HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

TUYỆT TÁC GIẢM BÉO TOÀN THÂN | CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN 3DEEP RF CỦA ENDYMED

Thứ năm, 02/01/2020, 15:23 GMT+7

Công nghệ giảm béo bằng sóng RF đã không còn quá xa lạ với các tín đồ yêu thích thẩm mỹ làm đẹp. Nhưng khác hoàn toàn với các thiết bị giảm béo thế hệ cũ ứng dụng sóng RF đơn cực hay lưỡng cực; bước tiến mới của dòng thiết bị giảm béo EndyMed Pro với ứng dụng sóng vô tuyến 3Deep RF đã nâng tầm kết quả điều trị giảm béo toàn thân sang một chương mới với những ưu điểm vượt trội. Vậy có gì ở công nghệ giảm béo EndyMed?

giam-beo-voi-endy-med-3_1

Khi nói về việc điều trị giảm béo với EndyMed, tiến sĩ Daniel Cassuto – Giáo sư trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo da tại Đại học Catania (Ý) cho biết: Cách thức kiểm soát năng lượng 3Deep RF trong thiết bị EndyMed được nâng tầm một cách tinh vi so với dòng thế hệ cũ. Với 3Deep, nó tác động buộc năng lượng chạm tới độ sâu của lớp bì mà không hề gây ra bất cứ sự khó chịu nào trên bề mặt da. Chế độ cài đặt phù hợp và việc điều trị đa đang giúp: xóa nhăn – nâng cơ – giảm béo cũng như điều trị sẹo nâng hiệu quả lên tới 200% so với dòng công nghệ giảm béo cũ là điều tôi yêu thích nhất ở dòng EndyMed này.

Bạn có thể hình dung dễ dàng rằng: Với các công nghệ giảm béo thế hệ cũ sử dụng sóng RF thông thường như: RF đơn cực thì phạm vi tác động của sóng RF chỉ tập trung vào một điểm năng lượng trên vùng diện tích da nhỏ, khó kiểm soát năng lượng và dễ gây ra các vấn đề như: nóng, bỏng rát...; với RF đa cực, mức năng lượng tiếp cận không quá sâu. Nhưng công nghệ 3Deep RF trong dòng EndyMed thì phạm vi điều trị rộng hơn, trải đều hơn và nhiệt tác dụng sâu hơn với năng lượng hoàn hảo từ 52oC – 55oC và tần số 1MHz giúp thâm nhập sâu vào vùng da điều trị tới 4-5cm, đồng thời kiểm soát tối ưu tiết diện điều trị.

giam-beo-voi-endy-med-2

Chính vì vậy, trong quá trình điều trị giảm béo với EndyMed, nguồn năng lượng sẽ đi sâu xuống da theo cơ chế “sóng sau đè sóng trước” và tác động trực tiếp đến các tầng thượng bì, trung bì và hạ bì. Nhiệt lượng không tập trung vào bề mặt da, mà tác động trực tiếp vào tầng mỡ mà không gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn nào, và bạn cũng không cần đến hệ thống làm mát như thế hệ máy giảm béo đời cũ.

Xem thêm về công nghệ giảm béo Endymed tại Vnexpress

Đặc biệt, khi giảm béo với EndyMed, liệu pháp không chỉ giúp tan mỡ mà còn thúc đẩy collagen tăng sinh nhanh chóng với thời gian điều trị khoảng 30-45 phút. Kết quả: Phần mỡ thừa được hóa lỏng và đào thải qua đường bài tiết mồ hôi, đường tiêu hóa – từ đó giúp cơ thể săn chắc và thon gọn hơn, đồng thời giúp xóa bỏ tình trạng da sần vỏ cam tại vùng đùi, mông và bụng. Xem thêm máy thẩm mỹ khác

Hiệu quả điều trị giảm béo với EndyMed 

  • Giảm mỡ thừa tới 95%
  • Không cần phẫu thuật
  • Không cần nghỉ dưỡng
  • Da săn chắc, mịn màng
  • Không tích mỡ trở lại
  • Điều trị giảm béo được nhiều vùng trên cơ thể.

EndyMed được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) chứng nhận về mức độ hiệu quả trong điều trị giảm béo cũng như sự an toàn tuyệt đối cho làn da. Thiết bị giảm béo EndyMed được sử dụng phổ biến tại các phòng mạch, thẩm mỹ viện ở các nước tân tiến như: Đức, Anh, Pháp, Ý, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore.

Hình ảnh trước – sau khi giảm béo với EndyMed 

giam-beo-voi-endy-med

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY!

Công nghệ giảm béo EndyMed hiện được Erada Việt Nam nhập khẩu và phân phối. Nếu bạn có nhu cầu hay bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Erada Việt Nam

  • Địa chỉ: 408 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62
  • Email: info@erada.vn
Ý kiến bạn đọc