HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

Sonoderm H5

SONODERM H5 là một liệu pháp nâng cơ không xâm lấn, có tác dụng làm săn chắc và nâng cơ, giúp giảm đáng kể các dấu hiệu lão hóa. Kết cấu, sự săn chắc và độ sáng của da có thể được cải thiện chỉ sau vài lần:

 • Giảm nọng cằm
 • Nâng cơ, săn chắc da vùng mặt
 • Định hình lại đường nét khuôn mặt 
 • Giảm nếp nhăn và săn chắc da vùng cổ 
 • Cải thiện độ đàn hồi của da

Kết quả sẽ tiếp tục được cải thiện, đạt mức tốt nhất trong khoảng 4-6 tháng sau khi hoàn thành chu kỳ điều trị, với hiệu quả kéo dài ít nhất một năm.

 

Nhà sản xuất: Reneve

Xuất xứ: Monaco

Chuyên mục: Thiết bị thẩm mỹ

Liên hệ: 0949 79 79 89 | 0915 111 119
Giới thiệu thiết bị thẩm mỹ

Giới thiệu thiết bị thẩm mỹ

SONODERM H5 là một thiết bị y khoa giúp điều trị tình trạng da chảy xệ và tích tụ mỡ cục bộ.

Công nghệ độc quyền này sử dụng năng lượng của sóng siêu âm hội tụ vi điểm để điều trị trên mặt và cơ thể.

Hệ thống nâng cơ Sonoderm H5 là một nền tảng công nghệ tác động lên da ở những mức độ khác nhau, từ ngay bên dưới da đến lớp mô cơ, cho hiệu quả nâng cơ không xâm lấn một cách rõ ràng.

sonoderm-h5-cau-truc-da_1

 

 

song-sieu-am-hoi-tu-sonoderm-h5_1

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

headline

Siêu âm hội tụ HIFU là phương pháp có nguồn gốc từ lĩnh vực điều trị ung thư và gần đây được chấp thuận sử dụng trong y học thẩm mỹ.

Kĩ thuật này là sự dẫn truyền các chùm sóng siêu âm có tần số cao và năng lượng tập trung vi điểm vào sâu bên trong da với độ chính xác cao.

Độ sâu tác động trong khoảng:

 • Điều trị vùng mặt: 1,5 mm, 3,0 mm và 4,5 mm
 • Điều trị cơ thể: 8,0 mm và 13,0 mm

Chùm tia hội tụ có tác động nhiệt, gây ra sự co rút các sợi collagen tức thì và tái sản xuất collagen trong những tháng tiếp theo.

Tính năng thiết bị thẩm mỹ

Tính năng thiết bị thẩm mỹ

ĐIỀU TRỊ VÙNG MẶT

headline

SONODERM H5 là giải pháp nâng cơ nhẹ nhàng, giúp điều trị tình trạng da chảy xệ trên mặt và cổ một cách tinh tế nhưng hiệu quả. Cấu trúc, sự săn chắc và độ sáng của da được cải thiện chỉ qua vài lần điều trị bằng cách kích thích cơ chế tự nhiên của tế bào trong sửa chữa và tái tạo mô.

SONODERM H5 kích thích mô ở nhiều độ sâu khác nhau trong cùng một liệu trình.

Trị liệu bắt đầu với việc sử dụng đầu tip 4,5 mm, tiếp theo là đầu tip 3,0 mm và 1,5 mm.

nang-co-tre-hoa-da-sonoderm-h5_1
 

 

nang-co-mat-sonoderm-h5

HIFU 4,5 mm - NÂNG CƠ MẶT

headline

Chuỗi tổn thương nhỏ bởi nhiệt được tạo ra trong lớp SMAS (hệ thống cân cơ nông vùng mặt) tạo ra phản ứng nâng đỡ cấu trúc gương mặt. Nhờ đó, lớp cơ này được nâng lên mà không cần xâm lấn.

thiet-bi-tham-my-san-chac-da-sonoderm-h5

HIFU 3 mm - SĂN CHẮC DA

headline

Ở độ sâu này, sóng siêu âm hội tụ phá huỷ các sợi collagen đã mất tính đàn hồi tự nhiên, dẫn đến việc tăng sinh các collagen và giúp làn da lấy lại sự săn chắc.

thiet-bi-tham-my-xoa-nhan-sonoderm-h5

HIFU 1,5 mm - CẢI THIỆN NẾP NHĂN

headline

Siêu âm hội tụ trên bề mặt (1,5 mm) được sử dụng trong điều trị nếp nhăn để tái cấu trúc lớp trung bì. Trong quá trình điều trị, nhiệt độ phần trong da giữ ổn định trong khoảng từ 60 đến 70°C, gây biến tính các sợi collagen đồng thời kích hoạt quá trình tăng sinh collagen.

ĐIỀU TRỊ CƠ THỂ

headline

Hiệu quả trong việc giảm tích tụ mỡ cục bộ. Phương pháp này sử dụng đầu dò hoạt động ở độ sâu từ 8,0 mm đến 13,0 mm, kích thích sự li giải mô mỡ.

song-sieu-am-hoi-tu-cuong-do-cao-sonoderm-h5

SONODERM H5 là thế hệ mới nhất trong các loại thiết bị ứng dụng công nghệ HIFU. Với các đầu tuýp đa chức năng được thiết kế chuyên biệt, ứng với từng độ sâu và mức năng lượng khác nhau, SONODERM H5 sẽ mang đến các ứng dụng khác nhau trong điều trị. Các đầu trị liệu riêng biệt cũng sẽ được sử dụng với các mục đích điều trị nhất định và ứng dụng ở từng vùng da là khác nhau. Vì thế, việc điều trị sẽ được thực hiện một cách tối ưu nhất, giảm thiểu thời gian trị liệu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

Ưu điểm khi điều trị với SONODERM H5
 • Không cần thời gian nghĩ dưỡng, chỉ có cảm giác râm ran trong khoảng một giờ.
 • Không chống chỉ định khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, có thể điều trị trên nhiều tình trạng da.
 • Nhiều giải pháp và chương trình điều trị tối ưu.
 • Kết quả có thể thấy ngay sau phiên điều trị đầu tiên.
 • Khả năng duy trì với hiệu quả kéo dài ít nhất một năm.
Ứng dụng điều trị

Ứng dụng điều trị

Giảm nọng cằm

Nâng cơ, săn chắc da vùng mặt

Giảm nếp nhăn

Định hình lại đường nét khuôn mặt

Săn chắc da vùng cổ

Cải thiện độ đàn hồi của da

Kết quả điều trị

Kết quả điều trị

KẾT QUẢ
Gỉảm nọng cằm, trẻ hóa da vùng cổ, tái tạo đường nét khuôn mặt
KẾT QUẢ
Trước
KẾT QUẢ
Sau
KẾT QUẢ
Giảm nếp nhăn khóe miệng, cải thiện độ sâu rãnh mũi - má. Tái tạo đường nét khuôn mặt. Săn chắc da
KẾT QUẢ
Trước
KẾT QUẢ
Sau
KẾT QUẢ
Cải thiện nếp nhăn đuôi mắt
KẾT QUẢ
Trước
KẾT QUẢ
Sau
Video sản phẩm

Video sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHUNG
Nguồn điện 100-240 V AC 50-60 HZ
Công suất tiêu thụ tối đa 200 VA
Nhóm an toàn điện II BF
Nhóm bảo vệ IP IP40
Lớp bảo vệ bên ngoài Bảo vệ cầu chì: 2 x 3.15 A
Màn hình 8 inch, định dạng 4:3, màu, cảm ứng
SÓNG SIÊU ÂM HỘI TỤ
Tần số 4 - 10MHz
Mật độ năng lượng Tối đa 3W/cm2
Phương pháp Hội tụ/ xung
Các loại đầu típ

1,5 mm; 3,0 mm; 4,5 mm; 8,0 mm

& 13,0 mm

MÔI TRƯỜNG VẬN HÀNH
Nhiệt độ phòng Từ 0°C đến +40°C
Độ ẩm phòng Từ 30% đến 75%, không ngưng tụ
Áp suất Từ 700 hPa đến 1060 hPa
ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN & VẬN CHUYỂN
Nhiệt độ phòng Từ -10°C đến +70°C
Độ ẩm phòng Tối đa 95%
Áp suất Từ 500 hPa đến 1060 hPa
KÍCH THƯỚC VÀ KHỐI LƯỢNG
Kích thước Cao 28 cm, Rộng 41 cm, Sâu 38 cm
Khối lượng 8 kg
Đánh giá chuyên gia

Đánh giá chuyên gia

Giáo sư đại học Tokyo
"Công nghệ nâng cơ xoá nhăn Hifu Sonoderm H5 là một trong những phát minh tuyệt vời của y học thẩm mỹ, có những bước tiến vượt trội trong việc trẻ hóa làn da và được hàng triệu người ưu tiên lựa chọn.”
Tiến sĩ David Hartman - Chuyên gia thẩm mỹ không xâm lấn báo New Beauty
“Với nhu cầu căng da mặt không phẫu thuật, không có phương pháp điều trị nào khác mạnh mẽ, không mất thời gian nghỉ dưỡng và phù hợp với mọi loại da như Sonoderm H5, Collagen trong da sẽ cải thiện ngay lập tức và bạn sẽ trông trẻ hơn nhiều tuổi chỉ sau phiên điều trị đâu tiên. Ngoài ra, Sonoderm H5 còn mang đến những kết quả giảm nọng cằm, giảm nếp nhăn, cải thiện da chảy xệ, giảm nếp gấp cổ và da thừa cực kì nhanh chóng.”
Hiền Moon – người mẫu đầu tiên trải nghiệm Sonoderm H5 tại Việt Nam
“Bản thân Moon là người vô cùng bận rộn và Moon cũng không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, Vì thế, Moon cùng nhiều phụ nữ khác luôn muốn tìm một phương pháp, công nghệ nào đó giúp trẻ hóa tái tạo da hiệu quả nhưng không cần tốn quá nhiều thời gian. Đây là lí do mà Moon đã chọn Sonoderm H5, khi công nghệ này có thể thấy được kết quả ngay tức thì và hiệu quả tiếp tục cải thiện, duy trì đến tận 1 năm.”
Quản Lý Aqua Clinic
“Chúng tôi được biết rằng SONODERM H5 là một trong những công nghệ Hifu thế hệ mới nhất có thể tác động lên da những mức độ khác nhau, từ ngay bên dưới da đên lớp mô cơ nhờ sở hữu đến 5 đầu trị liệu ở các độ sâu tác động. ngoài ra, cấu trúc, sự săn chắc và độ sáng của làn da được cải thiện ngay sau phiên điều trị đầu tiên, bằng cách kích thích cơ chế tự nhiên của tế bào trong sửa chữa và tái tạo mô, và kết quả sẽ tiếp tục được cải thiện đến mức tốt nhất trong khoảng 4 -6 tháng sau khi hoàn thành chu kỳ điều trị, với hiệu quả kéo dài ít nhất một năm. Tất cả những lí do đó đã giúp Aqua Clinic lựa chọn chính xác Sonoderm H5 mặc dù nó là thiết bị lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.”
Hỏi đáp

Hỏi đáp

CE, ISO đã chứng minh rõ ràng về độ an toàn và tác dụng vượt trội của HIFU trong việc nâng hàm, giảm nếp nhăn, rãnh mũi, nếp nhăn quanh mắt, săn chắc trẻ hóa da trên vùng mặt hoặc cơ thể mong muốn. Theo thống kê, hiện nay trên thế giới có hơn 200.000 ca điều trị thành công từ Hifu.
Đối với một số trường hợp đặc biệt, sau khi điều trị với Sonoderm H5, người được điều trị có thể xuất hiện một số triệu chứng như râm ran, sung nhẹ hoặc ngứa, tuy nhiên các triệu chứng này sẽ biến mất sau một vài giờ. Các chuyên gia cho biết đây thực ra là những dấu hiệu tốt, thể hiện quá trình tái cấu trúc Collagen, từ đó sẽ cải thiện hiệu quả săn chắc da, lão hóa da một cách an toàn.
Phác đồ Sonoderm H5 áp dụng kỹ thuật Hifu thế hệ 5 sẽ áp dụng trong khoảng 3-4 phiên điều trị với khoảng cách giữa các phiên từ 30 – 40 ngày. Thời gian điều trị đối với mặt hay cơ thể nằm trong khoảng 20 đến 50 phút.
Sau khi hoàn thành phát đồ điều trị với Sonoderm H5, kết quả sẽ tiếp tục được cải thiện, đạt mức tốt nhất trong khoảng 4 – 6 tháng với hiệu quả kéo dài ít nhất một năm.
SMAS (viết tắt của Superficial Musculo-Aponeurotic System) là lớp mô liên kết nằm giữa lớp cơ và lớp mỡ hạ bì, theo thời gian, lớp này sẽ yếu dần và gây ra hiện tượng nếp nhăn, đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến chảy xệ và lão hóa trên da. Năng lượng nhiệt của Sonoderm H5 sẽ làm nóng lớp SMAS, khiến lớp này co lại và ngay lập tức làm da săn chắc hơn, dần dần nâng cơ lên đáng kể. Đồng thời, Ultraformer III có tác dụng liên tục kích thích sự tăng trưởng collgen ở lớp mô liên kết để tái cấu trúc bề mặt da.
Nâng cơ với Sonoderm H5 là một liệu pháp không xâm lấn nên hầu như không cần phải kiêng cử. Tuy nhiên, nếu trường hợp cơ địa của khách hàng sưng nề thì việc tập luyện thể thao ngay có thể làm tình trạng không thuyên giảm. Do đó, cần nghỉ ngơi trong 1 – 2 tuần sau đó tập luyện thể thao bình thường.

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN 

Để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của Erada!

Vui lòng điền thông tin vào mẫu dưới đây. Erada Việt Nam sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất! Xin cảm ơn!

Thiết bị thẩm mỹ cùng loại

Thiết bị thẩm mỹ đã xem