HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

Máy Điều Trị Sẹo Mụn

So với các phương pháp trị sẹo phổ thông hiện nay dành cho các loại sẹo rỗ, xóa sẹo thâm, hoặc sẹo mụn, người ta thường dùng biện pháp lăn kim, phẫu thuật, thoa thuốc hoặc dùng gel trị sẹo. Và dường như những phương pháp trên cũng đem lại hiệu nhưng không cao so với máy xóa sẹo dùng công nghệ cao sẽ đem lại hiệu quả cao và đặc biệt không làm tổn thương nhiều trên da.

Vì thế, với các chủ spa, việc quan tâm đến việc lựa chọn máy xóa sẹo đem lại chất lượng cho dịch vụ xóa sẹo thâm sẹo mụn là điều ưu tiên nhất.

Hiện nay có rất nhiều loại máy trị sẹo uy tín, chất lượng cao mà Erada Việt Nam đang cung cấp giúp điều trị sẹo rỗ cách hiệu quả.

Các Dòng Máy Điều Trị Sẹo Mụn Tốt Tại Erada

Máy điều trị sẹo mụn là máy rất quen thuộc trong các trung tâm thẩm mỹ: spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện làm đẹp; Máy trị sẹo mụn còn giúp trẻ hóa da, giảm nếp nhăn.

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ điều trị sẹo mụn cho khách, đánh tan được nỗi lo lắng về những vết sẹo của khách, mà còn làm cho khách cảm thấy thoải mái và tiếp tục sử dụng dịch vụ nơi mình.

Máy xóa sẹo thâm mụn rỗ  kết hợp công nghệ laser Fractional C02 với công nghệ RF.

Máy điều trị sẹo rỗ thâm CO2 Fractional CO₂, đây là công nghệ laser, kết hợp với công nghệ Fractional Laser giúp xóa sẹo hiệu quả kể cả những sẹo rỗ lâu năm nhất.

Fractional CO₂ sử dụng bước sóng 10600nm phóng ra tia laser vi phân cực tác động sâu đến lớp biểu bì da, phá bỏ lớp mô cơ ở đáy da và kích thích sợi collagen giúp làm đầy vết lõm hiệu quả. Tiếp theo quá trình tên là các tia laser tiếp tục gây ảnh hưởng trên da nhằm giúp cơ cấu tết bào vùng sẹo nhằm thúc đẩy Collagen và Elastin sắp xếp đúng chuẩn. Nhờ đó giúp da săn, chắc, căng và cải thiện rõ rệt.

Đây là công nghệ hiện đại nhất để điều trị mụn sẹo mà Erada Việt Nam cung cấp cho thị trường làm đẹp. Với các dòng máy Clreo-I, LDM MED, LDM ECO, LDM Smart, Franxis Duo, ENdymed Pro ( 3Deep RF). Với máy điều trị sẹo mụn Erada tư tin giúp cho các spa luôn làm hài lòng khách đến và vui lòng khách đi, và hạnh phúc khi quay trở lại.

Hãy xem những công dụng, tính năng của máy điều trị mụn bên dưới. Và gọi cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho dịch vụ làm đẹp của bạn. Xem thêm các thiết bị thẩm mỹ tại