ tiệt trùng Kieler được chuyên dùng để tiệt trùng các vật dụng có khả năng chịu nhiệt trên 75 độ C. Với sự kết hợp đồng thời của 2 công nghệ Ozone và tia UV, Kieler sẽ dễ dàng loại bỏ hiệu quả mọi vi khuẩn và virus gây bệnh. Trong đó:

- Ozone (O3) hoạt động như một chất khử trùng mạnh mẽ giúp loại bỏ vi khuẩn, virus và các tác nhân gây mùi kháng khuẩn.

- Tia UV lại có khả năng phá hủy DNA của vi khuẩn, virus cũng như các tác nhân gây bệnh khác, đảm bảo các mầm mống virus không thể tự tái tạo lại.

 

 

>180°C

Tầng dưới - Tiệt trùng bằng nhiệt năng

Tầng dưới của tủ tiệt trùng Kieler sử dụng mức nhiệt năng lên đến hơn 125 độ C, qua đó giúp tiệt trùng hiệu quả các vật dụng có mức chịu nhiệt trên 180 độ C. Tiệt trùng nhiệt độ cao đảm bảo loại bỏ hết 100% vi khuẩn, virus cùng các tác nhân gây bệnh khác.

may-tiet-trung-kieler
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI - TIỆN LỢI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG
 
tu-tiet-trung-kieler-ai-thong-minh
 
Hệ thống trí tuệ thông minh nhân tạo AI

Một ưu điểm nổi bật nữa của thiết bị tiệt trùng Kieler, đó chính là sự tích hợp của hệ thống thông minh nhân tạo AI. Hệ thống này cho phép người dùng tùy chỉnh thời gian hoạt động của tầng trên và dưới, tạo điều kiện lý tưởng cho từng loại vật dụng.

Bên cạnh đó, AI còn đảm bảo sự linh hoạt và hiệu suất tối ưu, chắc chắn rằng người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát tốt về quá trình tiệt trùng của tủ.

tu-tiet-trung-kieler-khu-trung-thiet-bi-dung-cu-spa1
 
Tự động tùy chỉnh các tính năng

Kieler được trang bị nhiều tính năng đặc biệt, cho phép người dùng tùy chỉnh thời gian làm việc của tầng trên và tầng dưới sao cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng dụng cụ.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh quá trình làm ấm vật dụng dùng trong spa hoặc dụng cụ nhà bếp, đảm bảo rằng chúng luôn sạch sẽ và khử trùng một cách hoàn hảo.

 

tu-tiet-trung-kieler-khu-trung-thiet-bi-dung-cu-spa
 
Cấp độ khử trùng xuất sắc

Các thiết bị tiệt trùng đều đạt đến một cấp độ khử trùng xuất sắc. Nó không chỉ tiêu diệt vi khuẩn E-Coli và virus bại liệt, mà còn có khả năng khử trùng virus viêm gan B và các loại vi khuẩn hiếu khí, gây ra nấm mốc.

Điều này đảm bảo rằng mọi vật dụng sau khi qua quá trình tiệt trùng bằng các thiết bị tiệt trùng đều hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người.

 

Giấy kiểm định

Người dùng có thể tin tưởng vào chất lượng và hiệu suất của tủ tiệt trùng thông qua những giấy tờ kiểm định đầy đủ 

giay-kiem-dinh-tu-tiet-trung-kieler
Ứng dụng điều trị

Ứng dụng điều trị

Khử trùng các vật dụng, dụng cụ làm đẹp trong các cơ sở làm đẹp, clinic & spa.

Khử trùng chén bát đũa,...các vật dụng nhà bếp

Tiêu diệt các loại vi khuẩn, nấm mốc, virus trong thời gian ngắn

Đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe

Video sản phẩm

Video sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Tủ tiệt trùng TC 460
Điện áp 220V/50Hz
Dung tích 175L
Công suất 1050W
Khối lượng 25 kg
Kích thước tủ 476 x 395 x 1330 mm
Phương pháp khử trùng Khử trùng bằng nhiệt, tia UV và Ozone
Nhiệt độ tiệt trùng 125°C (+45°C; -5°C)
Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Để khởi động nhấn “On/Standby”.

Bước 2: Chọn chế độ tiệt trùng ngăn trên nhấn “Top”. Chọn lần nữa để điều chỉnh nhiệt độ. Chọn lần nữa để tắt chế độ.

Bước 3: Để chọn chế độ tiệt trùng ngăn dưới nhấn “Bottom”. Chọn lần nữa để điều chỉnh nhiệt độ. Chọn lần nữa để tắt chế độ.

Bước 4: Chọn chế độ làm ấm dụng cụ chọn “Warm dish”. Chọn lần nữa để điều chỉnh nhiệt độ. Chọn lần nữa để tắt chế độ.

Bước 5: Để triệt trùng cả 2 ngăn, chọn nút “Top” và “Bottom”.

Bước 6: Tắt máy nhấn lại “On/Standby”.

Thiết bị thẩm mỹ cùng loại

Xuất xứ :
Máy hút khói BlueEva là dòng máy hút khói y tế thế hệ mới với công nghệ cải tiến đặc biệt mang đến khả năng thanh lọc ...

Thiết bị thẩm mỹ đã xem