HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

CUNG CẤP THIẾT BỊ THẨM MỸ CẦN CÁI TÂM VÀ CÁI TẦM

Thứ sáu, 03/05/2019, 13:00 GMT+7

Nếu ngày xưa thẩm mỹ vốn là một danh từ xa lạ và chúng thường được hiểu theo nghĩa không mấy tích cực, ngày nay việc tìm tới các trung tâm thẩm mỹ để làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các trung tâm spa mọc lên như nấm sau cơ mưa, cùng với đó là việc kinh doanh buôn bán cung cấp thiết bị thẩm mỹ.

Cung cấp thiết bị thẩm mỹ, ngành kinh doanh hái ra tiền nhưng không kém rủi ro

Nhu cầu khẳng định bản thân, làm đẹp nở rộ trong mọi tầng lớp dân chúng. Nó đã không còn chỉ là lãnh địa của giới lắm tiền nhiều của. Có những nơi, làm đẹp bằng việc can thiệp thẩm mỹ đã trở thành trào lưu như bơm môi, phun xăm lông mày, làm trắng da… Chính từ nhu cầu này mà các nhà đầu tư đua nhau mở doanh nghiệp để cung cấp thiết bị thẩm mỹ cho các trung tâm làm đẹp và spa.

cong-ty-chuyen-cung-cap-thiet-bi-tham-my_1

Erada Việt Nam đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ uy tín 

Đơn vị kinh doanh thiết bị thẩm mỹ cần có sự đầu tư lớn

Để trở thành nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ các doanh nghiệp thường đầu tư khá lớn để làm thương hiệu, tìm nguồn hàng, cũng như có mối giao hảo tốt với những spa tiếng tăm. Tuy là ngành kinh doanh mang lại lợi nhuận không nhỏ, nhưng đây cũng là ngành nghề nhiều rủi ro. Bởi lẽ thiết bị thẩm mỹ thường có giá thanh cao và một số đồ có niên hạn sử dụng. Nếu bạn không nhanh chóng tìm được đầu ra để bán thiết bị thẩm mỹ cho những spa đang cần, rất có thể bạn sẽ ôm rủi ro rất lớn vì hàng tồn, mà tồn lâu có thể dẫn tới hư hỏng.

  • thiết bị thẩm mỹ
  • cung cấp thiết bị thẩm mỹ
  • nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ
  • bán thiết bị thẩm mỹ viện
  • công ty bán thiết bị thẩm mỹ
  • cửa hàng bán thiết bị thẩm mỹ

Các dòng máy hiện có tại Erada Việt Nam xem tại

Nhu cầu làm đẹp tăng, công ty thiết bị thẩm mỹ được nhờ

Hiện nay ngoài nhu cầu làm đẹp chủ yếu từ phái nữ, cánh mày râu cũng bắt đầu quan tâm tới làm đẹp. Yếu tố ngoại hình đã và đang trở thành một trong những đánh giá ưu tiên, thậm chí trong một số lĩnh vực chúng trở thành thế mạnh, điệm cộng trong tuyển dụng. Chính vì vậy, phái đẹp thường xuyên lui tới các trung tâm thẩm mỹ, các spa làm đẹp để chăm sóc da, tạo khuôn mặt thanh tú và kéo dài nét đẹp xuân thì. Do vậy, việc đầu tư kinh doanh spa trở thành ngành hot được giới đầu tư lựa chọn. Đây là nguồn khách hàng tiềm năng rất tốt cho các công ty bán thiết bị thẩm mỹ.

cong-ty-chuyen-thiet-bi-spa

Những trang thiết bị thẩm mỹ đang có tại Erada Việt Nam

Anh Triều Nguyễn, một chuyên viên bán hàng của công ty bán thiết bị thẩm mỹ Erada Việt Nam cho biết: “Mỗi tháng chỉ tính riêng tại TP HCM đã có hàng chục spa mới, đây là nguồn khách hàng cực kỳ tiềm năng để chúng tôi chào bán thiết bị thẩm mỹ. Đương nhiên là ngành cung cấp thiết bị thẩm mỹ cũng có những cạnh tranh khốc liệt từ các công ty đối thủ, nhưng nếu công ty bạn làm tốt, bạn vẫn sẽ có lượng khách hàng”.

Đặt ưu tiên lựa chọn cung cấp thiết bị thẩm mỹ viện chất lượng

Nếu bạn muốn các chuỗi cửa hàng bán thiết bị thẩm mỹ của bạn đông khách, việc đầu tiên là hãy trở thành công ty bán thiết bị thẩm mỹ uy tín. Thực ra, sap là một hoạt động kinh doanh chuyên biệt, những chủ spa không chỉ mua hàng có một lần, họ sẽ phải mua và cập nhập thiết bi thẩm mỹ thường xuyên nếu muốn spa đông khách. Vì vậy nếu công ty bán thiết bị thẩm mỹ của bạn làm không tốt, bạn sẽ không tạo được mối quan hệ để giữ gìn lượng khách hàng này.

Xem thêm các dòng máy  công nghệ thẩm mỹ tại Erada Việt Nam 

Nhiều công ty cung cấp thiết bị thẩm mỹ đặt lợi nhuận hàng đầu

Lẽ đương nhiên nếu bạn chọn kinh doanh thiết bị thẩm mỹ có nguồn gốc từ Trung Quốc, hoặc những thương hiệu kém uy tín, bạn sẽ có lợi nhuận trên doanh số cao hơn. Nhưng việc cao hơn này chỉ trong khoảng thời gian đầu, vì khách hàng sẽ nhanh chóng bỏ bạn khi nhận ra bạn đang cung cấp thiết bị thẩm mỹ kém chất lượng.

thiet-bi-tham-my-erada-vietnam

Erada Việt Nam luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu qua việc cung cấp thiết bị uy tín, chất lượng.

Xu hương làm đẹp tại các trung tâm spa và làm đẹp tại nhà ngày càng được ưa chuộng, vì vậy ngoài những đơn vị kinh doanh spa, bạn có thể bán trực tiếp cho khách hàng có nhu cầu. Khi bán bạn nên cung cấp thiết bị thẩm mỹ uy tín, từ các thương hiệu nổi tiếng để đem lại sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Thứ đến, bạn cũng cần hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thiết bị thẩm mỹ để khỏi tránh cảnh “tiền mất tật mang” cho khách hàng.

Erada Việt Nam – đơn vị bạn nên nhớ đến nếu cần một công ty bán thiết bị thẩm mỹ viện uy tín?

Cái tên Erada Việt Nam vốn không mấy xa lạ trong giới sapa, làm đẹp. Đây là công ty chuyên cung cấp thiết bị thẩm mỹ đã hoạt động trong suốt thời gian dài và chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Công ty thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp

Erada Việt Nam được ủng hộ bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín trên cơ sở đôi bên cùng có lợi. Với những chủng loại thiết bị thẩm mỹ cần, Erada sẽ có những lời khuyên và tư vấn cách sử dụng để tránh rủi ro. Ngược lại có những yêu cầu của khách hàng mua thêm thiết bị spa, Erada thường tìm hiểu kỹ và giúp khách hàng đưa ra quyết đinh cuối cùng. Với Erada Việt Nam, khi cần là có thể đầu tư tối đa trong khả năng, nhưng nếu thiết bị thẩm mỹ nào không cần thì có thể “một đồng cũng không bỏ”.

cong-ty-chuyen-thiet-bi-spa-2

Đối tác tin tưởng chọn mua thiết bị thẩm mỹ từ Erada Việt Nam

Những điều trăn trở khi mua thiết bị thẩm mỹ

Mua thiết bị thẩm mỹ, việc tưởng dễ lại khó. Anh Sơn Nguyễn, nhân viên kinh doanh của Erada Việt Nam bật mí. Để tìm được đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ tốt, bạn cần phải cận thận lựa chọn trên cơ sở nghe ngóng tình hình khách hàng đánh giá qua các trang thông tin mạng. Trên thị trường hiện nay đều la liệt các cửa hàng bày bán thiết bị thẩm mỹ, giá cả hết sức phong phú, nguồn gốc thì đa dạng từ Mỹ, Pháp, Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan…Đừng bao giờ mang tư tưởng “mua thiết bị thẩm mỹ giá rẻ để có thể hoàn vốn kinh doanh hanh”, thực ra đây là tư tưởng mang tính cực đoan. Nếu mua thiết bị thẩm mỹ tồi, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không bao giờ đến lần thứ hai. Chính vì vậy, chọn nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ uy tín được coi là một trong những nhân tố sống còn cho hoạt động kinh doanh spa thành công.

Erada Việt Nam là chọn lựa đơn vị cung cấp thiết bị spa tốt cho bạn

Hãy chọn những đơn vị uy tín hoặc liên hệ với Erada Việt Nam qua địa chị dưới đây. Chúng tôi sẽ phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về thiết bị thẩm mỹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ERADA VIỆT NAM
Nhà phân phối các thiết bị thẩm mỹ chính hãng - Tư vấn set up clinic spa

 

Ý kiến bạn đọc