HOTLINE: (+84) 949 79 79 89

4 TIÊU CHÍ VÀNG KHI LỰA CHỌN THIẾT BỊ THẨM MỸ CHO SPA/ VIỆN THẨM MỸ

Thứ sáu, 15/02/2019, 14:06 GMT+7

Có phải bạn phân vân về các dòng thiết bị thẩm mỹ cho spa của mình? Hay đang có ý định kinh doanh thẩm mỹ, nhưng vô tình lạc lối khi có quá nhiều thiết bị thẩm mỹ vây bủa? Trước hết, hãy đọc hết bài viết này để có một quyết định lựa chọn thiết bị đúng đắng cho spa/ thẩm mỹ viện của mình nhé!

4-tieu-chi-vang-khi-lua-chon-thiet-bi-tham-my

Nhìn vào nhu cầu thực tế của con người trong thời hiện đại, chúng tôi tin chắc rằng ‘công cuộc làm đẹp’ của con người không những sẽ tăng lên, mà còn ngày một cao hơn trong cả một thập kỷ tới. Vì vậy nếu bạn đang có ý định kinh doanh về các dịch vụ làm đẹp, thì chúc mừng bạn, vì đây là thời điểm vàng để đầu tư thẩm mỹ đấy.

  1. NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Trước khi quyết định đầu tư kinh doanh, lĩnh vực nào cũng cần đến việc nghiên cứu thị trường chứ không riêng gì ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên, mảng nghiên cứu thị trường của ngành thẩm mỹ phần nhiều đến từ nhu cầu làm đẹp của khách hàng và công nghệ của các thiết bị thẩm mỹ.

Dĩ nhiên, nhu cầu làm đẹp của con người thì mãi mãi không biến mất, nhưng nó biến đổi từ tiêu chuẩn này sang tiêu chuẩn nọ, và phương pháp này sang phương pháp nọ. Người kinh doanh thẩm mỹ cần nắm bắt được xu hướng và các dòng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của thiết bị để nắm bắt tâm lý khách hàng.

4-tieu-chi-vang-khi-lua-chon-thiet-bi-tham-my-2

Ví dụ cơ bản của việc điều trị nốt ruồi, 10 năm trước chúng ta vẫn còn sử dụng các phương pháp làm đẹp tương đối nguy hiểm: sử dụng axit để đốt nốt ruồi. Nhưng hiện tại những việc như thế chẳng ai dám làm, vì mức độ nguy hiểm tương đối cao, và kết quả đem lại cũng không mấy khả thi. Đó chính là nguyên nhân các nhà kinh doanh thẩm mỹ bắt buộc cần phải nghiên cứu thị trường, nắm bắt xu hướng về các thiết bị công nghệ, để đem lại dịch vụ tốt và an tâm nhất cho khách hàng của mình.  

  1. HIỂU VỀ SƠ ĐỒ RẺ, NHANH VÀ TỐT

Bạn là nhà kinh doanh, chắc hẳn bạn có khả năng nắm bắt được chi phí bản thân bỏ ra cho một dự án kinh doanh thẩm mỹ, trong đó có các trang thiết bị trong spa/ thẩm mỹ viện. Lời nhắn nhủ duy nhất là hãy lựa chọn các dòng thiết bị thẩm mỹ điều trị nằm trong dự tính và chi phí của bản thân.

Giai đoạn kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ phát triển, đi kèm theo đó các thiết bị thẩm mỹ cũng nhan nhản xuất hiện với những cái tên khác nhau, khiến bạn dễ cảm thấy ‘ngộp’ giữa vô vàng sự lựa chọn trước mắt. Trong thời gian ban đầu kinh doanh, có thể sẽ có rất nhiều nhà đầu tư sẽ lựa chọn những thiết bị có giá thành rẻ để đáp ứng nhu cầu cho việc cân bằng kinh tế.

4-tieu-chi-vang-khi-lua-chon-thiet-bi-tham-my-3

Tuy nhiên, rẻ, nhanh và tốt thì thường không bao giờ gặp nhau. Nếu bạn thực sự quyết định đầu tư nghiêm túc và lâu dài với lĩnh vực thẩm mỹ, hãy chọn những thiết bị uy tín.

Ngoài ra, chúng ta nên bổ sung những kiến thức cơ bản về các thiết bị trước khi đưa vào các dịch vụ thẩm mỹ. Hãy tìm đến các nơi phân phối uy tín, an toàn và lắng nghe trước về các giải pháp thẩm mỹ mà họ đưa ra từ thiết bị trước khi mua.

Xem thêm bài dưới đây để có thể thêm thông tin về cách chọn lựa dụng cụ spa, thiết bị thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu của bạn tại đây

Quan trọng nhất, dù bạn chọn bất kỳ thiết bị thẩm mỹ nào, hãy cố gắng tạo ra những nền tảng an tâm và hài lòng về lâu dài dành cho khách hàng của mình. Đem lại sự tin tưởng và hài lòng với khách hàng là cách kinh doanh thông minh nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ.

  1. NẮM BẮT ĐƯỢC XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ

Công nghệ của các thiết bị thẩm mỹ sẽ thay đổi và được cải tiến theo nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nếu bạn quyết định mua một thiết bị mới cho Spa/ thẩm mỹ viện, hoặc xây dựng lại hệ thống spa từ đầu, hãy lựa chọn các dòng thiết bị tiên tiến và dẫn đầu xu hướng làm đẹp.

4-tieu-chi-vang-khi-lua-chon-thiet-bi-tham-my-4

Các thiết bị thẩm mỹ xu hướng là những dòng thiết bị được thay đổi và cải tiến từ những khuyết điểm của các công nghệ trước đó. Những dòng thiết bị này thường có kiểu mẫu đẹp mắt, sang trọng và được thiết lập nhiều các ứng dụng điều trị mới và hiện đại hơn.

  1. TẬN DỤNG TRIỆT ĐỂ CÁC ỨNG DỤNG THIẾT BỊ THẨM MỸ

Đối với những người bắt đầu tìm hiểu về ngành thẩm mỹ, chúng ta thường thắc mắc về những ứng dụng của thiết bị. Hay còn gọi các thiết bị thẩm mỹ là: máy trị nám, máy trị sẹo, máy trị đồi mồi,… Và cho rằng những thiết bị được thiết kế quá chuyên quyền, không sử dụng được khi áp dụng cho những loại điều trị khác.

4-tieu-chi-vang-khi-chon-thiet-bi-tham-my-5.1

Thực ra, thiết bị thẩm mỹ thiết kế dựa trên yếu tố Khoa học, được xác nhận lập trình đạt ngưỡng mức độ an toàn dựa trên lớp biểu bì của làn da con người, nên điều đầu tiên chúng ta có thể an tâm rằng chúng hoàn toàn không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào trên da của con người, nếu biết cách sử dụng.

Ứng dụng thẩm mỹ của các dòng máy thiết bị thẩm mỹ có thể ứng dụng trên rất nhiều dạng điều trị khác nhau trên da. Các bạn nếu muốn sử dụng các thiết bị cho nhiều loại điều trị, có thể lựa chọn các dòng thẩm mỹ chuyên sâu, với nhiều khả năng ứng dụng điều trị trên da. Các thiết bị thẩm mỹ sử dụng để trị nám hoàn toàn vẫn có khả năng điều trị sẹo hoặc đồi mồi nếu bạn biết cách tận dụng các ứng dụng của thiết bị, hoặc kết hợp với các liệu trình khác nhau để chăm sóc da.

MỘT SỐ SẢN PHẨM VỚI NHIỀU ỨNG DỤNG ĐIỀU TRỊ KHÁC NHAU 

4-tieu-chi-vang-khi-lua-chon-thiet-bi-tham-my-5

Click: LDM MED với 22 ứng dụng điều trị trên da

4-tieu-chi-vang-khi-lua-chon-thiet-bi-tham-my-6

Click: Mesoderm với nhiều ứng dụng điều trị và kết hợp điều trị

J-COOL-PLUS-thiet-bi-tham-my

Click: Thiết bị điện di J-Cool Plus

CÔNG TY CỔ PHẦN ERADA VIỆT NAM
Nhà phân phối các thiết bị thẩm mỹ chính hãng - Tư vấn set up clinic spa

XEM THÊM: Loạt máy hút khói BlueEva vừa đáp kho tại công ty Erada 

dang-ky-ngay_1

Ý kiến bạn đọc