HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62

Thiết Bị Làm Trẻ hóa vùng kín

Vời Erada Việt Nam là nơi uy tín để các trung tâm thẩm mỹ cũng như spa đặt niềm tin. Đến với chúng tôi, các bạn không chỉ được trang bị dòng thiết bị thẩm mỹ uy tín mà còn nâng tầm dịch vụ của mình lên đẳng cấp cao hơn. Một trong những giá trị đem lại mà chị em phụ nữ đều quan tâm đó chính là thiết bị làm trẻ hóa vùng kín. Với khoa học tiến bộ như ngày nay, người phụ nữ không chỉ cần làm đẹp vẻ bề ngoài như nhất dáng nhì da mà còn phải làm đẹp cả bên trong.

Trẻ hóa âm đạo với Fraxis Laser Fractional CO2

Liệu trình trẻ hóa âm đạo không chỉ làm se khít âm đạo, mà còn làm “mới” lại nơi ấy. Với thiết bị Fraxis Laser Fractional CO2 dùng phương pháp chiếu tia chum laser nhằm thu nhỏ lỗ chân lông, làm da trẻ hóa….

Máy thứ hai mà Erada Việt Nam muốn giới thiệu đến các trung tâm thẩm mỹ là dòng máy FRAXIS DUO chuyên điều trị các bệnh ngoài da và làm trẻ hóa da, đặc biệt là trẻ hóa vùng kín. Thiết bị này sử dụng công nghệ laser Fractional CO2 và công nghệ vi kim Fractional RF.

Cũng sử dụng công nghệ Laser CO2 với dòng máy Laser Co2 - Co one với phương pháp cắt, đốt, làm cho da trẻ hóa vùng kín

Và cuối cùng là dòng máy sử dụng công nghệ 3DEEP RF mang đến sự trẻ hóa cho vùng kín âm đạo

Các dòng máy được Erada Việt Nam giới thiệu đến quý vị đều là những thiết bị uy tín, nhập từ các nước tiên tiến có nền kĩ thuật thẩm mỹ cao: Ý, Đức, Pháp, Nhật, Hàn

Mọi thắc mắc xin liên hệ với Erada Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.