HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

Tạp chí hàng đầu châu Á - Her World nhận định: “LDM® là công nghệ tái tạo da mặt tốt nhất 2019”

Thứ tư, 05/02/2020, 11:37 GMT+7

Được coi là một trong những ấn phẩm được ưa chuộng nhất dành cho phụ nữ. Tạp chí Her World với lịch sử gần 50 năm phát triển tại thị trường Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung. Trong chuyên mục được yêu thích: “Best Firming Facial” – của Her World (Singapore) nhận định: LDM® là một trong những công nghệ tái tạo và điều trị da mặt tốt nhất hiện nay.

cong-nghe-tai-tao-da-ldm

Bí mật trong việc tái tạo làn da của LDM® chính là nằm ở liệu pháp siêu âm với 3 tần số sóng trong một đầu điều trị. LDM® giúp làm săn chắc cơ mặt và tăng cường sản sinh collagen – elastin trong da. Chính vì vậy, với công nghệ LDM®, bạn hoàn toàn tự tin trong việc lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ và sức sống căng tràn của làn da, khi da được tác động trị liệu từ sâu bên trong.

cong-nghe-tai-tao-da-ldm-1

Là công nghệ ứng dụng sóng siêu âm tần số kép liên kết các tần số khác nhau: 10MHz – 3MHz – 1 MHz (tác động vào sâu trong da từ 0.3 – 3cm) với sự luân phiên giữa 2 tần số ( 1 - 3MHz và 3 - 10 MHz) lên đến 500 lần mỗi giây. Các sóng siêu âm này biến thành nhiệt và tạo ra những chuỗi hình học áp suất đặc biệt tác động đến các tế bào, cũng như như các cấu trúc ngoại bào của mô liên kết của da. Bạn có thể tưởng tượng rằng, các bước sóng khác nhau của LDM® khi tác động vào sẽ tạo ra các kích thích vi mô bên sâu trong da, giúp làn da được săn chắc và cải thiện việc lưu thông máu cũng như giúp loại bỏ độc tố và tái tạo tế bào da. Do vậy, các đường nét trên gương mặt của bạn được thon gọn và săn chắc hơn. Làn da trông cũng khỏe mạnh, tươi tắn và trắng sáng hơn hẳn.

cong-nghe-tai-tao-da-ldm-2

Điều đặc biệt phải kể đến ở công nghệ tái tạo da LDM® chính là loại sóng âm với tần số 10 MHz với độ sâu thẩm thấu gần 0.3cm, việc tác động này giúp cho da hấp thu hoàn toàn các dưỡng chất nuôi dưỡng vào tầng da phía trên. Do vậy, LDM® là liệu pháp đặc biệt trong việc trị liệu các vấn đề về da liễu như: mụn, thâm, sẹo, viêm da, ban đỏ… đưa làn da trở lại trạng thái cân bằng và khỏe mạnh.

Xem thêm bài viết về công nghệ xóa nếp nhăn LDM

Công nghệ tái tạo da LDM® do Erada Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền. Nếu bạn có nhu cầu hay bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Erada Việt Nam

  • Địa chỉ: 408 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62
  • Email: info@erada.vn
Ý kiến bạn đọc