HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

Cung Cấp Dụng Cụ Spa Uy Tín, Tại Sao Tìm Mỏi Mắt Mới Thấy?

Thứ tư, 08/05/2019, 09:01 GMT+7

Chọn nơi cung cấp dụng cụ spa uy tín luôn là vấn đề không những của những nhà đầu tư spa mới mở mà ngay cả những chủ spa lâu năm. Bởi lẽ trang thiết bị máy móc dùng cho spa được luôn cập nhật liên tục, nhà cung cấp thiết bị spa không những cần có tâm để làm ăn lâu dài mới khách mà họ cần phải có tầm để hiểu biết về sản phẩm.

Nơi bán dụng cụ spa rất nhiều, nhưng cửa hàng bán dụng cụ spa uy tín lại rất ít, tại sao?

Thực ra những đơn vị kinh doanh buốn bán dụng cụ làm spa không những phải làm việc với cái tâm, nghĩa là buôn bán những trang thiết bị có nguồn gốc xuất xứ, giá cả hợp lý theo quy định của nhà sản xuất đưa ra, họ cần có cái tầm, tức là độ hiểu biết nhất định về các sản phẩm để đưa ra những lời khuyên tư vấn hữu ích cho các chủ spa.

cung-cap-dung-cu-spa-uy-tin-may-dien-di-nd-vitaocean-1

Erada Việt Nam, đơn vị cung cấp trang thiết bị dụng cụ spa uy tín

Để làm được điều này, các chủ doanh nghiệp thường xuyên phải update kiến thức liên quan đến lĩnh vực làm đẹp để tư vấn một cách hiệu quả. Nhà cung cấp dụng cụ spa uy tín không phải cứ bán được nhiều hàng, mà còn phải đồng hành cùng với các chủ tiệm spa. Luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất về trang bị máy móc thiết bị dùng cho spa.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cá nhân ngày càng tăng cao của con người, các trung tâm spa mọc lên để thỏa mãn nhu cầu đó. Giúp các spa tồn tại cũng là giúp chính doanh nghiệp kinh doanh buôn bán dụng cụ spa phát triển. Các chủ spa mới mở thường lúng túng trong thời gian đầu, đặc biệt là việc cân đối nguồn ngân sách và sự phù hợp với nhu cầu của khách hàng làm đẹp ở khu vực spa đặt.

 • cung cấp thiết bị spa
 • bán dụng cụ làm spa
 • bán dụng cụ spa
 • cung cấp dụng cụ spa
 • nơi bán dụng cụ spa
 • chuyên bán dụng cụ spa
 • cửa hàng bán dụng cụ spa
 • địa điểm bán dụng cụ spa
 • bán thiết bị spa
 • cung cấp thiết bị spa
 • công ty cung cấp thiết bị spa
 • cung cấp thiết bị cho spa
 • cung cấp trang thiết bị spa
 • chuyên cung cấp thiết bị spa
 • cung cấp thiết bị spa hcm
 • nhà cung cấp thiết bị spa

Đơn vị cung cấp máy cho spa phải giải quyết bài toán về kinh phí

Nếu các doanh nghiệp chuyên cung cấp dụng cụ spa không giải quyết được bài toán về kinh phí, cứ tư vấn để bán được nhiều trang thiết bị máy móc càng nhiều càng tốt, họ sẽ chỉ bán được một lần. Tại sao lại có nhận định trên? Thực ra không thiếu những spa tin theo lời tư vấn của các công ty chuyên cung cấp thiết bị spa để mua rất nhiều máy móc, thậm chí có những chủng loại máy móc có cùng tính năng, điều này gây nên lãng phí khủng khiếp, dẫn tới sự phá sản của các spa.

Cung cấp thiết bị spa uy tín là bán cái cho khách hàng cần chứ không phải bán cái mình có

Thực vậy, tùy theo nhu cầu của các spa để các cửa hàng bán dụng cụ spa đưa ra các giải pháp hợp lý. Hãy bán cái mà khách hàng đang cần chứ đừng bán cái mình đang có. Với những loại máy móc trang thiết bị cũ do lỗi mốt, nếu không gửi trả được công ty cung cấp thiết bị spa, các đoanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị spa nên bán rẻ hoặc thậm chí tặng kèm theo các trang thiết bị mới để làm PR doanh nghiệp. Đừng cố sống cố chết tư vấn để bán sản phẩm, sản phẩm cũ, lỗi mốt hoạt động kém, thiếu ổn định hơn sản phẩm mới, khi bán cho khách hàng sản phẩm này, vô tình doanh nghiệp tự ghi tên vào địa điểm bán dụng cụ spa thiếu uy tín, làm ăn kiểu chụp giật. Từ đó mất đi niềm tin nơi khách hàng.

cung-cap-dung-cu-spa-uy-tin-may-ly-tam-hettich-eba200-800-800-1

Erada Việt Nam luôn cập nhật sản phẩm trang thiết bị spa mới nhất

Công ty cung cấp dụng cụ spa uy tín phải là người lắng nghe và đưa giải pháp

Các doanh nghiệp chuyên cung cấp trang thiết bị spa chuyên nghiệp, mỗi khi khách có yêu cầu, họ đều lắng nghe và tư vấn cụ thể, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho đối tác bên cạnh vẫn cân đối được nguồn hàng bán ra. Mặt khác các bạn cũng không nên chọn những nơi bán dụng cụ spa không tên tuổi, như vậy viễn cảnh tiền mất tật mang là điều khó tránh khỏi.

Một số đơn vị cung cấp thiết bị spa tại thành phố Hồ Chí Minh như công ty Erada Việt Nam thường có những buổi tiếp xúc cụ thể để hiểu về đặc điểm dân cư nơi spa đặt, lấy thông tin về tầm vóc của spa, sự mong muốn của nhà đầu tư, từ đó mới xây dựng các phương án cụ thể để cung cấp thiết bị cho spa đó. Những giải pháp này đảm bảo rằng, những trang thiết bị do công ty cung cấp cho khách hàng đều hữu ích khi sử dụng, tránh lãng phí không cần thiết.

Erada Việt Nam, nơi cung cấp dụng cụ spa số 1 tại TP HCM

Thành công trong kinh doanh dịch vụ spa, ngoài kết cấu tổ chức, nguồn chuyên gia có tay nghề cao, phong cách phục vụ cùng các gói dịch vụ đưa ra hợp lý thì vấn đề trang bị máy móc trang thiết bị spa là yếu tố sống còn, ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của khác hàng.

Hiểu được vấn đề trên, Erada Việt Nam luôn đặt phương trâm đồng hành với khách hàng, hợp tác trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi, cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng từ những hàng nổi tiếng như Mỹ, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Thái…

Một trong những giải pháp công nghệ thẩm mỹ là tối ưu về chi phí

Không dừng lại ở việc hướng dẫn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, sử dụng sản phẩm thuần túy mà Erada Việt Nam còn đưa ra các giải pháp đầu tư với chi phí tổi thiểu và công năng tối đa, mang lại giá trị lợi nhuận trong kinh doanh lĩnh vực làm đẹp.

Với việc cung cấp các máy thẩm mỹ, thiết bị spa có xuất xứ, bảo đảm về chất lượng, hợp lý về giá thành, Erada Việt Nam sẽ là địa chỉ tin cậy cho các trung tâm thẩm mỹ viện chuyên nghiệp đang cần tìm kiếm đối tác cung cấp các thiết bị thẩm mỹ.

Hãy đến với Erada Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, tạo niềm tin và hợp tác hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ khi làm đẹp cho khách hàng, từ đó làm đẹp cho cuộc sống.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY!

Mọi chi tiết xin liên hệ với Erada Việt Nam qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ERADA VIỆT NAM
Nhà phân phối các thiết bị thẩm mỹ chính hãng - Tư vấn set up clinic spa

 

Ý kiến bạn đọc