HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

Những điều bạn chưa biết về siêu công nghệ xóa nếp nhăn LDM®?

Thứ ba, 04/02/2020, 16:52 GMT+7

Trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, nếp nhăn là dấu hiệu cho thấy làn da của bạn đã bị lão hóa, đồng thời da bị suy giảm các chức năng – hệ tuần hoàn máu cũng như hệ bạch huyết. Khi quá trình lão hóa diễn ra, việc sản sinh collagen và elastin cũng bị suy giảm nhanh chóng khiến cấu trúc mô liên kết bị xẹp xuống và hình thành rãnh nhăn, da bị chảy xệ thiếu sức sống... ảnh hưởng trực tiếp tới nhan sắc và tuổi trẻ của phái đẹp. Chính vì vậy, việc điều trị xóa nếp nhăn bằng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại là một trong những dịch vụ làm đẹp gần như “không bao giờ hạ nhiệt” tại các cơ sở spa, TMV hiện nay.

xoa-nep-nhan-ldm-4

Hiện nay, LDM® được coi là một trong những dòng thiết bị tiên tiến nhất hiện nay trong ứng dụng điều trị xóa nhăn nhanh chóng, tính hiệu quả cao và mang đến sự thoải mái cho khách hàng làm đẹp. Công nghệ xóa nhăn đỉnh cao LDM® đến từ Đức được Erada nhập khẩu và phân phối độc quyền. Dưới đây là bài viết chi tiết cho thấy tác động trong việc điều trị xóa nhăn - căng da mà LDM® mang đến.

LDM® tác động xóa nếp nhăn như thế nào?

LDM® là công nghệ ứng dụng sóng siêu âm tần số kép – có tác động liên kết các tần số khác nhau như: 1 – 3- 10 MHz trong cùng 1 sóng LDM® với con số giao động lên đến 500 lần/ giây. Trong dòng thiết bị xóa nếp nhăn LDM®-MED, có sự kết hợp của sóng âm với tần số: 1 và 3 MHz – 3 và 10 MHz. Các sóng lai tạo này sẽ tạo ra những chuỗi hình học áp suất đặc biệt tác động tới độ sâu từ 0.3 - 3cm tại tầng trung và hạ bì của da, là nơi có collagen và elastin là nơi diễn ra quá trình lão hóa trong cơ thể, từ đó nâng đỡ cấu trúc của mô liên kết giúp cho làn da được căng mịn và săn chắc ngay lập tức.

xoa-nep-nhan-ldm-1

xoa-nep-nhan-ldm-5

Công nghệ xóa nếp nhăn LDM® tác động gì lên mô liên kết?

Như đã nói ở trên, các tần số khác nhau cũng như sự kết hợp sóng được sử dụng trong công nghệ cấp ẩm LDM® có thể điều chỉnh cấu trúc của mô liên kết. Từ đây, chúng tác động trực tiếp đến hoạt động của ma trận enzyme (MMPs) là nhóm chịu trách nhiệm cho việc xuống cấp của mô liên kết gây ra các tình trạng da bị nhăn nheo, chảy xệ bằng việc tăng sinh collagen & elastin tự nhiên. Bên cạnh đó LDM® cũng tác động đến sự hình thành của các protein sốc nhiệt (HSPs) nhằm kiểm soát bảo vệ tế bào – giúp trẻ hóa da, chậm lại quá trình lão hóa; đồng thời phân biệt rõ hàm lượng của Hyaluronic (HA) - một trong những nguyên nhân gây lão hóa.

xoa-nep-nhan-ldm

Chính vì vậy, cơ chế của công nghệ cấp ẩm LDM® giúp xóa nếp nhăn bằng việc thay đổi cấu trúc bên trong mô. Làn da sẽ được tái sinh trong mọi liệu trình trị liệu về thẩm mỹ và da liễu.

Phác đồ điều trị xóa nếp nhăn của LDM®?

Khi điều trị xóa nếp nhăn bằng LDM®, bạn có thể thấy làn da được cải thiện ngay từ lần điều trị đầu tiên. Tùy vào độ tuổi, tình trạng lão hóa da, việc chăm sóc da của khách hàng… mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị xóa nếp nhăn LDM® cho từng người để có được hiệu quả tối ưu nhất.

xoa-nep-nhan-ldm-2

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY!

Công nghệ căng da – xóa nhăn đỉnh cao LDM® do Erada Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền. Nếu bạn có nhu cầu hay bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Erada Việt Nam

  • Địa chỉ: 408 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62
  • Email: info@erada.vn
Ý kiến bạn đọc