HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

SỰ VƯỢT TRỘI CỦA ĐẦU ĐIỀU TRỊ FSR VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP TÁI TẠO DA VI PHÂN ĐA ĐIỂM KHÁC

Thứ hai, 20/07/2020, 17:47 GMT+7

Tái tạo bề mặt da phân đoạn bằng tay cầm điều trị FSR trên EndyMed có ưu điểm vượt trội hơn so với các công nghệ FSR khác nhờ việc sử mức năng lượng tập trung vào các lớp sâu hơn trong da…. Điều này sẽ mang lại những hiệu quả như thế nào, tối ưu ra sao, hãy cùng Erada Việt Nam tìm hiểu nhé!!

Tay cầm FSR Endymed

Các công nghệ Fractional hiện nay

Công nghệ Fractional, hay còn gọi là công nghệ tái tạo da vi phân đa điểm từ lâu đã được xem là công nghệ hoàn hảo cho việc tái tạo bề mặt da, điều trị các vấn đề lão hóa, xóa nhăn, mờ thâm…. Mặc dù có đa dạng các công nghệ tương tự, nhưng nhìn chung đều dựa trên nguyên lí sử dụng laser phân đoạn để nhận diện và tác động chính xác vào vùng điều trị, có thể xâm lấn hoặc không xâm lấn vào mô da.

Laser phân đoạn không xâm lấn (Fractional Laser Non-ablative)

• Không xâm lấn

• Truyền nhiệt thấp, chỉ những vùng tia laser đi qua.

• Đau rát do hiệu ứng chùm laser hội tụ điểm gây nên.

fsr_-_endymed_-_5

Laser phân đoạn có Xâm lấn (Fractional Laser Ablative)

• Xâm lấn biểu bì tùy vào loại laser và cấu trúc xung, ít xâm lấn với Er và nhiều hơn đối với CO2.

• Không truyền nhiệt theo thể tích sâu - chỉ làm nóng quanh vùng có tia laser hẹp, nóng đi qua.

• Đau rát do laser tác động điểm.

• Thời gian nghỉ lâu nếu xâm lấn nhiều.

• Nguy cơ sản sinh hocmon PIH do nhiệt cao tác động cùng laser.

fsr_-_endymed_-_6

Cả 2 phương pháp Laser xâm lấn và không xâm lấn trên đều phá hủy danh giới giữa hạ bì và thượng bì gây tích tụ sắc tố có hại cho da.

qweq

Và sự khác biệt của đầu điều trị FSR trên EndyMed chính là việc tối ưu các điểm phát xung trên đầu típ FSR theo công nghệ 3DEEP® RF hoàn toàn không gây bất kỳ rủi ro tổn thương nào cho làn da, đặc biệt là kiểm soát hiệu quả vấn đề tăng sắc tố da vốn được xem là cực kì nguy hiểm đối với làn da nám, tàn nhang, …

Các công nghệ Fractional RF hiện nay.

Tìm hiểu sâu hơn về Fractional RF, ta càng thấy độ vượt trội của công nghệ 3DEEP® FRACTIONAL Skin Resurfacing (FSR)

Bipolar Fractional RF Sublative (công nghệ Fractional RF bán bóc tách vi phân lưỡng cực)

• Ảnh hưởng nhỏ tới biểu bì

• Truyền nhiệt theo thể tích rất ít, trên bề mặt, dựa trên công nghệ lưỡng cực, chỉ một nguồn điện

• Ít đau

• Thời gian nghỉ ngắn

• Phù hợp cho mọi loại da.

fsr_-_endymed_-_7

Tái tạo bề mặt da phân đoạn 3DEEP® FRACTIONAL Skin Resurfacing (FSR)

• Hiệu quả tốt trên lớp thượng bì – khối 300 micron 112 điểm

• Truyền nhiệt sâu theo thể tích (dựa trên công nghệ 3DEEP®)

• Không đau rát, không cần nghỉ dưỡng

• Thời gian nghỉ ngắn

• Phù hợp cho mọi loại da

• Khả năng sản sinh ra PIH thấp, kể cả với làn da châu Á (do nhiệt xâm lấn được điều chỉnh tối ưu, không quá cao để tạo ra xâm lấn).

fsr_-_endymed_-_8

Công nghệ 3DEEP® FRACTIONAL Skin Resurfacing (FSR).

Công nghệ FSR là gì ?

Công nghệ FSR, hay còn gọi là Fractional Skin Resurfacing là một trong những công nghệ tái tạo da hàng đầu hiện nay.

Trong tái tạo bề mặt da bằng laser phân đoan (FSR), một thiết bị có tên là laser phân đoạn sẽ đưa các tia laser vào chính xác vùng điều trị, vào các lớp dưới của da, tạo ra các tổn thương mô hẹp, nhỏ....để kích thích quá trình tự làm lành tự nhiên của da dẫn đến sự phục hồi vùng da khỏe mạnh mới trên vùng điều trị một cách an toàn, nhanh chóng. 

Đối với công nghệ 3DEEP® FSR trên EndyMed, ngoài việc sử dụng công nghệ FSR để tạo ra các tổn thương mô hẹp và sâu trên da, EndyMed còn có thể điều chỉnh được độ sâu xâm lấn và mức năng lượng 3DEEP® RF truyền vào da.... để mang lại hiệu quả đáp ứng cao nhất; nói một cách dễ hiểu, đây là công nghệ đáp ứng với mọi tình trạng da, kết cấu da và mang lại hiệu quả tối ưu!!

Phương pháp FSR thường được sử dụng trên mặt, cổ, ngực, cánh tay và bàn tay...cho hiệu quả tối ưu mà không đau rát, không nghĩ dưỡng, vô cùng an toàn, mang lại kết quả lâu dài. Thực sự đây chính là công nghệ cần thiết nhất cho các Spa - Clinic công nghệ cao đòi hỏi về tiêu chuẩn làm đẹp hiện đại, khoa học và an toàn theo chuẩn FDA và CE.

Đặc trưng đầu trị liệu FSR

Tay cầm tái tạo bề mặt da #3DEEP® FSR của EndyMed được thiết kế đặc biệt để tái tạo bề mặt da và điều trị sạm da, tăng sắc tố da, nếp nhăn và vết sẹo trên cả mặt và cơ thể… nhờ vào các đặc điểm tối ưu sau:

- Năng lượng pha điều khiến đa nguồn từ công nghệ 3DEEP® RF cho phép sóng RF truyền sâu và chính xác tới da, đồng nhất và tạo sự xâm lấn nhỏ nhất.

- Đầu FSR EndyMed có tổng cộng 112 điểm (14 x 8) xâm lấn với đưỡng kính 300 micron/ điểm và kích thước đầu tip là: 15mm x 10mm được nghiên cứu kỹ càng để dẫn sóng RF đi sâu vào da một cách tối ưu và hoàn hảo nhất !1

- Chức năng cải tiến giúp người sử dụng điều chỉnh được mức độ xâm lấn tối thiểu và truyền nhiệt theo thể tích vào sâu trong da.

- Nhờ công nghệ quét mịn độc đáo của dòng thiết bị EndyMed, FSR cung cấp độ sâu thâm nhập vượt trội tốt nhất trong các công nghệ FSR hiện tại.

- Khả năng kiểm soát được vùng điều trị khi Peel chỉ lột một phần của mô, giữ một mô khỏe mạnh xung quanh các khu vực bị cắt bỏ. Đồng thời, thắt chặt thể tích của lớp hạ bì.

Chỉ với vỏn vẹn 30 phút trên da, tay cầm #FSR sẽ mang đến cho bạn một bề mặt da mịn màng hơn, sáng hơn và đều màu hơn. Làm nóng sâu lớp hạ bì để tăng cường các sợi collagen trên da, gây ra hiệu quả thắt chặt, nâng cơ ngay lập tức và lâu dài với các nghiên cứu lâm sàng được đưa ra như sau:

> 40 đến <65 độ C: Kích thích Làm nóng da kích hoạt sự hình thành collagen.

> 65 đến <100 độ C: Protein bị biến tính. Quá trình tụ nhiệt xảy ra và sự phá hủy tế bào là không thể tránh khỏi.

> 100 độ C: Dịch tế bào sôi sẽ làm các mô bốc hơi ngay lập tức.

Khả năng kết hợp hoàn hảo với công nghệ 3DEEP® RF.

Được cải tiến vượt trội từ công RF đơn cực, RF lưỡng cực và RF đa cực. EndyMed với sóng 3DEEP® RF có khả năng mang dòng nắng lượng RF đa cực, đa nguồn đi sâu vào da ở trạng thái có kiểm soát, tập trung sâu mà không gây ra bất kì đau đơn hay rủi ro nào.

Sự khác biệt này không chỉ mang lại hiệu quả điều trị vượt trội, mà còn hạn chế được các tình trạng đau và tổn thương cho lớp biểu bì da. Sâu hơn, tay cầm điều trị FSR có khả năng kết hợp hoàn hảo đến công nghệ 3DEEP® RF để điều khiển độ sâu tác động ở lớp biểu bì với mức độ năng lượng từ 40 – 65 độ, độ sâu tối ưu để kích thích sản sinh collgen mà không gây bất cứ tổn thương nào cho tế bào và mô.

Kết quả tối ưu của FSR trên EndyMed

Chỉ với vỏn vẹn 20 phút trên da từ lần điều trị đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy làn da được truyền năng lượng RF, nhất là vùng trên cổ và ngực, gây ra hiệu quả thắt chặt, nâng cơ ngay lập tức và lâu dài với các nghiên cứu lâm sàng mang lại các kết quả như sau:

- Thời gian điều trị: Toàn bộ mặt khoảng 20. phút

- Đau trong quá trình điều trị: Không

- Thời gian nghỉ dưỡng: Không, sau khi thực hiện có thể trang điểm ngay. Ngay sau khi điều trị có xuất hiện các vảy mài nhỏ tại vùng chiếu lazer, sau đó dần dần bong ra và được thay thế bằng lớp da mới.

- Số lần điều trị: 3 buổi mỗi 4 đến 6 tuần. Có thể thấy hiệu quả sau 7-10 ngyà sau phiên điều trị đầu tiên.

-Thời gian giãn cách điều trị hiệu quả nhất: Điều trị từ 2 – 3 tuần 1 lần sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài những ưu điểm trên vấn đề được quan tâm nhất vẫn là hiệu quả điều trị được thể hiện qua các hình ảnh nghiên cứu trực tiếp sau:

fsr_-_endymed_-_4

Kết quả điều trị với FSR EndyMed

fsr_-_endymed_-_3_2

Độ phục hồi làn da sau 3 ngày điều trị với công nghệ FSR trên EndyMed.

fsr_-_endymed_-_2

Kết quả trị mụn sau 3 tháng với công nghệ FSR trên EndyMed.

Ý kiến bạn đọc