HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62
  • Tiếng Việt
  • English

Máy Chăm Sóc Da

Lựa chọn máy chăm sóc da cho Spa

Hầu hết người đến trung tâm thẩm mỹ đều có hai lý do, cải thiện body và cải thiện khuôn mặt. Nên có thể nói rằng, khách hàng đến spa chăm sóc da chiếm tỷ lệ cao. Vì thế các spa luôn có sự đầu tư thích hợp cho các dòng máy chăm sóc da. Kinh doanh spa luôn chú trọng đến dịch vụ tốt, đem lại lợi ích cho khách hàng. Vậy đâu là đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ uy tín, cụ thể là máy chăm sóc da mà các trung tâm thẩm mỹ đặt niềm tin cậy?

Máy chăm sóc da Erada Việt Nam là sự lựa chọn tốt nhất cho các spa, thẩm mỹ viện. Bởi chúng tôi sở hữu nhiều dòng công nghệ chăm sóc da từ các nước tiên tiến trên thế giới: Đức, Pháp, Ý, Nhật với các tên

Máy chăm sóc da MULTI-J-ULTRA

Ứng dụng công nghệ HIFU trong điều trị nâng cơ, săn chắc da và tăng độ đàn hồi da.

Công nghệ chăm sóc da J-Cool Plus

Hệ thống chăm sóc da tích hợp J-COOL plus mang đến giải pháp chăm sóc da toàn diện,

Chăm sóc da với máy Acthyderm

Công nghệ Acthyderm là phải pháp tuyệt vời cho vấn đề dẫn truyền các dưỡng chất trên da. Phương pháp vô cùng an toàn, không xâm lấn, không gây đau nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Thiết bị làm đẹp da với Mesoderm

Mesoderm là thiết bị thẩm mỹ chuyên dụng có tác dụng dẫn truyền các chất mà không cần sử dụng kim tiêm.

Tái tạo da sử dụng dòng điện LED Opera

Mặt nạ LED OPERA đã được thực hiện nhiều nghiên cứu lâm sàng độc lập. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy thiết bị này đã được chứng minh là mang lại hiệu quả nhanh hơn và tốt hơn cho điều trị trẻ hóa da, chữa lành vết thương và giảm đau sau điều trị thẩm mỹ.

Và còn rất nhiều dòng máy khác đang có tại Erada Việt Nam. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất giúp bạn chọn lựa cho mình thiết bị công nghệ chăm sóc da hiệu quả nhất.