HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62
  • Tiếng Việt
  • English

Máy Điều Trị Nám

Máy Điều Trị Nám - Erada Việt Nam

Theo thời gian đặc biệt với độ tuổi từ 35, da bắt đầu có dấu nám do hiệu lão hóa. Vì thế để điều trị tình trạng nám da, có nhiều cách trong đó có  cách tự nhiên như: chanh, hành tây, nghệ…Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả nhanh hơn, Spa, thẩm mỹ viện là giải pháp cho làn da sáng mịn màng. Tại sao spa là chọn lựa tối ưu cho điều trị nám? Phải chăng chính do sở hữu thiết bị công nghệ điều trị nám? Và máy điều trị nám chính là giải pháp tối ưu cho nhu cầu trị nám làm đẹp da?

Erada Việt Nam, đơn vị đón đầu trong công nghệ thẩm mỹ, chuyên nhập và cung cấp các dòng thiết bị trị nám cho spa. Chọn lựa đơn vị cung cấp thiết bị công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp mà còn nâng tầng giá trị của spa.

Erada Việt Nam đơn vị cung cấp thiết bị công nghệ trị nám

Erada Việt Nam cam kết sản phẩm trị nám được nhập từ các nước tiên tiến như: Hàn Quốc, Đức, Pháp, Mỹ với các dòng LDM ECO từ nhà sản xuất Wellcomet, hoặc Andy Snow Blossom từ nhà sản xuất JTS, hoặc máy trị nám J1 Premiun với thiết kết sử dụng đầu Fractional và đầu Ruby tạo sự phân chum tia laser…. Và rất nhiều loại máy điều trị nám đã có mặt tại Erada Việt Nam. Xin tham khảo những dòng máy bên dưới.