HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

HOÀN TẤT CHUYỂN GIAO CÁC THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ - CHĂM SÓC DA HÀNG ĐẦU TẠI LILY SPA

Thứ năm, 29/08/2019, 16:13 GMT+7

Tháng 7 vừa qua, Erada Việt Nam đã tiến hành chuyển giao top các thiết bị điều trị, chăm sóc da không xâm lấn công nghệ cao cho LiLy Spa tại Quảng Ninh.

Được biết đến là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất tại Hạ Long – Quảng Ninh. Trong thời gian gần đây, Lily Spa đã mang đến một môi trường làm đẹp thực sự hoàn hảo cho khách hàng với các dịch vụ chăm sóc / trị liệu dành cho cả nam và nữ, đặc biệt là các liệu trình điều trị và chăm sóc da không xâm lấn bằng công nghệ cao.

Đáp ứng nhu cầu của LiLy Spa về các dịch vụ trị liệu không xấm lấn. Erada Việt Nam đã cung cấp nhiều loại thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao - chuyên điều trị và chăm sóc da được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Hàn Quốc để phục vụ cho nhu cầu là đẹp của các chị em phụ nữ.

chuyen-giao-thiet-bi-tham-my-1_2

Erada Việt Nam hoàn tất chuyển giao các thiết bị điều trị, chăm sóc da không xâm lấn công nghệ cao tại LiLy Spa - Quảng Ninh

thiet-bi-tham-my-hifu-ultraformer-iii

Ultrafomer III: Điều trị chống lão hóa, nâng cơ, căng da. Sản phẩm đến từ Hàn Quốc.

thiet-bi-tham-my-ldm-med

Máy LDM Med: Công nghệ cấp ẩm thần kỳ, điều trị các loại bệnh lý về da đến từ Đức.

thiet-bi-tham-my-adm-duolift-squential-bcv

Thiết bị siêu nâng cơ, điều trị nếp nhăn, da chùng nhão chảy xệ DUOLIFT Sequential BV của Pháp.

thiet-bi-tham-my-andy-nd-yag-laser

Máy Andy (ND:YAG LASER) điều trị sắc tố da: da không đều màu, nám, tàn nhang… đến từ Hàn Quốc.

may-ly-tam

Máy ly tâm Eba-200 (Đức) dùng để phân tách những hỗn hợp các chất có tỉ trọng khác nhau. Trong lĩnh vực thẩm mỹ, máy được dùng để tách huyết tương ra khỏi huyết cầu máu, tạo thành huyết tương giàu tiểu cầu PRP..

thiet-bi-tham-my-dien-di-duong-chat-d-cool_1

Máy điện di D-cool (Hàn Quốc): Cung cấp các dưỡng chất vào sâu trong da, chăm sóc và phục hồi da sau quá trình điều trị.

chuyen-giao-thiet-bi-tham-my-2_2

Anh Phan Văn Tiệp – đại diện của Erada Việt Nam có mặt trong buổi chuyển giao & set up công nghệ thẩm mỹ tại LiLy Spa – Quảng Ninh.

Chia sẻ trong buổi chuyển giao thiết bị, anh Phan Văn Tiệp cho biết: “Công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp chúng ta có thể làm đẹp mà không cần nghỉ dưỡng, đồng thời vẫn mang đến hiệu quả cao tương đương với phẫu thuật – Đây chính là lý do người dùng ngày một ưa chuộng những liệu pháp điều trị và chăm sóc da không xâm lấn công nghệ cao. Và đáp ứng nhu cầu ngày một tăng, không chỉ LiLy Spa mà các cơ sở thẩm mỹ cũng gửi đến Erada Việt Nam rất nhiều đơn hàng cho các dòng máy điều trị, chăm sóc da không xâm lấn, đặc biệt là LDM, DUOLIFT Sequential BV và Ultrafomer III”.

Xem thêm chuyển giao công nghệ tại Khơ Thị

Ngoài ra, đại diện Erada Việt Nam cũng có lời khuyên dành cho những spa mới bước chân vào “sân chơi chăm sóc sắc đẹp rằng: “Các chủ spa nên tìm đến các địa chỉ uy tín - cung cấp các dòng máy công nghệ cao, đồng thời tránh việc đầu tư quá nhiều nhưng không phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bạn nên tìm nghe lời khuyên tư vấn setup spa trước để có thể tối ưu chi phí và mang đến hiệu quả cao trong kinh doanh”.

Để biết thêm thông tin các dòng thiết bị thẩm mỹ không xâm lấn công nghệ cao do Erada Việt Nam nhập khẩu và phân phối, bạn có thể xem tại: https://erada.vn/vn/cong-nghe-tham-my.html

Công Ty Cổ Phần Erada Việt Nam

  • Địa chỉ: 408 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62
  • Email: info@erada.vn
Ý kiến bạn đọc