HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

AAD Clinic

AAD Clinic

Địa chỉ: 64D Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0909 89 66 68

Viện thẩm mỹ AAD là nơi không chỉ mang lại sắc đẹp toàn diện cho gương mặt của bạn mà còn đảm bảo làn da khỏe mạnh nhờ sự kết hợp giữa thẩm mỹ và y khoa do đội ngũ Bác sĩ kinh nghiệm hơn 15 năm, giải quyết triệt để các vấn đề tổn thương da một cách an toàn và chất lượng, lưu giữ nét đẹp thanh xuân cho hàng ngàn tín đồ làm đẹp.

AAD CLINIC là đơn vị chăm sóc sắc đẹp dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ không xâm lấn

AAD CLINIC là đơn vị chăm sóc sắc đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn uy tín, hiệu quả cao. Viện thẩm mỹ AAD là nơi không chỉ mang lại sắc đẹp toàn diện cho gương mặt mà còn đảm bảo làn da khỏe mạnh nhờ sự kết hợp giữa thẩm mỹ và y khoa do đội ngũ Bác sĩ kinh nghiệm hơn 15 năm, giải quyết triệt để các vấn đề tổn thương da một cách an toàn và chất lượng, lưu giữ nét đẹp thanh xuân cho hàng ngàn tín đồ làm đẹp.

AAD CLINIC không ngừng dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào làm đẹp. Tất cả thiết bị máy móc đều được nhập khẩu chính hãng từ các cường quốc thẩm mỹ nhằm hoàn thành sứ mệnh phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng một cách tận tâm và không cần chờ đợi.

Vừa qua, sự xuất hiện của LDM - Công nghệ thẩm mỹ vượt bậc đáp ứng mọi mục đích chống lão hóa và da liễu như một bước đột phá mới tại AAD CLINIC trong hành trình chăm sóc sắc đẹp, đem lại làn da không tì vết cho một vẻ ngoài hoàn mỹ.

LDM – Công nghệ thẩm mỹ đa năng giúp làn da chống lại tác động của thời gian

LDM là 1 công nghệ sóng âm tần số kép liên kết các tần số khác nhau lên đến 10 MHz trong 1 sóng LDM, do đó luân phiên giữa hai tần số lên đến 500 lần mỗi giây. Có hai sự kết hợp sóng trong thiết bị LDM – sóng âm với tần số 1 và 3 MHz cũng như sóng với tần số 3 và 10 MHz. Các sóng lai tạo như vậy tạo ra những chuỗi hình học áp suất đặc biệt, ảnh hưởng đến các tế bào cũng như các cấu trúc ngoại bào của mô liên kết.

Thiết bị LDM được tích hợp 2 chế độ chỉ định điều trị da liễu và thẩm mỹ với 22 chức năng điều trị cho cả mặt và cơ thể trong cùng một liệu trình chăm sóc như: xóa nhăn, trẻ hóa da, săn chắc mặt/cơ thể, rạn da, điều trị mụn các loại, sẹo, chàm, viêm da, loét, ban đỏ…

Công nghệ LDM đã có 47 bài viết khoa học và hơn 30 báo cáo nghiên cứu chứng nhận hiệu quả lâm sàng trên khắp thế giới cho đến nay. Tính đến thời điểm hiện tại, LDM được ứng dụng phổ biến khắp các nước châu  Âu và châu Á, đặc biệt rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Đây chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ các cơ sở làm đẹp nâng cao chất lượng dịch vụ. 

 

ldm-smart