HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

Làm Sao Để Kinh Doanh Spa Thành Công?

Thứ ba, 02/07/2019, 14:46 GMT+7

Nguồn thu nhập cũng như mức sống của dân ngày càng tăng, đặc biệt nơi các thành phố lớn như Sài Thành, Hà Thành. Vì thế nhu cầu làm đẹp cũng tăng. Do đó việc kinh doanh spa đang được rất nhiều người quan tâm đầu tư. Vậy làm sao để kinh doanh spa thành công? Đâu là chìa khóa vàng để giải mã. Sau đây Erada Việt Nam xin chia sẻ đến các chủ đầu tư kinh doanh spa, thẩm mỹ viện. Có thể bạn quan tâm đến bài viết về chi phí mở spa mini. Xem thêm

Spa, Thẩm mỹ viện đang phát triển trong những năm gần đây

Sự phát triển về kinh tế thúc đẩy nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng. Do đó ngành kinh doanh spa cũng sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm qua và những năm sắp tới. Vì thị trường đang còn là mảnh đất màu mỡ để khai thác, nếu biết cách khai thác, sẽ gặt hái thành công rất lớn.

Bạn cứ thử chay xe khung đường 3/2, Cao Thắng cũng như Điện Biên Phủ tại Quận 10 Tphcm, bạn sẽ thấy các spa mọc lên như nấm. Trước đây, khi chạy qua khung đường 3/2 và nhắc đến khung đường này, người ta thường nghĩ ngay đến con đường của áo cưới. Nhưng nay đã khác rồi, các tiệm áo cưới dần thay thế bởi các spa, thẩm mỹ viện.

Xem thêm cách kinh doanh spa thành công tại

Và do đó, mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm đều có rất nhiều spa mọc lên, và cũng có nhiều spa đã ngừng kinh doanh. Nguyên do tại đâu? Phải chăng do chiến lược cũng như chưa nắm bắt được xu hướng làm đẹp cách chắc chắn? Do đó, kinh doanh spa cần phải có chiến lược và điểm nhấn trong mô hình kinh doanh của mình?

Xu hướng làm đẹp trong những năm tới

Sự cạnh tranh trong ngành làm đẹp thật khốc liệt. Chứng minh nhật định này, Erada Việt Nam xin đưa ra hai dẫn chứng. Dẫn chứng thứ nhất có thể thấy cách khách quan, chính là các spa, thẩm mỹ viện mọc ra quá nhiều. Dẫn chứng thứ hai, cụ thể trên internet qua việc chạy quảng cáo Google, Facebook, một cú click chuột có thể vài trăm ngàn. Như thế có thể khẳng định rằng, để đầu tư mảng này cần rất nhiều chi phí mở spa cũng như chiến lược đúng đắn.

Vậy đâu là yếu tố làm nên sự thành công của spa

Xét cách chung, mỗi spa để đi đến thành công, cần có ngoài cơ sở hạ tầng: mặt bằng, nội thất cần có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật có tay nghề và một yếu tố khá quan trọng đó chính là kỹ thuật chăm sóc khách hàng cũ cũng như mới. Đây chính là bộ phận giảm chi phí marketing rất nhiều.

Để kinh doanh spa thành công cần thiết bị spa hiện đại.

Kinh doanh spa ngoài yếu tố nhân sự, mặt bằng nội thất… một yếu tố quan trong không thể chối bỏ được chính là thiết bị spa, thiết bị điều trị chăm sóc da. Máy móc thẩm mỹ hiện đại kết hợp với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và vận hành máy tốt sẽ nâng cao hiệu quả điều trị cũng như thương hiệu của spa. Như thế với máy móc thẩm mỹ hiện đại, hiệu quả làm đẹp sẽ tuyệt vời hơn, đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY!

 

Tìm đâu đơn vị cung cấp máy móc thẩm mỹ cho spa uy tín

Lựa chọn Erada Việt Nam đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ hàng đầu cho thị trường làm đẹp tại Việt Nam nói chung và tại Tphcm nói riêng là một lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất bởi:

cong_ty_Erada_Vietnam_chuyen_cung_cYp_thiYt_bY_thYm_mY

Sự chuyên nghiệp trong khâu tư vấn

Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp đã đang làm hài lòng rất nhiều đơn vị qua việc tư vấn đưa giải pháp setup mở spa áp dụng cho từng mô hình cách hiệu quả. Điều này chắc chắn sẽ giúp cho các chủ đầu tư giảm chi phí sắm thiết bị thẩm mỹ cho spa. Bởi chúng tôi không chỉ có tầm mà còn có tâm trong việc đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Công nghệ máy thẩm mỹ cho spa hiện đại.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đón đầu công nghệ mới về làm đẹp. Erada Việt Nam cập nhật xu thế công nghệ mới và phân phối cho thị trường Việt Nam với hơn 10 năm trong ngành. Tên Erada Việt Nam đã có chỗ đứng trong mảng cung cấp thiết bị thẩm mỹ thiết bị spa cho thị trường làm đẹp.

Hỗ trợ bảo trì ngay và liền

Hiếm có đơn vị nào có thể nhanh gọn trong khâu bảo trì trong suốt quá trình sử dụng máy như Erada Việt Nam. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia chuyên bảo trì, hướng dẫn khách hàng khi máy móc có sự cố. Cam kết bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng, chất lượng nhất.

Thiết bị spa có nguồn gốc từ các nước tiên tiến

Chúng tôi nói không với hàng nhái hàng lậu. Tất cả máy móc thẩm mỹ có tại Erada Việt Nam đều hàng chính hang được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nhật…với các dòng máy phù hợp cho tất cả các spa, thẩm mỹ viện: máy triệt lông, máy trị mụn, máy xóa xăm, máy nâng cơ, máy trị nám và rất nhiều dòng máy thẩm mỹ khác. Do đó, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư ngay và liền.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN ERADA VIỆT NAM
Nhà phân phối các thiết bị thẩm mỹ chính hãng - Tư vấn set up clinic spa

Ý kiến bạn đọc