HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

Giới thiệu LDM

cong-nghe-ldm

LDM là gì?

LDM® là một phương pháp điều trị hiệu quả, không xâm lấn, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da, sản xuất collagen, độ đàn hồi của da và loại bỏ nếp nhăn. LDM sử dụng công nghệ sóng âm tần số kép, tần số cao để cung cấp massage vi mô cho da. LDM cũng có thể điều trị các tình trạng da như bệnh chàm, bệnh vẩy nến và viêm da.

LDM® tăng cường lưu thông máu, trao đổi chất, liên kết collagen và cân bằng độ pH của da. Quan trọng nhất là ngăn ngừa sự phá hủy các mô liên kết trên da, nguyên nhân dẫn đến lão hóa da và các tình trạng da khác.

LDM® được sử dụng rộng rãi ở nhiều cơ sở và phòng khám da liễu, thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và đã được chứng minh lâm sàng là ổn định trong điều trị nhiều loại bệnh tình trạng da

icon-ten  Best For IT Consulting icon-ten  Best For IT Consulting
icon-ten Best For IT Consulting icon-ten  Best For IT Consulting

 

icon-cup

47+

Bài viết khoa học

icon

800+

Thí nghiệm lâm sàng

icon-list

30+

Báo cáo nghiên cứu

icon-the-gioi

40+

Quốc gia trên thế giới

 

LDM là một phương pháp điều trị hiệu quả, không xâm lấn, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da, sản xuất collagen, độ đàn hồi của da và loại bỏ nếp nhăn. Nó sử dụng công nghệ siêu âm kép, tần số cao để cung cấp massage vi mô cho da. LDM cũng có thể điều trị các tình trạng da khó khăn như bệnh chàm, bệnh vẩy nến và viêm da. LDM tăng cường lưu thông máu, trao đổi chất, liên kết ngang collagen và cân bằng độ pH của da. Quan trọng nhất là nó ngăn ngừa sự phá hủy các mô liên kết trên da, nguyên nhân dẫn đến lão hóa da và các tình trạng da khác. LDM® được sử dụng rộng rãi ở nhiều cơ sở và phòng khám da liễu, thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và đã được chứng minh lâm sàng là ổn định trong điều trị nhiều loại bệnh tình trạng da.
thiet-bi-tham-my-ldm-med-erada-vietnam_1

LDM® – MED 

Praesent ac vehicula sapien. Sed sollicitudin molestie consequat. Ut vitae ante ut mi vehicula vulputate.

1
ldm-smart_2

LDM® – SMART

Praesent ac vehicula sapien. Sed sollicitudin molestie consequat. Ut vitae ante ut mi vehicula vulputate.

2
skin-aura_1

Skin Aura

Praesent ac vehicula sapien. Sed sollicitudin molestie consequat. Ut vitae ante ut mi vehicula vulputate.

3