HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

Erada Việt Nam đồng hành cùng Triển Lãm K-Med Expo Kết Hợp Hội Nghị DEMIRE 2024

Thứ hai, 17/06/2024, 14:23 GMT+7

Erada Việt Nam đã ghi dấu ấn mạnh mẽ tại sự kiện K-Med Expo 2024, kết hợp cùng Hội Nghị Khoa Học Thẩm Mỹ Quốc Tế DEMIRE 2024, vừa diễn ra từ ngày 13 đến 15/6 tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), TP. HCM. Sự kiện này không chỉ là cơ hội vàng để Erada Việt Nam giới thiệu các thiết bị chăm sóc và điều trị da toàn diện đến từ Châu Âu, mà còn là dịp để giao lưu, học hỏi và hợp tác với hơn 150 doanh nghiệp y tế hàng đầu trên thế giới.

Erada-viet-nam-dong-hanh-cung-trien-lam-K-Med-Expo-22

Erada Việt Nam đã ghi dấu ấn mạnh mẽ tại sự kiện

Erada Việt Nam - Đơn Vị Đồng Hành Tại Sự Kiện

Erada Việt Nam đã mang đến triển lãm những công nghệ điều trị da toàn diện độc quyền từ thương hiệu Wellcomet®, bao gồm công nghệ sóng âm tần số kép LDM® Med, LDM® Smart và công nghệ sóng điện từ RF thế hệ mới SKIN AURA. Tại gian hàng E18, các bác sĩ và chuyên gia đã có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những công nghệ điều trị da tiên tiến nhất đến từ Châu Âu, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Erada-viet-nam-dong-hanh-cung-trien-lam-K-Med-Expo-3

Erada Việt Nam - Đơn Vị Đồng Hành Tại Sự Kiện

Bộ 3 Công Nghệ Độc Quyền Đến Từ Wellcomet®

Công Nghệ LDM® Med

LDM® (Local Dynamic Micro-massage) còn được gọi là công nghệ vi massage động cục bộ, dựa trên tần số siêu âm dao động rất nhanh từ 1-10 MHz, là công nghệ không xâm lấn, điều trị các vấn đề về da ở lớp bì và biểu bì.

LDM sử dụng năng lượng siêu âm ở tần số cao đáng kể tác động mạnh trên các cấu trúc mô, kích hoạt các nguyên bào sợi và cải thiện cấu trúc da, tăng độ đàn hồi của mô, thắt chặt các mô liên kết da, tăng cường liên kết chéo collagen và cải thiện sự thay đổi độ pH trên da.

Erada-viet-nam-dong-hanh-cung-trien-lam-K-Med-Expo-13

Khách hàng trải nghiệm Công Nghệ LDM® Med

Công Nghệ LDM® Smart

LDM® Smart với khả năng kết hợp hiệu quả các phương pháp điều trị tần số và ánh sáng, chất làm đầy và tiêm chích, cũng như các phương pháp điều trị trước và sau phẫu thuật. Công nghệ này mang lại hiệu quả cao trong việc giảm nhăn, săn chắc, trẻ hóa da, và điều trị mụn, sẹo mụn.

Công Nghệ Sóng Điện Từ RF SKIN AURA

SKIN AURA là công nghệ sóng điện từ RF thế hệ mới, cung cấp giải pháp làm đẹp không xâm lấn, an toàn và hiệu quả trong việc săn chắc và trẻ hóa da.

Hội Nghị Khoa Học Thẩm Mỹ Quốc Tế DEMIRE 2024

Trong khuôn khổ sự kiện, Hội Nghị Khoa Học Thẩm Mỹ Quốc Tế DEMIRE 2024 đã diễn ra với sự tham gia của nhiều bác sĩ và chuyên gia uy tín từ Hàn Quốc và Việt Nam. Tại đây, các báo cáo khoa học và các buổi thảo luận chuyên sâu đã mang lại nhiều thông tin hữu ích về các kỹ thuật và công nghệ mới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đây cũng là dịp để Erada Việt Nam học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu.

Erada-viet-nam-dong-hanh-cung-trien-lam-K-Med-Expo-16

Hội Nghị Khoa Học Thẩm Mỹ Quốc Tế DEMIRE 2024

K-Med Expo 2024 - Nơi Hội Tụ của Công Nghệ và Hợp Tác Quốc Tế

K-Med Expo 2024 đã quy tụ hơn 150 doanh nghiệp y tế trên toàn cầu với hơn 200 gian hàng trưng bày các sản phẩm và công nghệ y tế tiên tiến. Sự kiện này không chỉ là nơi giới thiệu các thiết bị chẩn đoán, phẫu thuật, và điều trị, mà còn là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác kinh doanh và mở rộng mạng lưới hợp tác quốc tế.

Erada-viet-nam-dong-hanh-cung-trien-lam-K-Med-Expo-5

Erada-viet-nam-dong-hanh-cung-trien-lam-K-Med-Expo-9

Erada-viet-nam-dong-hanh-cung-trien-lam-K-Med-Expo

Khách hàng đến tham quan gian hàng Erada Việt Nam

Sau thành công của lần tổ chức đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2023, K-Med Expo 2024 tiếp tục thu hút hơn 10.000 lượt khách tham dự, tạo ra hàng trăm cơ hội hợp tác và kết nối kinh doanh. Erada Việt Nam, với sự hiện diện nổi bật tại sự kiện, đã khẳng định vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ và chăm sóc da, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển mới.

Erada-viet-nam-dong-hanh-cung-trien-lam-K-Med-Expo-1

Erada cùng đại diện thương hiệu Wellcomet®

Erada Việt Nam cam kết tiếp tục mang đến những giải pháp và công nghệ tiên tiến nhất, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc da. Sự kiện K-Med Expo 2024 đã khép lại với nhiều thành công và kỳ vọng, đánh dấu một bước tiến mới trong hành trình phát triển của Erada Việt Nam.

Erada-viet-nam-dong-hanh-cung-trien-lam-K-Med-Expo-20

Erada-viet-nam-dong-hanh-cung-trien-lam-K-Med-Expo-19

Erada-viet-nam-dong-hanh-cung-trien-lam-K-Med-Expo-18

Erada-viet-nam-dong-hanh-cung-trien-lam-K-Med-Expo-10

Erada-viet-nam-dong-hanh-cung-trien-lam-K-Med-Expo-7

Khách hàng đến tham quan gian hàng Erada Việt Nam

Ý kiến bạn đọc