HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

Các trung tâm làm đẹp đua nhau nâng cấp chất lượng dịch vụ bằng công nghệ LDM Smart

Thứ ba, 22/02/2022, 16:50 GMT+7

Thời gian gần đây, công nghệ LDM Smart đang được ứng dụng rộng rãi tại các trung tâm làm đẹp hàng đầu cả nước.


Những ngày đầu năm mới 2022, sự kiện khai trương một trung tâm làm đẹp tại Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh nhận được nhiều sự chú ý của giới làm đẹp Sài Thành bởi sự xuất hiện của công nghệ làm đẹp nổi tiếng thế giới LDM Smart đến từ châu Âu, một trong những công nghệ hot trend tiên tiến hàng đầu hiện nay. Được biết, để cập nhật những phương pháp mới nhất, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trung tâm này chính thức ký hợp đồng chuyển giao công nghệ LDM với nhà cung cấp Erada Việt Nam ngay khi vừa mới thành lập.

Cac-trung-tam-tham-my-dua-nhau-nang-cap-chat-luong-dich-vu-bang-cong-nghe-LDM-Smart-1

Các trung tâm làm đẹp trong nước đua nhau cập nhật công nghệ LDM đến từ châu Âu - Nguồn ảnh: Erada Việt Nam.

Hiện nay, nhiều trung tâm làm đẹp cao cấp khắp cả nước cũng đang đua nhau nâng cấp chất lượng dịch vụ bằng công nghệ LDM Smart. Trong bối cảnh ngành thẩm mỹ đang vực dậy sau thời gian dài ảnh hưởng do dịch bệnh, việc đổi mới công nghệ, cập nhật những xu hướng làm đẹp tân tiến nhất lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Một vài đại diện trung tâm dịch vụ làm đẹp tại TP.HCM cho biết, khách hàng ngày nay rất am hiểu về các xu hướng làm đẹp mới nhất và có yêu cầu cao đối với công nghệ tại Clinic & spa. Vì vậy, muốn giữ chân khách hàng thì việc đầu tư nâng cấp vào máy móc thiết bị là điều vô cùng quan trọng. Ngay từ thời điểm thành phố mở cửa lại hoạt động kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ, các trung tâm này đã mua sắm ngay hệ thống máy LDM để kịp phục vụ khách hàng trước mùa Tết.

Cac-trung-tam-tham-my-dua-nhau-nang-cap-chat-luong-dich-vu-bang-cong-nghe-LDM-Smart-2

Dàn máy LDM hiện đại do Wellcomet sản xuất được bàn giao cho tập đoàn Shynh Group - Nguồn ảnh: Erada Việt Nam.

LDM (Công nghệ sóng âm tần số kép) là phát minh được sáng tạo bởi nhà sản xuất Wellness Cosmetic Medical Technologies (Wellcomet) đến từ Đức, tiền thân là công ty Nemectron với gần 70 năm lịch sử nghiên cứu về sóng siêu âm. Hiện tại, LDM là công nghệ đang nhận được yêu mến và tin dùng bởi các bác sĩ, chuyên gia hơn 40 nước trên thế giới. Trong số đó có nhiều quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp phát triển hàng đầu như Anh, Đức, Nga, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc… Ở nhiều nơi, công nghệ này còn là xu hướng làm đẹp của giới thượng lưu.

Cac-trung-tam-tham-my-dua-nhau-nang-cap-chat-luong-dich-vu-bang-cong-nghe-LDM-Smart-3

Công nghệ LDM đang được ứng dụng tại các trung tâm thẩm mỹ khắp cả nước - Nguồn ảnh: Erada Việt Nam.

Tại Việt Nam, mặc dù chỉ mới du nhập nhưng LDM đã nhanh chóng trở thành một trong những công nghệ mang tính ứng dụng cao và được sử dụng thường xuyên nhất tại các Clinic & spa từ Bắc vào Nam. Một số trung tâm đã sớm cập nhật công nghệ LDM có thể kể đến đầu tiên là AQUA Clinic, Muse Clinic, LA Beauty Clinic, hệ thống Aura Clinic, ORIENT Skincare, Thảo Nguyên Skincare, AAD Clinic, LAMI Clinic, Tập Đoàn Shynh Group cũng mạnh tay đầu tư LDM cho 9 cơ sở Shynh House, Shynh Premium, TT Lin Beauty cũng lựa chọn LDM để nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm giữ chân khách hàng thân thiết và thu hút thêm giới khách hàng thượng lưu.

Cac-trung-tam-tham-my-dua-nhau-nang-cap-chat-luong-dich-vu-bang-cong-nghe-LDM-Smart-4

Thảo Nguyên Skincare gia nhập cuộc chơi công nghệ LDM - Nguồn ảnh: Erada Việt Nam.

Công nghệ siêu âm tần số kép LDM liên kết các tần số khác nhau lên đến 10 MHz trong 1 sóng LDM. Các sóng lai tạo như vậy tạo ra những chuỗi hình học áp suất đặc biệt, ảnh hưởng đến các tế bào cũng như các cấu trúc ngoại bào của mô liên kết. Nhờ cơ chế này, LDM có thể điều trị các triệu chứng da liễu và thẩm mỹ khác nhau một cách hiệu quả.

Công nghệ LDM có ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ nhờ giải quyết từ gốc rễ vấn đề. LDM còn làm tăng hiệu quả điều trị của các công nghệ khác khi kết hợp trong điều trị mụn, sẹo rỗ, điều trị nám, nâng cơ, xóa nhăn, tiểu phẫu, phẫu thuật… LDM cũng thích hợp với mọi loại da và tình trạng da khác nhau. Vì vậy, xét về tính bền vững, công nghệ LDM sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho các spa khi đưa vào sử dụng.

Cac-trung-tam-tham-my-dua-nhau-nang-cap-chat-luong-dich-vu-bang-cong-nghe-LDM-Smart-5

Công nghệ cấp ẩm LDM được phân phối chính hãng bởi Erada Việt Nam - Nguồn ảnh: Erada Việt Nam.

Trong cuộc đua của ngành thẩm mỹ, không ngừng phát triển và đổi mới, cập nhật công nghệ hiện đại mới là cách để sinh tồn và vươn lên. Chỉ khi đón đầu công nghệ, các Clinic & spa mới có sự tự tin để giữ chân khách hàng thân thiết. Đồng thời, trong bối cảnh nền kinh tế nói chung và ngành chăm sóc sắc đẹp nói riêng đang bị thiệt hại nặng nề do đại dịch Covid-19, chỉ có nắm bắt xu hướng, đưa ra nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng mới có thể mở rộng thị trường và tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng.

Tìm hiểu thêm về LDM-Smart tại: https://erada.vn/vn/ldm-smart.html


ERADA VIỆT NAM
Nhà phân phối các thiết bị thẩm mỹ chính hãng, tư vấn set-up mở clinic spa chuyên nghiệp


 

Ý kiến bạn đọc