HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

Máy Xóa hình xăm

Máy Xóa Hình Xăm Công ty cổ phần Erada Việt Nam

Các spa sẽ thiếu sót nếu không trang bị cho mình công nghệ thẩm mỹ chuyên máy xóa xăm. Những thông tin hữu ích cho dòng công nghệ xóa hình xăm gởi đến các spa.

Máy Xóa Hình Xăm Andy Snow Blossom

Andy là dòng máy ứng dụng công nghệ Laser Toning thông minh nhất hiện nay. Với thế hệ laser mới nhất, đây là giải pháp điều trị sắc tố bằng phương pháp Fractional Laser hiện đại nhất hiện nay. Dòng máy chuyên được ứng dụng trong điều trị rối loạn sắc tố, xóa hình xăm, chàm, nám, tàn nhang, bớt,...

Máy Xóa Xăm Omnimax

Thiết bị thẩm mỹ Omnimax kết hợp 4 công nghệ tiên tiến: DPC, RF, IR và Laser trong 1 sản phẩm duy nhất. Omnimax mang đến một giải pháp thẩm mỹ toàn diện với đa dạng ứng dụng trị liệu. Trở thành sự lựa chọn đầu tiên và thông minh nhất của bệnh nhân trong điều trị da mặt, triệt lông và nhiều điều trị y khoa thẩm mỹ khác.

Cnghệ xóa hình xăm LASER CO2 - CO ONE

Laser Co2 - Co One ứng dụng công nghệ laser CO2 tiên tiến dùng trong việc điều trị cắt đốt, bóc tách và phẫu thuật y tế, giúp cho các ca điều trị diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Thiết Bị Thẩm Mỹ Xóa Xăm Andy Snow Blossom

Andy cung cấp dòng máy Laser Toning độc đáo với thế hệ laser mới nhất hiện nay mang tên Snow Blossom. Vượt xa công nghệ Laser Toning thông thường, Andy có thể cung cấp các giao thức tốt nhất cho thế hệ mới của laser toning với phương pháp điều trị Fractional tân tiến, mang lại hiệu quả cao trong điều trị sắc tố, trả lại làn dàn trắng sáng, mịn màng như bông tuyết cho mọi bệnh nhân sau điều trị.

Và còn nhiều dòng máy khác, các chủ spa, cơ sở thẩm mỹ liên hệ với Erada Việt Nam để chọn cho mình sản phẩm tốt và phù hợp nhé. Xem thêm các dòng thiết bị cần thiết cho spa