HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

Erada Việt Nam ra mắt bộ sưu tập bao lì xì tết

Thứ tư, 15/01/2020, 14:15 GMT+7

Lì xì đầu năm là một trong những phong tục tốt đẹp đã có từ bao đời nay. Dù đã xuất hiện rất lâu rất lâu,....thế nhưng trải qua bao năm tháng nó vẫn được gìn giữ và lưu truyền trọn vẹn cho đến ngày hôm nay.

lixi_-_1

Lì xì - phong tục truyền thống ngày tết

Hằng năm, nằm trong chuỗi hoạt động đón tết của mỗi nhà cũng đều có bao lì xì và chuẩn bị tiền lẻ để mừng tuổi con cháu. Trong thời gian đón tết Nguyên Đán, thường bắt đầu từ lúc giao thừa cho đến mồng một, mồng hai, mồng ba.... tết, gia đình, người thân lại quây quần, đoàn tụ, cùng chúc nhau và mừng tuổi nhau. Đầu tiên, con cháu mừng tuổi ồng bà, rồi đến cha mẹ, dành những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho họ....sau đến ông bà, cha mẹ mừng tuổi lại con cháu, họ mong rằng chúng chăm ngoan, học giỏi, mau lớn...cũng trong dịp tết, khi khách đến nhà chúc tết cũng không quên lì xì cho con cháu gia chủ, kèm theo đó là những lời chúc đầu năm. Như thế, lì xì không chỉ là phong tục đẹp mà nó còn chứa đừng cả tình yêu thương và lời chúc may mắn, hạnh phúc trong cả năm.

lixi_-_4

Ý nghĩa của phong bao lì xì mà Erada Việt Nam hướng đến

Năm mới đang đến rất gần, nhằm tô điểm thêm những điều ý nghĩa nhất cho phong tục lì xì đầu năm, Erada Việt Nam đặc biệt cho ra mặt bộ sưu tập lì xì tết dành tặng những khách hàng, nhân viên... và những người yêu mến chúng tôi. Để tết Nguyên Đán thêm phần ý nghĩa hơn nữa !!

Với món quà nhỏ này, Erada mong muốn gửi gắm, nhắc nhớ tới mọi người biết thêm về những công nghệ thẩm mỹ đang góp phần giúp cho cuộc sống chúng ta ngày càng tốt hơn, cũng như lồng ghép những giá trị tinh thần và ý nghĩa ngày tết Nguyên Đán. Tết là sự trẻ đẹp, khỏe mạnh của mọi người. Tết là sự giao thoa giữa cái cũ và cái mới, giữa những gì đã cũ và công nghệ mới làm thay đổi cuộc sống. Tết là những lời chúc ý nghĩa dành cho nhau. Tết là Gia Đình Sum Họp !!

Hãy cùng Erada Việt Nam ngắm nhìn bộ lì xì đầy ý nghĩa được Erada đặc biệt thiết kế nhé: 

lixi_-_2

lixi_-_3lixi_-_5

lixi_-_6

lixi_-_7

lixi_-_8

lixi_-_9

Công Ty Cổ Phần Erada Việt Nam

  • Địa chỉ: 408 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62
  • Email: info@erada.vn
Ý kiến bạn đọc