HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

Mỹ phẩm hữu cơ cao cấp Hàn Quốc Beautiqlo do Erada nhập khẩu thu hút lượng lớn khách hàng ghé thăm tại VIPREMIUM 2019

Thứ sáu, 14/06/2019, 11:18 GMT+7

Triển lãm Quốc tế Nguồn cung ứng Sản phẩm Cao cấp cho thị trường Việt Nam (VIPREMIUM) đã diễn ra vào ngày 30/5 -2/6/2019 vừa qua. Có mặt tại triển lãm, Erada Việt Nam giới thiệu dòng mỹ phẩm hữu cơ cao cấp Hàn Quốc BeautiQlo được Erada nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. 

beautiqlo-tai-trien-lam-VIPREMIUM-2019_-1

(Gian hàng của Erada Việt Nam. Tại triển lãm, Erada giới thiệu dòng mỹ hữu cơ Hàn Quốc BeautiQlo do Erada nhập khẩu và phân phối).

VIPREMIUM 2019 quy tụ hơn 190 doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp cho thị trường Việt Nam, bao gồm các ngành: Thực phẩm & thức uống, Mỹ phẩm, Sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, Đồ gia dụng thông minh, Sản phẩm xanh, Quà tặng, Sản phẩm công nghệ, và Khu vực Start – up.

Gây ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng nhất chính là Khu vực Korea Sourcing Fair (Triển lãm Sản phẩm Hàn Quốc), tập trung các thương hiệu đến từ Hàn Quốc trưng bày các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao, đa dạng và phù hợp với xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam.

beautiqlo-tai-trien-lam-VIPREMIUM-2019_-3

(Gian hàng thu hút sự quan tâm từ khách ghé thăm triển lãm. Dòng mỹ phẩm BeautiQlo gây ấn tượng bởi công dụng làm đẹp an toàn cho sức khỏe và làn da).

Đặc biệt, dòng mỹ phẩm hữu cơ cao cấp đến từ Hàn Quốc – BeautiQlo do Erada Việt Nam nhập khẩu và phân phối đã thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng. Thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ BeautiQlo gây ấn tượng bởi sự lành tính với sức khỏe và làn da khi được kiểm nghiệm & chứng nhận bởi Viện khoa học da liễu Hàn Quốc.

beautiqlo-tai-trien-lam-VIPREMIUM-2019_-2

(Gian hàng thu hút sự quan tâm từ khách ghé thăm triển lãm. Dòng mỹ phẩm BeautiQlo gây ấn tượng bởi công dụng làm đẹp an toàn cho sức khỏe và làn da).

Cung cấp các sản phẩm: từ công nghệ thẩm mỹ cho tới dòng mỹ phẩm làm đẹp an toàn và hiệu quả cho sức khỏe của người dùng chính là điều Erada Việt Nam xây dựng và phát triển.

Thông tin về BeautiQlo

  • Mọi thành phần có trong BeautiQlo đều hữu ích với sức khỏe và làn da. BeautiQlo hoàn toàn không chứa các thành phần độc hại với nguyên tắc.
  • 10 KHÔNG: Không thí nghiệm trên động vật, Chất hoạt động bề mặt, Paraben, Dầu khoáng, Cồn, Phenoxyethanol, Chất nhũ hóa PEG, Silicone, Chất tạo màu, Hương nhân tạo.
  • 0% hóa chất: BeautiQlo không dùng chất bảo quản hóa học. 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nhập khẩu & phân phối: Erada Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN ERADA VIỆT NAM
Nhà phân phối các thiết bị thẩm mỹ chính hãng - Tư vấn set up clinic spa

dang-ky-ngay_1

Ý kiến bạn đọc