HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

ERADA VIỆT NAM TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

Thứ hai, 14/10/2019, 16:57 GMT+7

Đúng 9 sáng ngày 26/09/2019, Erada Việt Nam chính thức khai trương văn phòng mới tại lầu 3 toàn nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, Phường 12, Quận 10. Văn phòng mới rộng hơn, khang trang hơn hứa hẹn mang đến cho khách hàng những điều thú vị!

Tại buổi lễ khai trương, Tổng giám đốc Erada Việt Nam chia sẻ: “Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh – mở rộng các Spa, Thẩm Mỹ Viện, Clinic ngày càng cao tại thị trường Việt Nam, và tiếp tục mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, hàng đầu thế giới. Erada Việt Nam mở rộng văn phòng làm việc với quy mô lớn hơn, nhằm đem đến cho khách hàng một không gian tốt để có thể trải nghiệm những thiết bị, các buổi đào tạo thực hành cho từng thiết bị thẩm mỹ… cho các cơ sở Clinic, Spa, đội ngũ chuyên gia; song song đó, Erada Việt Nam sẽ bước vào kế hoạch mới, những thách thức mới trên con đường trở thành doanh nghiệp tiên phong trong ngành công nghiệp làm đẹp".

1_2

Trong lễ khai trương, Erada Việt Nam nhận được nhiều lời chúc mừng từ các đối tác trong lĩnh vực thẩm mỹ, chủ Spa – Clinic, các bác sĩ hợp tác ... 

"Phương châm kinh doanh của Erada Việt Nam luôn lấy khách hàng làm trung tâm và đẩy mạnh các dịch vụ đào tạo, trao đổi kinh nghiệm từ các hãng sản xuất, cung cấp cho khách hàng mua các thiết bị thẩm mỹ tốt nhất, phù hợp nhất tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng với triết lí xoay quanh con người, Erada Việt Nam luôn hiểu khách hàng mình cần gì và muốn gì để có thể tồn tại trong thị trường thẩm mỹ đầy khắc nghiệt này". - Đại diện Erada Việt Nam chia sẻ thêm.

Văn phòng mới được trang trí phù hợp hoàn toàn với mục đích nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, và đảm bảo hơn về tính chuyên nghiệp trong công tác đào tạo, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Theo đó, sẽ có thêm phòng trưng bày sản phẩm với hàng loạt máy móc, thiết bị hiện đại từ các dòng máy LDM Wellcomet (Đức), Mesoderm 2.0 - Acthyderm (Ý), ADM - Advance Beauty (Pháp), Endymed (Isarel)... Phòng đào tạo giúp khách hàng được trải nghiệm trực tiếp hiệu quả của các liệu trình trên các dòng máy thẩm mỹ.

Hãy cùng Erada Việt Nam điểm sơ qua một vài hình ảnh của văn phòng mới nhé:

3

Phòng kinh doanh

5

Phòng Marketing

6_1

IMG_2327_1

Phòng trưng bày sản phẩm

7_1

Phòng Tổng Giám đốc

8

Phòng họp

IMG_2342

Phòng kế toán, Kỹ thuật & đào tạo.

Xem thêm các cơ hội làm việc tại Erada Việt Nam tại đây

Công Ty Cổ Phần Erada Việt Nam

  • Địa chỉ: 408 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62
  • Email: info@erada.vn
Ý kiến bạn đọc