HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62
  • Tiếng Việt
  • English

Máy Trị mụn

Nhu Cầu Trị Mụn Làm Đẹp Ngày Tăng Dẫn Đến Các Chủ Spa Phải Đầu Tư Máy Trị Mụn Cao Cấp

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, mà hầu hết chị em phụ nữ hoặc cánh mày râu đều muốn mình đẹp hơn trong mắt người khác. Và mụn là một trong những tình trạng rất thường xảy ra. Do đó, nhu cầu trị mụn của hầu hết đều có, chỉ là cách này hay cách khác.

Và do đó, các spa muốn tạo uy tín với khách hàng cũng như đẩy mạnh thương hiệu, việc đầu tiên cần làm chính là phát triển mạnh mẽ nội lực của mình qua việc đầu tư trang thiết bị spa hiện đại cụ thể là máy trị mụn. Tiếp đến đầu tư thêm chuyên môn cho đội ngũ nhân viên. Như thế, vừa là cách tăng doanh số, vừa là cách đẩy thương hiệu mình lên. Vậy tìm mua máy trị mụn ở đâu?

Erada Việt Nam đơn vị cung cấp máy trị mụn uy tín

Khi công nghệ ra đời, dần thay thế cho thủ công, thì công nghệ làm đẹp cũng dần thay thế cho những liệu trình điều trị mụn tự nhiên. Bởi những thiết bị trị mụn sẽ hiệu quả nhanh hơn so với điều trị thông thường. Do đó, nhiều spa, trung tâm thẩm mỹ bắt nhịp với xu hướng đó, đã trang bị cho mảng kinh doanh của mình những thiết bị tối tân nhằm phục vụ cho mảng kinh doanh làm đẹp của mình.

Trong bối cảnh đó Erada Việt Nam ra đời với sứ mạng mang thiết bị công nghệ đến cho các chủ spa, bệnh viện thẩm mỹ. Ngoài những thiết bị có sẵn: máy giảm béo, máy xóa chàm, máy xóa bớt, máy xóa hình xăm, và một trong dòng công nghệ không thể thiếu tại Erada Việt Nam nói riêng và thị trường làm đẹp nói chung là máy trị mụn.

Erada Việt Nam giới thiệu đến các chủ spa, chung tâm thẩm mỹ vài dòng thiết bị điều trị mụn cực kỳ hiệu quả

Máy điều trị mụn LDM ECO, LDM® – MED, LED Opera

Sử dụng công nghệ LDM là một công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được phát triển dựa trên nguyên lý sóng âm tần số kép với khả năng kiểm soát linh hoạt các quá trình sản xuất và tiêu hủy trong mô liên kết, thực hiện các hiệu ứng co rút/ thư giãn da một cách hợp lý để tái cấu trúc mô da. Công nghệ LDM® cho phép trộn các tần số siêu âm đơn trong cùng một sóng LDM® với một trọng lượng khác nhau để đáp ứng những sự đòi hỏi đặc biệt của các ứng dụng y tế và thẩm mỹ hiện đại.

Công nghệ trị mụn với máy điện di  ION E-COOL

Ứng dụng công nghệ dẫn truyền Electroporation, thiết bị điện di e-cool sử dụng nguyên lý dòng điện, mở đưỡng dẫn truyền tạm thời trên da, giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong tế bào.

Thiết bị điều trị mụn Laser Co2 - Co one

Là thiết bị chăm sóc da không xâm lấn, ứng dụng công nghệ điện di Electroporation trong dẫn truyền sản phẩm kết hợp chức năng nóng, lạnh mang lại hiệu quả chăm sóc và phục hồi da toàn diện.

Máy điện di D-COOL chuyên điều trị mụn

Laser Co2 - Co one ứng dụng công nghệ laser CO2 tiên tiến dùng trong việc điều trị cắt đốt, bóc tách và phẫu thuật y tế, giúp cho các ca điều trị diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Xem chi tiết các dòng máy trị mụn thiết bị thẩm mỹ bên dưới, mọi thông tin xin liên hệ với Erada Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay và liền.