HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

Mesoderm dẫn truyền dưỡng chất | Sự lựa chọn số 1 cho liệu pháp Mesotherapy

Thứ hai, 06/01/2020, 13:38 GMT+7

Trong lĩnh vực thẩm mỹ - y khoa, liệu pháp Mesotherapy khá quen thuộc khi đây là một thủ thuật xâm lấn, nhằm đưa các dưỡng chất điều trị tác động vào da thông qua những đầu kim tiêm siêu nhỏ tới các vùng tổn thương.

Và khi công nghệ dẫn truyền dưỡng chất Mesoderm xuất hiện – được coi là sự lựa chọn hiệu quả cho liệu pháp Mesotherapy, khi công nghệ điện di này giúp đưa dưỡng chất trực tiếp vào tầng trung bì và hạ bì của da, mà không cần dùng bất cứ đầu kim tiêm nào. Hiệu quả tác động tương đương với việc tiêm dưỡng chất trực tiếp. Do vậy, liệu pháp dẫn truyền dưỡng chất Mesoderm ngày một ưa chuộng trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại, bởi việc không gây bất cứ tổn thương nào cho da trong suốt quá trình điều trị.

mesoderm-dan-truyen-duong-chat-3

Vậy công nghệ Mesoderm dẫn truyền dưỡng chất như thế nào? Dưới đây là bài viết chi tiết giúp bạn giải đáp mọi vấn đề nhé.

Mesoderm là gì?

Mesoderm là một trong những thiết bị điện di thế hệ mới, giúp dẫn truyền dưỡng chất mà không cần sử dụng kim tiêm. Bằng việc ứng dụng công nghệ Electroporation là xung điện trường có khả năng mở lỗ chân lông tạm thời, từ đó cho phép tạo ra một kênh truyền dưỡng chất mới thông qua các tế bào và màng tế bào, cho cả các phân tử tan trong nước và không tan trong nước.

Khả năng dẫn truyền dưỡng chất của Mesoderm giúp cung cấp 99% sản phẩm ở độ sâu 1cm và 65% ở độ sâu 6cm; đẩy nhanh hiệu quả điều trị một cách nhanh chóng mà không gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Mesoderm được FDA (Mỹ) chứng nhận về mức độ hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho làn da, đồng thời FDA phân loại công nghệ Mesoderm là liệu pháp số 1 thay thế cho việc tiêm chích.

Mesoderm hoạt động như thế nào?

Trước tiên, bạn cần hình dung rõ về lớp vỏ sừng của làn da chúng ta. Trong hình ảnh mô tả chính là cấu tạo của lớp vỏ sừng. Bạn có thể thấy, lớp vỏ sừng được sắp xếp theo dạng tấm. Giữa những tấm này là một lớp lá mỏng lipid kép.

mesoderm-dan-truyen-duong-chat

Với cấu trúc này, lớp vỏ sừng được ví như là một rào cản điện, hóa học và vật lý nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của các chất vào làn da của chúng ta. Đó cũng là lý do, tại sao hầu hết các loại mỹ phẩm hay thuốc đặc trị mà bạn hay dùng khó mà hấp thụ được vào sâu bên trong da – dẫn tới việc điều trị không hiệu quả hay mất rất nhiều thời gian trong quá trình trị liệu.

Chính vì nguyên tác này, công nghệ Mesoderm đã tạo ra nguyên tắc hoạt động riêng: không sử dụng đầu kim mà vẫn đưa trọn vẹn các dưỡng chất vào tận tầng trung bì và hạ bì của da nhờ vào 4 nguyên tắc: sự điện di, động lực điện, áp suất cơ học và độ tuyến tính PH. Cụ thể:

 • Sự điện di: Được ứng dụng công nghệ electroporation. Khi kích thích điện được khởi động – màng mô hình lipid kép bắt đầu tạo ra những lỗ rộng tạm thời. Kết quả là thông qua lớp vỏ sừng, đường dẫn truyền dưỡng chất mới sẽ được tạo ra.

mesoderm-dan-truyen-duong-chat-1

 • Động lực điện: Để có được ảnh hưởng của điện năng, các loại dưỡng chất điều trị phải có điện tích. Do vậy, hầu hết các loại mỹ phẩm được sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ đều là điện tích (+). Khi đó dòng điện đi vào con lăn có điện tích (+) sẽ bị đẩy lùi qua điện cực với nguyên lý “cùng dấu đẩy nhau”. Chính vì vậy, cả ion và phân tử sẽ đều bị khuếch tán vào sâu trong da.

mesoderm-dan-truyen-duong-chat-2

Việc kết hợp tính điện di, động lực điện và áp lực cơ học sẽ cho phép làn da hấp thụ tối ưu các dưỡng chất. Với liệu pháp thông thường như điện chuyển ion có thể cung cấp đến 10% sản phẩm trải đều lên da, thì với công nghệ Mesoderm, làn da sẽ hấp thụ được 99% trong độ sâu là 1 cm và 65% ở độ sâu là 6cm. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức trong lần điều trị đầu tiên.

Công nghệ Mesoderm có tác dụng gì?

Mesoderm dẫn truyền dưỡng chất chăm sóc và điều trị một cách tối ưu vào tận tầng trung bì và hạ bì của da. Do vậy, với liệu pháp Mesoderm, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng trong việc điều trị các vấn đề về thẩm mỹ và da liễu như:

 • Điều trị nếp nhăn
 • Điều trị nâng cơ
 • Điều trị da tăng sắc tố
 • Điều trị mụn
 • Điều trị sẹo
 • Điều trị rạn da
 • Điều trị da sần vỏ cam
 • Và kết hợp với các phác đồ điều trị khác cho hiệu quả trị liệu đạt tối ưu hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY!

Công nghệ Mesoderm dẫn truyền dưỡng chất hiện được Erada Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền. Nếu bạn có nhu cầu hay bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Erada Việt Nam

 • Địa chỉ: 408 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62
 • Email: info@erada.vn
Ý kiến bạn đọc