HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62

Máy Điều Trị Da Sần Vỏ Cam

Máy Điều Trị Da Sần Vỏ Cam tại Erada Việt Nam

Nhiều năm về trước, điều trị da sần vỏ cam toàn dùng phương pháp tự nhiên: ăn uống điều độ, đủ chất dinh dưỡng, tập thể thao, cũng như không sử dụng rượu bia. Thế nhưng phương pháp này chỉ giảm chứ không trị hết da sần vỏ cam.

Ngày nay các spa có khả năng điều trị loại da sần vỏ cam này. Bởi ứng dụng công nghệ thẩm mỹ vào điều trị. Tuy nhiên, đó là những spa đã tiếp nhận công nghệ mới, còn một số trung tâm cũng chưa tìm được thiết bị thẩm mỹ điều trị da sần vỏ cam. Đừng lo lắng

Vì Erada Việt Nam, đơn vị nhập và cung cấp máy điều trị da sần vỏ cam hiện đại nhất, với 3 dòng máy với các công dụng

Điều trị sần vỏ cam với công nghệ Acthyderm

Công nghệ Acthyderm là phải pháp tuyệt vời cho vấn đề dẫn truyền các dưỡng chất trên da. Phương pháp vô cùng an toàn, không xâm lấn, không gây đau nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Acthyderm có thể đạt độ sâu thẩm thấu cao. Công nghệ HTD© của Acthyderm đạt được những tỷ lệ thẩm thấu cao chưa từng có ở bất kỳ hệ thống khuếch tán nào khác.

Máy trị da sần vỏ cam LDM của Wellcomet

LDM® của Wellcomet® là một công nghệ tiên taiến được phát triển đặc biệt để điều trị các tình trạng thẩm mỹ và da liễu khác nhau. Công nghệ này dựa trên sóng âm tần số kép và có thể điều chỉnh năng động quá trình sản xuất và tiêu hủy trong mô liên kết, đây là điều quan trọng hàng đầu trong các ứng dụng thẩm mỹ hoặc các bệnh da liễu khác nhau. Sau quá trình nghiên cứu chuyên sâu, Wellcomet® có thể tích hợp trong công nghệ này một sóng âm với tần số 10 MHz, mà thường chỉ được sử dụng trong các ứng dụng chẩn đoán. Hơn 800 thí nghiệm trong ống nghiệm (một số đã được công bố) cung cấp kiến thức cơ bản về LDM® mà sau đó đã được thử nghiệm trong các ứng dụng lâm sàng khác nhau.

Công nghệ độc quyền Mesoderm giải quyết da sần vỏ cam hữu hiệu

Giải quyết vấn đề dẫn truyền dưỡng chất trên da mà không xâm lấn, đây là phương pháp. Đặc biệt ứng dụng cơ thế dòng điện và đã được cấp bằng sáng chế. Mesoderm là thiết bị thẩm mỹ chuyên dụng có tác dụng dẫn truyền các chất mà không cần sử dụng kim tiêm. Với cơ chế phát ra dòng điện Electroporation có khả năng mở lỗ chân lông tạm thời giúp tế bào dễ dàng thẩm thấu những tinh chất đặc trị một cách nhanh chóng.