HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

ACTHYDERM VÀ MESODERM 2.0 – CÔNG NGHỆ ĐƯA DƯỠNG CHẤT VÀO DA KHÔNG CẦN SỬ DỤNG KIM

Thứ tư, 15/07/2020, 17:37 GMT+7

Có thể đưa các thành phần dưỡng chất vào sâu trong da!! Phương pháp Mesotherapy trên Acthyderm có thể đưa dòng dưỡng chất vào sâu trong da mà không gây đau đớn. Thật sự mở ra một bước ngoặt mới trong nghành thẩm mỹ không sử dụng kim!!

Dưỡng chất điều trị da là gì?

lieu_phap_Mesotherapy_-_18lieu_phap_Mesotherapy_-_14

Dưỡng chất hay chất dinh dưỡng là những chất hay hợp chất hóa học có vai trò duy trì sự sống, hoạt động cơ thể thông qua quá trình trao đổi chất, chúng thường được cung cấp qua đường ăn uống trong bữa ăn hằng ngày và tồn tại trong cơ thể ở nhiều dạng dưỡng chất khác nhau, được phân thành 3 nhóm chính:

✅Chất dinh dưỡng đa lượng hỗ trợ cho sự chuyển hóa bao gồm các chất khoáng đa lượng, nước và chất xơ.

✅ Chất dinh dưỡng đa lượng có cung cấp năng lượng: gồm các chất phổ biến như bột đường, chất đạm, chất béo và cồn (alcohol). Chất dinh dưỡng đa lượng là những chất mà nhu cầu cung cấp cho cơ thể hàng ngày cực kì quan trọng được tính bằng gam trở lên

✅ Chất dinh dưỡng vi lượng: Vitamin và chất khoáng vi lượng. Chất dinh dưỡng vi lượng là những chất mà nhu cầu cho cơ thể hàng ngày rất ít, tính bằng miligam hoặc nhỏ hơn.

Các phương pháp cũ để đưa dưỡng chất vào da

lieu_phap_Mesotherapy_-_17

Về cơ bản, điện di là một trong những phương pháp phổ biến nhất để đưa dưỡng chất vào da, có mặt ở hầu hết các spa – thẩm mỹ viện. Đây là một loại kỹ thuật làm đẹp không dùng kim tiêm mà vẫn có thể đưa được dưỡng chất, mỹ phẩm vào sâu dưới da. Thường chỉ được sử dụng trong các liệu trình làm đẹp nhằm đưa các dưỡng chất như Vitamin C, Collagen vào sâu trong da để đáp ứng mọi yêu cầu.

Nguyên lí hoạt động của điện di sẽ dựa trên các xung năng lượng được thiết kế rất đặc biệt hoặc dùng tác động của dòng điện để làm giảm đi việc tắc nghẽn ở các mô. Các máy móc chuyên dùng hoạt động trên nguyên tắc không xâm lấn, trực tiếp đưa vào thành phần dưỡng chất sâu trong phân từ tế bào thông quá hiện tượng điện di.

Xem thêm tính năng của máy thẩm mỹ Acthyderm trong điều trị da

Còn với Mesotherapy, đây là phương pháp từ lâu đã được FDA công nhận là hiệu quả nhất trong việc dẫn truyền dưỡng chất.

.....và sau này với Acthyderm, công nghệ dẫn truyền dưỡng chất mesotherapy đã bước sang một tầm cao mới với việc dẫn truyền dưỡng chất không xâm lấn, không sử dụng kim, và vô cùng an toàn theo chuẩn FDA.

Nguyên nhân đó đã dẫn đến việc hiện nay, hầu hết ở các trung tâm chăm sóc da đều có áp dụng phương pháp này. Với ưu điểm lớn nhất là hơn 99% chất dinh dưỡng mong muốn sẽ được chuyển sâu vào các lớp da, giúp da trở nên căng chắc, sáng mịn hơn và không gây ra cảm giác châm chích trên da. Nhờ đó các lớp cơ sở hấp thụ dưỡng chất gấp 5000 lần so với bôi trực tiếp thông thường

Đưa dưỡng chất vào da bằng Mesotherapy không cần sử dụng kim trên Mesoderm 2.0

Phương pháp dẫn truyền dưỡng chất tối ưu nhất hiện nay chính là Mesotherapy trên Acthyderm, với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn điện di, tiêm meso,… Mesotherapy trên Acthyderm có thể so sánh với phương pháp tiêm truyền thống và được FDA phân loại như là một phương pháp thay thế cho tiêm dưới da.

lieu_phap_Mesotherapy_-_4_1

Khả năng dẫn truyền của Acthyderm dựa trên nguyên lý Electroporation cho da giúp vận chuyển mỹ phẩm & dược phẩm vào da đạt tối ưu nhờ vào

- Hiệu quả mở lỗ chân lông tạm thời nhờ các xung điện di theo nguyên lí Electroporation sẽ dẫn đến sự tái tổ chức tạm thời của màng tế bào và cho phép tạo ra các kênh dẫn truyền mới thông qua tế bào và màng tế bào, …. Tạo thuận lợi cho mọi mọi phân tử - dưỡng chất đa lượng hay vi lượng, tan hay không tan trong nước…

- Áp lực đẩy điện năng có được từ con lăn điện cực mang điện tích dương, trong khi các loại sản phẩm đưa vào da cũng mang điện tích dương, sẽ dẫn đến hiệu quả khuếch tán sâu theo nguyên lí “cùng dấu đẩy nhau”. Theo đó, toàn bộ tế bào da sẽ nhận được một lượng lớn sản phẩm cung cấp.

Đó là nguyên lí chính của Mesotherapy trên Acthyderm, nhưng Mesoporation thì là một sự khác biệt hơn nữa !!

IMG_0440

Mesoporation – sự lựa chọn hoàn hảo cho liệu pháp mesoderm chính là bản nâng cấp hoàn hảo của Mesotherapy trên Acthyderm. Có mặt trên Mesoderm 2.0, ngoài hiệu quả dẫn truyền dưỡng chất được tăng lên đáng kể, Mesoderm 2.0 còn sở hữu thêm các liệu trình điều trị khác biệt mà Acthyderm không có, có thể kể đến như tăng trưởng tóc, …

Một số ưu điểm vượt trội đi cùng Mesoderm 2.0

- Hàn lượng sản phẩm đưa vào tương đương với việc tiêm chích.

- Đã được FDA chứng nhận như một công nghệ dẫn truyền thay thế tiêm chích.

- Kết quả được thể hiện ngay lần điều trị đầu tiên.

- Đa dạng điều trị, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

- Không xâm lấn, an toàn, không đau va không cần nghĩ dưỡng

- Thân thiện với người sử dụng và thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Với những đặc điểm trên, không có lí do gì để Spa – Clinic – phòng khám của bạn không sở hữu ngay dòng thiết bị Acthyderm và Mesoderm 2.0 cho phương pháp dẫn truyền dưỡng chất không sử dụng kim cả. !!

Ý kiến bạn đọc