HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

Chúc mừng Dr.Tú Anh Aesthetics Clinic sở hữu công nghệ LDM Smart

Thứ hai, 24/06/2024, 13:45 GMT+7

Xin chúc mừng buổi lễ chuyển giao công nghệ LDM Smart kết hợp cùng workshop với chủ đề “LDM Smart - Công nghệ điều trị da toàn diện đến từ Châu Âu” giữa Dr.Tú Anh Aesthetics Clinic và Erada Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngày 22/6 vừa qua, Erada Việt Nam đã tổ chức sự kiện workshop ký kết chuyển giao công nghệ hoành tráng tại Dr.Tú Anh Aesthetics Clinic, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Được biết đến là một trong những công nghệ được ưa chuộng hàng đầu tại các nước châu Á, bao gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Iran… đặc biệt là các phòng khám da liễu, thẩm mỹ tại Việt Nam. Hiện công nghệ đã có mặt tại Dr.Tú Anh Aesthetics Clinic - Nha Trang.

Dr-tu-anh-aesthetics-clinic-so-huu-cong-nghe-ldm-smart_16

Erada tổ chức workshop ký kết chuyển giao công nghệ tại Dr.Tú Anh Aesthetics Clinic

Sự kiện chuyển giao công nghệ độc quyền LDM Smart

Sự kiện chuyển giao công nghệ độc quyền LDM Smart được tổ chức với sự quan tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng. Đây cũng là dịp để kết nối và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa các chuyên gia làm đẹp, kỹ thuật viên và đơn vị phân phối thiết bị thẩm mỹ. 

Sự kiện đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng và phấn khích, nơi mọi người có cơ hội học hỏi và trao đổi về những xu hướng, công nghệ và dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến nhất. Điều này đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao kiến thức và chất lượng dịch vụ trong ngành làm đẹp tại Nha Trang.

Dr-tu-anh-aesthetics-clinic-so-huu-cong-nghe-ldm-smart_7

Dr-tu-anh-aesthetics-clinic-so-huu-cong-nghe-ldm-smart_8

Dr-tu-anh-aesthetics-clinic-so-huu-cong-nghe-ldm-smart_9

Dr-tu-anh-aesthetics-clinic-so-huu-cong-nghe-ldm-smart_10

Dr-tu-anh-aesthetics-clinic-so-huu-cong-nghe-ldm-smart_12

Sự kiện chuyển giao công nghệ độc quyền LDM Smart

Workshop với chủ đề “LDM Smart - Công nghệ điều trị da toàn diện đến từ Châu Âu”

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự kết hợp của workshop với chủ đề “LDM Smart - Công nghệ điều trị da toàn diện đến từ Châu Âu”. Tại buổi Workshop có sự chia sẻ của ông Nguyễn Việt Khôi - Chuyên gia da liễu, thẩm mỹ đại diện Erada Việt Nam, chia sẻ về kiến thức liên quan đến công nghệ sóng âm tần số kép, cũng như những chức năng, điểm mạnh của công nghệ LDM trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ và da liễu.

Dr-tu-anh-aesthetics-clinic-so-huu-cong-nghe-ldm-smart_18

Chuyên gia Nguyễn Việt Khôi chia sẻ về công nghệ LDM

Đặc biệt là những chia sẻ của Ths. Bs Đặng Thái Tú Anh đại diện Dr.Tú Anh Aesthetics Clinic về dịch vụ LDM® tại Dr.Tú Anh Aesthetics Clinic. Giúp khách hàng có cái nhìn chân thực nhất về ứng dụng của công nghệ LDM Smart tại cơ sở.

Dr-tu-anh-aesthetics-clinic-so-huu-cong-nghe-ldm-smart_20

Ths. Bs Đặng Thái Tú Anh chia sẻ về dịch vụ LDM® tại Dr.Tú Anh Aesthetics Clinic

Và hấp dẫn hơn nữa là những phần quà là những suất trải nghiệm miễn phí dịch vụ “Sóng siêu âm đa tầng trẻ hoá" tại Dr.Tú Anh Aesthetics Clinic đến với những khách hàng may mắn tham dự sự kiện.

LDM Smart - Công nghệ điều trị da toàn diện đến từ Châu Âu

LDM Smart, công nghệ đột phá từ Đức của Wellcomet®, sử dụng sóng âm tần số kép để điều chỉnh sản xuất và phân hủy mô liên kết. Với 12 chương trình điều trị đa dạng, LDM Smart giúp giảm nhăn, săn chắc, trẻ hóa da, điều trị mụn và sẹo mụn. Công nghệ này an toàn, không xâm lấn và hiệu quả ngay sau điều trị. LDM® Smart còn được yêu thích bởi khả năng kết hợp hiệu quả các phương pháp điều trị tần số và ánh sáng, chất làm đầy và tiêm chích, cũng như các phương pháp điều trị trước và sau phẫu thuật.

Dr-tu-anh-aesthetics-clinic-so-huu-cong-nghe-ldm-smart_5

Dr-tu-anh-aesthetics-clinic-so-huu-cong-nghe-ldm-smart_3

Chúc mừng Dr.Tú Anh Aesthetics Clinic đã sở hữu công nghệ LDM Smart

Erada Việt Nam đã chuyển giao sản phẩm cao cấp cùng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay tới Dr.Tú Anh Aesthetics Clinic. Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại này sẽ giúp khách hàng tại Dr.Tú Anh Aesthetics Clinic giữ gìn nhan sắc, luôn trẻ đẹp theo thời gian. 

-------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ERADA VIỆT NAM

Nhà phân phối các thiết bị thẩm mỹ chính hãng - Tư vấn set up Clinic & Spa

Ý kiến bạn đọc