HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

Thiết Bị Điều Trị Loét Da Mãn Tính

Các dòng máy điều trị loét da mãn tính Erada Việt Nam đang cung cấp

Máy phân tích da Clreo-I chuyên điều trị loét da mãn tính

Điều trị loét da mãn tính thường thấy ở các bệnh viên, cũng như các trung tâm thẩm mỹ. bởi ngoài chức năng chuyên môn các đơn vị này còn có thêm những thiết bị thẩm mỹ tốt hỗ trợ hiệu quả cho việc điều trị. Một trong những dòng máy phân tích da và điều trị loét da mãn tinh là Clreo-I. Đây là dòng thiết bị được Erada Việt Nam nhập về từ Hàn Quốc, xứ sở của các trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng.

Thiết bị LDM Chuyên điều trị các bệnh ngoài da, viêm loét da mãn tính

Bên cạnh đó, Erada Việt Nam còn có thêm dòng thiết bị hỗ trợ điều trị viêm loét da mãn tính là LDM MED và LDM ECO. Cả hai dòng này đều sử dụng công nghệ LDM – Công nghệ hỗ trợ điều trị da hiệu quả. Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Đức và từ nhà sản xuất Wellcomet. Xem thêm dòng thiết bị spa tại đây

Những thiết bị thẩm mỹ điều trị da với công nghệ tiên tiến trên thế giới đã có mặt tại Erada Việt Nam. Vì chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc nhập và cung cấp các dòng thiết bị thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam.

Erada Việt Nam tư vấn và hỗ trợ khách hàng cách tốt nhất để nhờ đó cung cấp thêm kiến thức về công nghệ cũng như quảng bá công nghệ thẩm mỹ đến thị trường làm đẹp ở tại Việt Nam này.