HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

Shine Clinic

Shine Clinic

Địa chỉ: 6 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hơn 37 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, Shine Clinic là địa điểm uy tín của hàng triệu khách hàng đi tìm giải pháp cho làn da của mình. Dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ Bác sĩ Trần Ngọc Ánh, Shine Clinic tự hào mang đến những phương pháp điều trị hiệu quả, nhanh chóng, tích hợp nhiều tiên tiến trong công nghệ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Shine Clinic sở hữu công nghệ tái tạo trẻ hoá da LDM 

Shine Clinic là phòng khám da liễu công nghệ Châu Âu, chuyên điều trị các bệnh lý về da trẻ hoá, sắc tố, mụn, sẹo rỗ. Với hơn 37 năm kinh nghiệm trong khám, chữa bệnh và điều trị. Phối hợp với các công nghệ độc quyền, chính hãng từ tất cả các nơi trên thế giới như: Mỹ, Đức, Pháp, Ý, Hàn Quốc…Nơi đây còn vinh hạnh là phòng khám công nghệ chuẩn Châu Âu tại Việt Nam. 

Luôn tự hào là cơ sở trị liệu da liễu uy tín top đầu cả nước, Shine Clinic luôn đặt lên hàng đầu những tiêu chí:

  • Uy tín
  • Chữ tâm đi trước chữ tầm
  • Vươn tầm thế giới
  • Tài năng & kinh nghiệm
  • Lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân

 

Với tầm hình trở thành hệ thống phòng khám trị liệu uy tín nhất cả nước, nơi tất cả mọi người đều có thể tin tưởng và an tâm khi đến tư vấn và điều trị. Mang đến hiệu quả tốt nhất, an toàn nhất với thời gian ngắn nhất cho tất cả khách hàng của mình. Vì thế, Shine Clinic đã nhanh chóng sở hữu công nghệ hiện đại bật nhất LDM - Công nghệ tiên tiến nhất trong điều trị, tái tạo và trẻ hoá da.

Công nghệ LDM được chuyển giao độc quyền từ Erada Việt Nam

Công nghệ LDM được chuyển giao trực tiếp từ Erada Việt Nam đến với đại diện của Shine Clinic là Ts Bs Trần Ngọc Ánh. LDM là dòng máy công nghệ cao ứng dụng công nghệ LDM tân tiến nhất hiện nay - Công nghệ sóng âm tần số kép chuyên điều trị các tình trạng và da liễu. Với nhiều chương trình điều trị khác nhau giúp xóa nhăn; săn chắc, trẻ hóa da; sần vỏ cam; rạn da; siêu âm trị liệu; mụn, sẹo mụn, chàm, loét mạn tính, ban đỏ… Hy vọng với những ưu điểm ưu việt của LDM, khách hàng tại Shine Clinic sẽ có những trải nghiệm hài lòng nhất. 

cong-nghe-song-am-tan-so-kep-ldm

shine-premium

HÌNH ẢNH & VIDEO