HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

An Nhiên Spa

An Nhiên Spa

Địa chỉ CN1: 184 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Nguyên, Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ CN2: 37 Tổ 7, Phước Lộc, Phước Hưng, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu

Với thương hiệu uy tín 8 năm đứng đầu điều trị da tại Bà Rịa Vũng Tàu, An Nhiên Spa luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn mang lại làn da mịn màng và sáng khỏe.

An Nhiên Spa sở hữu bước đột phá mới với công nghệ LDM

An Nhiên Spa là cơ sở làm đẹp với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. An Nhiên Spa cam kết mang lại trải nghiệm thư giãn tối đa và làm đẹp đẳng cấp cho khách hàng.

An Nhiên Spa đã chọn lựa công nghệ sóng siêu âm tần số kép LDM để nâng tầm dịch vụ chăm sóc da. Đây không chỉ là một bước tiến lớn trong việc cung cấp các liệu pháp làm đẹp hiện đại mà còn là sự cam kết với chất lượng và hiệu quả.

LDM - Bước tiến vượt bậc trong trẻ hoá da

LDM với công nghệ sóng âm tần số kép hiện đại, đồng hành trên hành trình trẻ hoá da của An Nhiên Spa. Với khả năng kích thích tái tạo tế bào và cải thiện độ đàn hồi của da, LDM mang lại làn da mềm mại và tươi trẻ.

LDM - viết tắt của Local Dynamic Micro-massage, là một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da. Được phát triển và sản xuất bởi thương hiệu uy tín Wellcomet của Đức. Với những đặc điểm ưu việt được khách hàng tại An Nhiên Spa ưa chuộng:

- An Toàn và Không Xâm Lấn: LDM không gây tổn thương cho da, không đau đớn và không yêu cầu thời gian hồi phục.

- Đa Dạng Ứng Dụng: Công nghệ LDM với 22 chương trình điều trị có thể được áp dụng cho nhiều vấn đề da khác nhau như trẻ hoá, tái tạo, và điều trị các vấn đề da cụ thể.

- Hiệu Quả Ngay Sau Điều Trị: Khách hàng thường cảm nhận sự cải thiện đáng kể ngay sau vài buổi điều trị.

- LDM đã nhận được sự đánh giá tích cực từ các Chuyên gia da liễu, thẩm mỹ, và cả từ khách hàng, đặc biệt là với khả năng kết hợp linh hoạt với các liệu pháp khác.

Erada Việt Nam là đối tác phân phối và chuyển giao công nghệ LDM độc quyền tại Việt Nam. Tự hào mang đến An Nhiên Spa giải pháp chăm sóc da hàng đầu với công nghệ tiên tiến LDM.

cong-nghe-song-am-tan-so-kep-ldm

an-nhien-spa-vung-tau-cong-nghe-ldm

 

HÌNH ẢNH & VIDEO