HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

Bí Quyết Mua Máy Thẩm Mỹ Phù Hợp Cho Spa

Thứ ba, 16/07/2019, 16:38 GMT+7

Chọn mua máy thẩm mỹ phù hợp với spa là một nghệ thuật. Bởi đó là sự kết hợp giữa kinh nghiệm về máy thẩm mỹ cũng như sự chuyên sâu trong việc hiểu và điều trị và chăm sóc da. Để các chủ spa không bị “hớ” bỏ ra quá nhiều tiền khi mua thiết bị máy móc thẩm mỹ cho spa mình, bài viết này Erada Việt Nam xin chia sẻ các phương pháp giúp tối ưu chi phí đầu tư máy thẩm mỹ cho spa.

Có thể bạn quan tâm đến các bài viết dưới đây

Gần đây rất nhiều bạn có ý định kinh doanh spa liên hệ để được Erada Việt Nam tư vấn cách setup mở spa, trong rất nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề này, một trong những thắc mắc đó chính là làm sao biết mua máy thẩm mỹ nào phù hợp với spa của mình. Do đó, chúng tôi viết bài này nhằm giải đáp thắc mắc ấy cho các bạn. Xem thêm các dòng máy móc spa

Chi phí mua máy thẩm mỹ chiếm phần lớn chi phí setup spa

Một trong những chi phí đáng quan tâm khi bạn quyết định đầu tư kinh doanh mảng làm đẹp đó chính là chi phí mua máy thẩm mỹ. Số tiền bỏ ra cho thiết bị dụng cụ spa bao nhiêu? Và đây là bài toán không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để giải. Chỉ cần giải sai một ly, chi phí có thể tăng lên đáng kể cách không cần thiết. Vậy tiêu chí nào để chọn mua máy thẩm mỹ phù hợp?

Xem thêm bài viết về các thiết bị thẩm mỹ dành cho spa

Tiêu chí để chọn mua thiết bị spa, máy thẩm mỹ phù hợp

Định hướng chiến lược kinh doanh spa sẽ giúp chọn máy thẩm mỹ phù hợp

Để chọn mua máy thẩm mỹ phù hợp, cần phải xem xét đến định hướng chiến lược kinh doanh. Bởi trong chiến lược sẽ có phần đối tượng khách hàng muốn nhắm đến. Họ thuộc phân khúc nào? Cao cấp, trung cấp hay bình dân? Tiếp đến dịch vụ spa cung cấp chủ đạo là gì? Trị nám, tàn nhang, lăn kim hay triệt lông cũng như trẻ hóa da: tắm trắng, nâng cơ, săn chắc body… Và chính những định hướng mục tiêu khách hàng cũng như phân khúc và dịch vụ sẽ quyết định nhiều đến yếu tố chọn máy thẩm mỹ phù hợp.

cong_ty_erada_vietnam_chuyen_cung_cyp_thiyt_by_thym_my

Erada Việt Nam đơn vị cung cấp máy thẩm mỹ uy tín

Cho một ví dụ cụ thể để bạn hình dung ra ý của chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Nếu bạn mở spa, tập trung nhiều dịch vụ: trị nám, triệt lông, nâng cơ thì chắc chắn, việc bạn phải chọn mua máy thẩm mỹ sẽ nhiều hơn những bạn chỉ tập trung vào một dịch vụ chính như Trị nám hay trị sẹo. Tuy thị trường máy thẩm mỹ có nhiều loại máy tích hợp đa tính năng, nhưng nếu chọn thiết bị điều trị chuyên dụng sẽ tốt hơn nhiều. Đọc đến đây, chắc chắn bạn sẽ hỏi, vậy đâu là dòng máy phù hợp với những mảng kinh doanh đa dịch vụ tại spa và đơn dịch vụ tại spa? Bạn cứ bình tĩnh, Erada Việt Nam sẽ giải quyết tiếp cho các bạn thắc mắc này ở những dòng dưới. 

Chọn đơn vị tư vấn mở spa uy tín chuyên nghiệp

Bước tiếp theo, Erada Việt Nam vẫn luôn nhắc nhở những bạn khởi đầu kinh doanh spa bằng một câu nói: “không thầy đố mày làm nên”. Đúng. Vì chỉ có những người có kinh nghiệm mới có khả năng đưa ra giải pháp phù hợp và đạt đến thành công. Cuộc sống chính là sự cộng hưởng của nhiều người góp nên, vì thế việc tìm đến và bàn hỏi với những người có chuyên môn sẽ là giải pháp cho bạn hướng đi phù hợp với nhu cầu hiện tại trong mảng làm đẹp, nhờ đó bạn sẽ chọn lựa thiết bị thẩm mỹ phù hợp.

Chọn nhà cung cấp máy thẩm mỹ uy tín

Tiếp theo, sau khi được tư vấn các giải pháp, nên chọn hướng đi nào đúng đắn cho spa mình? Và đây chính là lúc bạn cần tìm đến nhà cung cấp máy thẩm mỹ uy tín. Nhờ đó bạn sẽ được sở hữu những dòng máy chất lượng, phù hợp với nhu cầu kinh doanh với chi phí hợp lý.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY!

Đâu là nhà cung cấp máy thẩm mỹ uy tín

Một nhà cung cấp máy thẩm mỹ uy tín cần có 4 yếu tố sau

  • Có địa chỉ công ty và showroom
  • Có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị thẩm mỹ
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Có chính sách bảo hành máy thẩm mỹ tốt

Erada Việt Nam không chỉ là nhà tư vấn mở spa mà còn là nhà cung cấp máy thẩm mỹ

Erada Việt Nam vừa là nhà cung cấp giải pháp chiến lược spa, vừa là đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ, vậy còn đợi chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ERADA VIỆT NAM
Nhà phân phối các thiết bị thẩm mỹ chính hãng - Tư vấn set up clinic spa

Ý kiến bạn đọc