HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62
  • Tiếng Việt
  • English

Máy Trị Nám

Nám da tàn nhang là gì? nguyên nhân gây nám?

Một hiện tượng đốm đốm xuất hiện trên vùng da trên cơ thể do nhiều nguyên nhân khác nhau: Stress, do ánh sáng mặt trời, do da lão hóa hoặc do cách sử dụng mỹ phẩm không đúng cách? đó chính là nguyên nhân gây ra những mảng nám tàn nhang không muốn có. Nhưng thực tế là vậy, bởi những yếu tố trên kích thích sản sinh dư thừa melanin tế bào gây ra các vùng nám trên.

Giải pháp điều trị nám ra sao?

Có nhiều cách để điều trị nám, ở đây Erada Beauty chia sẻ 3 cách trị nám

Trị nám tàn nhang từ thiên nhiên:

Tức là áp dụng các sản phẩm có sẵn từ thiên nhiên: mật ong, đu đủ, nghệ .... tạo thành các bài thuốc chữa trị nám.

Trị nám từ mỹ phẩm và thuốc uống

Với công nghệ ngày nay phát triển, việc sản xuất ra các loại mỹ phẩm chuyên đặc trị nám thật dễ dàng. Và vấn đề nám không còn là vấn đề quá khó khăn nữa.

Sử dụng máy trị nám laser toning

Đây là một dòng công nghệ thiết bị máy thẩm mỹ điều trị nám dứt điểm hoàn toàn, có tên gọi công nghệ  máy trị nám laser toning. Công nghệ được áp dụng hầu hết trong việc trị nám tàn nhàng ở các spa, thẩm mỹ viện.

Máy Điều Trị Nám - Erada Việt Nam

Theo thời gian đặc biệt với độ tuổi từ 35, da bắt đầu có dấu nám do hiệu lão hóa. Vì thế để điều trị tình trạng nám da, có nhiều cách trong đó có  cách tự nhiên như: chanh, hành tây, nghệ…Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả nhanh hơn, Spa, thẩm mỹ viện là giải pháp cho làn da sáng mịn màng. Tại sao spa là chọn lựa tối ưu cho điều trị nám? Phải chăng chính do sở hữu thiết bị công nghệ điều trị nám? Và máy trị nám chính là giải pháp tối ưu cho nhu cầu trị nám làm đẹp da?

Erada Việt Nam, đơn vị đón đầu trong công nghệ thẩm mỹ, chuyên nhập và cung cấp các dòng thiết bị máy trị nám cho spa. Chọn lựa đơn vị cung cấp thiết bị công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp mà còn nâng tầng giá trị của spa.

Erada Việt Nam đơn vị cung cấp thiết bị công nghệ trị nám

Erada Việt Nam cam kết sản phẩm máy trị nám được nhập từ các nước tiên tiến như: Hàn Quốc, Đức, Pháp, Mỹ với các dòng LDM ECO từ nhà sản xuất Wellcomet, hoặc Andy Snow Blossom từ nhà sản xuất JTS, hoặc máy trị nám J1 Premiun với thiết kết sử dụng đầu Fractional và đầu Ruby tạo sự phân chum tia laser…. Và rất nhiều loại máy trị nám đã có mặt tại Erada Việt Nam. Xin tham khảo những dòng máy bên dưới.

Công dụng của máy trị nám đang có tại Erada Việt Nam

Với các dòng máy trị nám đang có tại Erada Việt Nam, sản phẩm được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới: Ý, Hàn, Nhật, Pháp…được các spa đưa vào điều trị với nhiều tính năng hiệu quả:

  • Chữa trị nám, tàn nhang hiệu quả kể cả nám lâu năm
  • Xóa các hình xăm trên cơ thể, mà không để lại sẹo như cách xóa thông thường.
  • Ngoài ra, chàm bớt cũng được đẩy lui khi sử dụng dòng máy của Erada Việt Nam.
  • Ngoài ra, các dòng máy này còn hỗ trợ trẻ hóa da, làm cho thanh xuân trở lại

Như vậy, với các dòng máy điều trị nám tàn nhang đang có tại Erada Việt Nam, đáp ứng nhu cầu đa năng của một thiết bị trong mỗi spa. Và đây là giải pháp tốt để các spa chọn lựa các dòng máy điều trị nám. Tham khảo bên dưới các dòng máy, và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nhà sản xuất : Ilooda
VIKINI là thiết bị triệt lông hiệu quả nhất hiện nay, sử dụng hệ thống Diode Laser giúp hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, nhanh ...