HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62
  • Tiếng Việt
  • English

Trẻ Hóa Da Với Công Nghệ Oxy Jet

Thứ tư, 05/06/2019, 14:06 GMT+7

Trẻ hóa da là điều mà bao người quan tâm. Do đó, các spa, trung tâm thẩm mỹ luôn muốn làm hài lòng khách hàng của mình cách tốt nhất có thể qua việc đầu tư trang thiết bị thẩm mỹ, và chuyên môn hóa cá nhân. Một trong những công nghệ làm trẻ hóa da mà nhiều đơn vị dịch vụ làm đẹp quan tâm đó chính là công nghệ Oxy Jet. Hãy cùng Erada Việt Nam tìm hiểu công nghệ này như thế nào, hiệu quả mang lại ra sao và đặc biệt có đáng đầu tư cho spa, viện thẩm mỹ của mình hay không nhé.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu xem khái niệm căn bản của công nghệ Oxy Jet nhé.

oxy-jet

Công nghệ Oxy Jet là gì?

Cùng một công dụng như công nghệ Bio Light, làm trẻ hóa da, Oxy Jet là công nghệ xuất phát từ Đức, nơi đất nước có nền công nghệ phát triển nói chung và nền công nghệ thẩm mỹ nói riêng. Hoạt động đơn giản bằng cách dùng khì oxy được lọc từ không khí, và được đưa vào da qua đầu phu, súng đẩy dưỡng chất và mặt nạ....Nhằm đem lại hiệu quả cho làn da của mình. Và mỗi linh kiện của thiết bị công nghệ này đều khác nhau tùy vào tính năng của từng loại.

Tuy nhiên, những thiết bị thường gặp nơi thiết bị oxy Jet gồm 3 thành phần chính: Đầu phun, mặt nạ, sủng đẩy dưỡng chất. Chúng ta cùng Erada Việt Nam tìm hiểu thêm tính năng của từng phụ kiện này nhé.

Xem thêm thiết bị spa

Đầu phun của máy Oxy Jet:

Ngoài việc đẩy bụi bẩn, nhờn, đầu phun còn đưa oxy tinh khiết với tốc độ cao thấm sâu vào da. Tạo cảm giác dễ chịu bởi chúng còn có thể matxa da giúp thư giãn.

Mặt nạ Oxy Jet

Chụp hoàn toàn khuôn mặt, cùng với việc đắp mặt nạ, giúp cho khách hàng hấp thụ nguồn oxy, và đặc biệt giúp khách cảm thấy dễ chịu, thể chất được phục hồi.

Súng đẩy dưỡng chất

Đưa tinh chất vào qua việc nén các chất hỗ trợ điều trị da: Serum, giúp nhanh chóng đạt hiệu quả cho làn da của mình.

cong-nghe-oxy-jet

Hiệu quả của việc sử dụng công nghệ Oxy Jet

Sử dụng thiết bị công nghệ cao Oxy Jet đạt được những hiệu quả không ngờ cho làn da của bạn. Một trong những hiệu quả đạt được mà Erada Việt Nam liệt sau đây:

Tác dụng đầu tiên mà công nghệ Oxy Jet đem lại là điều trị mụn

Với công nghệ này, các mầm bệnh nằm sâu ở lỗ chân lông sẽ biến mất, đây chính là nguyên nhân gây ra mụn. Với công nghệ Oxy Jet giúp kháng khuẩn ngăn, ngừa mụn trên da, cung cấp oxy cũng như dưỡng chất giúp da mau chóng phục hồi.

Làm sáng da

Đẩy mạnh qua trình trao đổi, hô hấp của tế bào với oxy, giúp loại bỏ chất độc, cũng như giúp gia sáng mịn.

Giảm sẹo, xóa mờ nếp nhăn

Với việc cung cấp oxy mạnh cho da, giúp quá trình sản sinh collagen, tăng dưỡng chất cả bên trong và bên ngoài đồng thời bổ sung dưỡng chất giúp da khỏe, mạnh.

Erada Việt Nam, đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ Oxy Jet

Với Erada Việt Nam, cái tên quen thuộc trong “làng thẩm mỹ”. Bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ cho spa, cho các trung tâm thẩm mỹ. Thiết bị của chúng tôi nhập về từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Đức, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn. Vì thế, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật công nghệ mới nhất và đem về phân phối cho thị trường trong nước. Mọi thắc mắc, xin liên hệ chúng tôi qua địa chỉ

Ý kiến bạn đọc