HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

The Era Clinic

The Era Clinic

Địa chỉ: Building #99, Sangkat Tonle Basac, Khan Chamkar Mon, Phnom Penh, Cambodia.

The Era Clinic là phòng khám chuyên khoa da liễu uy tín tại Cambodia với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và hội tụ những công nghệ làm đẹp hiện đại giúp điều trị về thẩm mỹ và da liễu, mang lại làn da mịn màng, trắng sáng.

Era Clinic - Công ngệ sóng âm tần số kép LDM điều trị và phục hồi da toàn diện đã chính thức có mặt tại cơ sở 

Era Clinic cung cấp các phương pháp điều trị da liễu, thẩm mỹ hàng đầu. Bao gồm những phương pháp điều trị từ ngoài da, không xâm lấn, đến các phương pháp điều trị xâm lấn, phẫu thuật thẩm mỹ. Tại Era Clinic với đội ngũ nhiệt huyết của bao gồm các bác sĩ chuyên môn và nhân viên được đào tạo bài bản là bác sĩ da liễu, bác sĩ phẫu thuật, y tá và chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Phòng khám Era là một cơ sở mới xây dựng được thiết kế phù hợp với trải nghiệm của khách hàng. Era Clinic đã tạo ra các phòng cụ thể cho nhiều loại thủ tục khác nhau - nỗ lực hết mình để khách hàng của mình có thể được điều trị một cách riêng tư.

Bên cạnh đó, Era Clinic tâm huyết cung cấp kết quả chất lượng cao. Với những quy trình nhất định với những máy móc, thiết bị hiện đại và cao cấp nhất. Một trong số đó phải nhắc đến công nghệ sóng siêu âm tần số kép LDM - Công nghệ vượt trội đáp ứng mọi mục đích chống lão hoá và da liễu.

era-clinic-ldm

Ứng dụng công nghệ LDM tiên tiến, có khả năng tích hợp sóng âm tần số kép lên đến 10 MHz. Dòng máy LDM đáp ứng được bất kỳ mục đích điều trị thẩm mỹ, da liễu mặt và cơ thể với 22 chương trình điều trị khác nhau như: xóa nhăn; trẻ hóa da; săn chắc mặt/ cơ thể; rạn da, da sần vỏ cam; siêu âm trị liệu vùng mặt/ cơ thể; điều trị mụn các loại, sẹo, chàm; viêm da, loét, ban đỏ…

Là một trong những siêu phẩm được Erada Việt Nam xuất khẩu đến thị trường làm đẹp quốc tế, LDM ngày càng khẳng định được vị thế và tầm quan trọng của mình trong việc phục hồi tái tạo da toàn diện.