HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc Muse Clinic

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc Muse Clinic

Địa chỉ: 50-52 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: 028 3820 3232

Muse Clinic mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với đội ngũ kỹ thuật viên, bác sỹ và nhân viên y tế có kỹ năng và sự chuyên nghiệp. Khách hàng luôn nhận được những trải nghiệm tốt nhất, không chỉ trong công nghệ, tay nghề mà cả trong dịch vụ. Muse Clinic luôn sẵn sàng để thỏa mãn nhu cầu khách hàng bởi sự đa dạng các liệu trình và rất nhiều chương trình ưu đãi với chi phí vô cùng hợp lý.

Thẩm mỹ viện Muse Clinic - một trong những cơ sở đầu tiên sở hữu công nghệ LDM

Làm đẹp và chăm sóc da đang dần trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của phụ nữ Việt, nắm bắt tâm lý đó, thẩm mỹ viện Muse Clinic phát triển với mong muốn đem lại những trải nghiệm và những liệu trình chăm sóc da cao cấp nhất đến với khách hàng Việt Nam, hướng đến mục tiêu trở thành thẩm mỹ viện số 1 Châu Á.

Không chỉ sở hữu đội ngũ Bác sĩ và chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp, Muse Clinic còn mang theo âm hưởng của Hàn Quốc từ trong chính châm ngôn kinh doanh cho đến cách làm đẹp: Tôn vinh nét đẹp vốn có của khách hàng và giúp khách hàng toả sáng một cách tự nhiên nhất. 

Một trong những yếu tố đem lại thành công cho thẩm mỹ viện Muse Clinic là áp dụng những phương pháp làm đẹp không xâm lấn. Tiên phong trong xu hướng làm đẹp không dao kéo, không phẫu thuật, Muse Clinic sở hữu hàng loạt công nghệ và thiết bị tiên tiến trong đó phải kể đến LDM - Công nghệ phục hồi và tái tạo da đỉnh cao đến từ Đức.

LDM® – Thiết bị thẩm mỹ điều trị và phục hồi da toàn diện từ Đức

Muse Clinic đã xây dựng 4 liệu trình chuyên sâu về thẩm mỹ và da liễu, đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn điều trị và tối ưu hóa khả năng hoạt động của thiết bị LDM. LDM thật sự đã mở ra hướng đi mới cho Muse Clinic khi đánh mạnh vào lựa chọn đa dạng, sự hài lòng và hiệu quả điều trị thiên về chăm sóc, tái tạo da và chống lão hóa.

Hơn một năm có mặt tại Muse Clinic, dòng thiết bị LDM đang là công nghệ chủ chốt khi sở hữu cho mình đến tận 4 liệu trình điều điều trị riêng chuyên về chăm sóc, tái tạo da và dưỡng ẩm, giúp giải quyết các nguyên nhân chính gây ra lão hóa và các vấn đề trên làn da.  Vì thế mà, LDM hiển nhiên được xem là một trong những dòng thiết bị chăm sóc, tái tạo da đỉnh cao tại Muse Clinic.

Erada Việt Nam rất hân hạnh nhận được sự tin tưởng của Muse Clinic trong việc cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao và luôn là đối tác chính của Muse Clinic. Hi vọng trong tương lai Muse Clinic sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong công cuộc nâng tầm nét đẹp người phụ nữ.

chuyen-giao-cong-nghe-ldm-tai-muse-clinic

 

chuyen-giao-cong-nghe-ldm-tai-muse-clinic-1