HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

Máy Chuyên Điều Trị Rãnh Nhăn Nếp Gấp

Khi tới một tuổi nào đó, rãnh nhăn nếp gấp xuất hiện. Biểu hiện của nếp nhăn thường xuất hiện ở giữa 2 lông mày, má và khóe miệng. Nếp nhăn thì xuất hiện hầu hết trên khuôn mặt. Có nhiều cách điều trị khác nhau để giảm bớt tình trạng nếp nhăn nếp gấp: Sử dụng mỹ phẩm, ăn uống sinh hoạt điều độ…. Và giải pháp đến các trung tâm làm đẹp là lựa chọn của nhiều người

Tuy vậy, không phải spa hay thẩm mỹ viện nào cũng có công nghệ điều trị nếp nhăn nếp gấp hữu hiệu như mong muốn? Vậy đâu là giải pháp cho các trung tâm làm đẹp? Khá nhiều trung tâm thẩm mỹ vì lý do nào đó chưa đem lại “thỏa mãn” cho khách hàng qua việc điều trị xóa nếp nhăn nếp gấp trên khuôn mặt, giúp trẻ hóa làn da.

Erada Việt Nam cung cấp giải pháp: Máy điều trị nếp nhăn nếp gấp

Giải pháp xóa nhăn nếp gấp dựa trên công nghệ tiên tiến HIFU với dòng máy MULTI-J-ULTRA công nghệ điều trị nếp nhăn, nâng cơ, làm săn chắc da cũng như độ đàn hồi. ndyMedTM Pro là thiết bị thẩm mỹ đa chức năng, ứng dụng công nghệ 3DEEP RF độc đáo mang đến hiệu quả tối ưu trong các liệu trình điều trị: nâng cơ, săn chắc, tạo đường nét cơ thể...

Không thể không nói đến máy điều trị nếp nhăn nếp gấp với công nghệ LDM Công nghệ sóng âm tần số kép chuyên điều trị các tình trạng thẩm mỹ và da liễu.

Tất cả đều là công nghệ đem lại giải pháp điều trị nếp nhăn nếp gấp hiệu quả nhất. Xem các dòng máy với nhiều tính năng khác bên dưới.