HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

Cách Chọn Mua Thiết Bị Thẩm Mỹ Phù Hợp Với Spa

Thứ ba, 07/05/2019, 09:31 GMT+7

Tại Việt Nam, nếu hỏi rằng "khi muốn xây dựng một cơ sở làm đẹp: Spa - Clinic - Thẩm Mỹ Viện thì phải làm gì ? " thì có rất nhiều vấn đề, nhiều việc mà bản thân các chủ Spa cần phải làm và tham vấn. Nhưng nếu nói đến "việc gì cần quan tâm nhất khi đầu tư, kinh doanh Spa " thì đó chính là làm sao để chọn mua thiết bị thẩm mỹ phù hợp nhất với Spa của mình. 

Quá nhiều loại thiết bị thẩm mỹ, vậy tiêu chí nào để chọn mua thiết bị thẩm mỹ phù hợp ?

Chọn mua thiết bị thẩm mỹ phù hợp với tầm vóc spa.

Ngày nay mở spa không còn là việc quá khó khăn vượt quá tầm tay, bạn cũng không phải cần quá nhiều vốn nếu như muốn mở một trung tâm làm đẹp để phục vụ quý khách. Điều quan trọng là bạn định hướng spa của bạn ở tầm vóc nào thì nên chọn mua thiết bị thẩm mỹ máy móc phù hợp. Thiết bị máy móc thẩm mỹ đa dạng chủng loại, nhãn hàng và giá cả. Hãy chỉ nên chọn loại phù hợp với tiềm lực tài chính và tiềm lực Spa.

chon-lua-thiet-bi-tham-my-phu-hopChọn mua thiết bị thẩm mỹ phù hợp với spa - Thiết bị LDM MED

Chọn mua thiết bị thẩm mỹ theo nhu cầu xây dựng Spa mới. 

Xét theo nhu cầu xây dựng Spa mới, và đứng trước một rừng các chủng loại, nhãn hiệu thiết bị, máy móc Spa thì việc lựa chọn về tiêu chí hiệu năng và tính năng điều trị luôn được xem là ưu tiên hàng đầu: 
- Mỗi thiết bị thẩm mỹ có những tính năng nhất định, khi chọn chủng loại, bạn phải đặt ra yêu cầu về hiệu suất, hoặc đây là một trong những nhân tố quan trọng quyết định đến chất lượng và sự thành công của các ca làm đẹp tại spa.
- Ngoài tính năng chung, thường các nhà sản xuất hiện nay sẽ đưa ra những công nghệ mới tích hợp vào thiết bị, hãy tham vấn sự tư vấn của công ty kinh doanh thiết bị đó để hiểu được công nghệ cũng như hiệu quả mang lại của công nghệ sẽ đánh mạnh vào đâu.
- Các dòng thiết bị được lựa chọn khi xây dựng, setup Spa thường xếp vào ba nhóm chính:

 • Các loại máy thẩm mỹ cần có ở Spa: máy phân tích da, máy xông hơi, máy điện di Electroporation, máy chăm sóc da, máy hút mụn...các dòng thiết bị này có giá thành ngày càng " dễ chịu" hơn xưa rất nhiều.
 • Các loại máy thẩm mỹ cơ bản: máy trị sắc tố, máy triệt lông, các dòng máy laser...Các dòng máy này có giá thành cao hơn các loại máy thẩm mỹ cần có ở Spa
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ cao về giảm béo – trẻ hóa da – nâng cơ ứng dụng các công nghệ hiện đại và có giá thành cao nhất.

spamini-05_1

Các dòng thiết bị cần thiết cho nhu cầu mở Spa mới

Chọn mua thiết bị thẩm mỹ khi tiềm lực kinh tế chưa đủ mạnh

Nếu tiềm lực kinh tế của bạn chưa đủ mạnh hoặc bạn không muốn mạo hiểm với các dòng thiết bị cao cấp có giá hàng tỷ đồng, thì bạn có thể lựa chọn thiết bị thẩm mỹ theo kiểu theo kiểu “bóc ngắn cắn dài”, nghĩa là trước mắt chỉ mua những loại thiết bị thẩm mỹ spa cần thiết nhất, bao gồm các thiết bị điện di, thiết bị chăm sóc da, thiết bị phun xăm thẩm mỹ, thiết bị cà mụn,…, sau đó khi có lượng khách hàng thường xuyên, tiềm lực tài chính ổn định thì lúc đó, bạn có thể sắm thêm các trang thiết bị tốt hơn, lựa chọn dòng thiết bị cao cấp hơn phù hợp với dịch vụ cao cấp : trẻ hóa da - nâng cơ - xóa nhăn.....thậm chí bạn có thể mua cả thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ và mời các chuyên gia về vận hành.

Với trung tâm thẩm mỹ đẳng cấp nên chọn mua loại máy thẩm mỹ nào?

Nếu bạn định hướng mở một spa đẳng cấp, bạn có thể sắm ngay những thiết bị thẩm mỹ cao cấp tích hợp các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, hiệu quả điều trị cao, thời gian điều trị nhanh chóng cho các khách hàng cao cấp của mình. Theo đó, các dòng thiết bị thẩm mỹ cao cấp thường có xuất xứ từ Đức, Israel, Pháp.... tích hợp các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đạt chuẩn FDA và EU, chẳng hạn như dòng thiết bị thẩm mỹ LDM với công nghệ siêu âm kép đến từ Đức, dòng máy giảm béo toàn thân NEWS Sequential từ Pháp tích hợp sẵn công nghệ siêu âm tuần tự độc quyền,... Với những trung tâm làm đẹp có nhiều nhu cầu về dịch vụ cao cấp nhưu giảm béo - nâng cơ - xóa nhăn - trẻ hóa da thì có thể lựa chọn dòng thiết bị Endymed của Israel..... 

Lưu ý: tuyệt đối không sử dụng thiết bị thẩm mỹ nhái cho spa

Dù bạn có lựa chọn những thiết bị thẩm mỹ theo tiêu chí nào, cũng tuyệt đối không nên sử dụng các thiết bị thẩm mỹ nhái, hàng kém chất lượng hay không có xuất xứ rõ ràng, mà hầu hết đều đến từ Trung Quốc hay những cơ sở kinh doanh thiết bị thẩm mỹ nhỏ, không uy tín ......Bạn cần nhớ rằng : " Trong nghành làm đẹp, uy tín là số một và làm đẹp là phương diện tác động trực tiếp đến nhan sắc, sức khỏe của khách hàng. Vì vậy, không nên đáng đổi cả thương hiệu, thậm chí gánh vòng lao lý chỉ vì quá tiết kiệm mà mua thiết bị thẩm mỹ spa kém chất lượng tại các cơ sở kinh doanh không uy tín. 

 • các thiết bị thẩm mỹ viện
 • máy móc thiết bị ngành thẩm mỹ
 • thiết bị bệnh viện thẩm mỹ
 • thiết bị máy thẩm mỹ
 • thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ
 • thiết bị phun xăm thẩm mỹ
 • thiết bị thẩm mỹ hàn quốc
 • thiết bị thẩm mỹ IDM
 • thiết bị thẩm mỹ spa
 • thiết bị thẩm mỹ cao cấp
 • thiết bị y tế thẩm mỹ

Chọn mua thiết bị thẩm mỹ theo kinh nghiệm của Erada Việt Nam

Hãy là người khôn ngoan để lựa mua thiết bị thẩm mỹ vừa và đủ

Nói vừa và đủ là chính xác, trong một ma trận với vô vàn các thiết bị thẩm mỹ đang được bày bán hiện nay, nếu không biết cách lựa chọn các loại thiết bị thẩm mỹ vừa và đủ thì bạn sẽ dễ sa đà vào việc mua sắm quá nhiều thứ chưa thật cần thiết, hoặc mua quá nhiều thiết bị máy móc thiết bị thẩm mỹ có cùng tính năng. Không phải dòng thiết bị thẩm mỹ nào cũng đều kết hợp với nhau để ra được một liệu trình điều trị cụ thể. Vì thế, điều này không những gây lãng phí mà còn làm cho sự thiếu đồng nhất trong việc dùng thiết bị để chăm sóc nhan sắc cho khách hàng.

Các dòng máy thẩm mỹ luôn đổi mới với nhiều cải tiến hiện đại

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc các thiết bị dành cho bệnh viện thẩm mỹ được các hãng sản xuất nổi tiếng nâng cấp liên tục là điều hết sức bình thường. Vì vậy, nếu thực sự chưa cần thiết, bạn không nên cập nhật quá nhiều thiết bị khi mà vòng đời sử dụng của chúng chưa hết. Để làm được điều này, chính các chủ đầu tư spa phải nghiên cứu kỹ công năng cũng như tuổi đời sử dụng thiết bị y tế thẩm mỹ để quyết định có loại bỏ chúng để thay thế bằng cái mới hay không. Các thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ không hề rẻ, và việc thanh lý đi chúng cũng không hề dễ, ngoài việc phải bỏ ra số tiền rất lớn, bạn còn phải đau đầu về hướng thanh lý chúng. Hãy tham vấn ý kiến từ các trung tâm kinh doanh thiết bị uy tín để có hướng xử lý thích hợp.

Hiện trạng nhiều đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ thiếu tâm và tầm

Ông Dũng Phạm, một kỹ thuật viên cao cấp của Erada Việt Nam, đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy thẩm mỹ cho biết. Thông thường các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị thẩm mỹ thiếu cái tâm và tầm, họ thường tìm mọi cách để bán hàng đẩy doanh số, vì vậy thường tư vấn thay mới cho các loại thiết bị thẩm mỹ cho các spa trong khi chúng còn đang sử dụng rất tốt. Nhiều spa đã nhận được sự tư vấn từ một số đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ Hàn Quốc chào hàng thiết bị, họ cho rằng các thiết bị của các spa này không đáp ứng được yêu cầu và cần phải thay mới; là khách hàng thân thiết của Erada Việt Nam, các chủ spa này chỉ đến Erada Việt Nam để hỏi mua thiết bị mới vì lo ngại thiết bị hiện có không đáp ứng được như lời một số đơn vị kia tư vấn, tuy nhiên sau khi chúng tôi cho kiểm tra nhận thấy, các thiết bị này vẫn còn đáp ứng đủ điều kiện, nên khuyên khách hàng không nên tốn tiền vô ích.

Vì là ngành kinh doanh có lợi nhuận lớn nên các đơn vị kinh doanh thiết bị thẩm mỹ spa từ cao cấp đến bình dân thường tìm mọi cách để đẩy doanh số, vậy nên các chủ spa chỉ nên mua từ những công ty uy tín. Các đơn vị này sẽ không vì cái lợi trước mắt mà phá bỏ đi hệ thống khách hàng thân thiết.

Làm sao để chọn công ty kinh doanh các loại thiết bị thẩm mỹ có tâm và có tầm?

Như chúng ta vừa bàn, nhiều doanh nghiệp vì lợi nhuận thậm chí làm ăn chụp giật, dụ dỗ các chủ spa mua trang thiết bị thẩm mỹ mua mới liên tục gây lãng phí rất lớn. Thật ra, trong nghành kinh doanh máy có rất nhiều mánh khóe để bán hàng,.... nên bạn tuyệt đối đừng tiếc vài chục triệu để lựa chọn địa chỉ cung cấp thiết bị thẩm mỹ uy tín cho bản thân và khách hàng của mình. Vậy làm sao để chọn ra đơn vị làm ăn uy tín?

Xem thêm máy thẩm mỹ tại đây

Yếu tố chọn công ty cung cấp thiết bị thẩm mỹ uy tín?

Thực ra không khó để biết được các doanh nghiệp làm ăn uy tín. Các chủ tiệm spa có thể tìm hiệu qua các trang đánh giá, các forum, hội nhóm trên trang mạng xã hội… Từ những thông tin thu thập này bạn sẽ tìm ngay cho mình một đơn vị kinh doanh các thiết bị thẩm mỹ uy tín.

chon-lua-thiet-bi-tham-my-phu-hop-erada_vietnam

Thiết bị công nghệ Fractional Co2 Laser, thiết bị hãng đang có tại Erada Việt Nam

Theo đánh giá của hiệp hội mua bán thiết bị thẩm mỹ viện, Erada Việt Nam vẫn đang được xếp tốp đầu những công ty cung cấp trang thiết bị thẩm mỹ spa uy tín hiên nay. Với cái tâm và cái tầm của đơn vị này, họ đã có được lượng khách hàng đông đảo không những từ những chủ tiệm spa mà còn trực tiếp từ người dân mua để tự làm đẹp tại nhà. Khi đến mua các thiết bị thẩm mỹ viện, nhân viên của Erada Việt Nam sẽ tư vấn nhiệt tình trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi. Lấy sự chân thành với khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển tương lai.

4

Erada Việt nam là đơn vị cung cấp và chuyển giao công nghệ uy tín trên toàn quốc.

Chọn mua thiết bị thẩm mỹ cho spa đến ngay Erada Việt Nam

Nếu bạn tại TP HCM, Hà Nội hay thậm chí từ bất cứ tỉnh nào trong cả nước đều có thể liên hệ để mua các thiết các loại thiết bị thẩm mỹ mà Erada Việt Nam cung cấp. Ngoài giá thành hợp lý, Erada Việt Nam còn có chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất hiện nay. Công ty sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và phối hợp sửa chữa những thiết bị còn tốt nếu chúng gặp sự cố. Những thiết bị spa hàng nhái, hàng kém chất lượng nếu chẳng may các chủ spa mua phải, đều được Erada Việt Nam hỗ trợ kiểm tra và đưa ra cảnh báo để các chủ spa xử lý, tránh để lại những hậu quả đáng tiếc sau này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY!

Mọi chi tiết xin liên hệ với Erada Việt Nam qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ERADA VIỆT NAM
Nhà phân phối các thiết bị thẩm mỹ chính hãng - Tư vấn set up clinic spa

 

 

Ý kiến bạn đọc